» ngoisaoblog.com » izday của tôi » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Năm, ngày 26 tháng 04, 2007

Người phụ nữ 100% hoàn hảo * (dưới góc nhìn của một người đàn ông bình thường)
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:


Người phụ nữ 100% hoàn hảo là người xinh đẹp, chắc chắn thế rồi. Không phải là đến mức không keyboard nào tả siết (thứ ấy sẽ dùng cho các đại gia chứ không phải một người bình thường). Nhưng chí ít khi cười mắt cũng phải biết long lanh...

Vẫn biết các cụ đã dạy rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Điện thoại cục gạch cũng được, chỉ cần nghe gọi tốt; máy tính sần sùi cũng được, miễn là tốc độ xử lí nhanh. Phụ nữ thì ngược lại, không cần nghe gọi tốt (thằng trai nào gọi cũng nghe à, phải biết kiêu chứ), không cần có tốc độ xử lí nhanh (đang nổi điên, chưa kịp văng câu chửi thề đã bị chặn họng: Are you sure?) thì làm sao giải toả bức xúc được, mà bức xúc ứ đọng trong người lâu tai hại lắm. Nhắc lại nhé, khi cười mắt phải biết long lanh…

 

Người phụ nữ 100% hoàn hảo là người biết nấu ăn. Chồng có thể ăn mì tôm và trứng luộc được nhưng bạn của chồng thì không thể nhậu nhẹt với những thứ ấy, đồng ý không? Yên tâm đi, cái thằng chồng bắt vợ hâm lại nước mắm đã chết từ lâu rồi. Nó cũng không có hậu duệ nào hết.

 

Người phụ nữ 100% hoàn hảo là người biết bảo vệ ý kiến của mình. Gọi dạ bảo vâng thì thành Ôsin à? Giành lấy remote và chuyển sang kênh truyền hình đang chiếu phim Hàn Quốc chứ đừng ngồi xem bóng đá rồi bình luận Kaka đẹp trai, C. Ronaldo quyến rũ… Phim Hàn nhạt nhẽo thật đấy nhưng mấy tay bác sỹ giải phẫu thẩm mỹ quốc tịch Hàn thì… thật sự có tài.

 

Người phụ nữ 100% hoàn hảo là người biết giận hờn đúng lúc, đúng chỗ. Nếu chồng lỡ hẹn làm muộn giờ tập thẩm mỹ, hãy chừng phạt thích đáng. Nhưng nếu mẹ chồng kì kèo mặc cả với… cô thu ngân trong siêu thị thì cũng đừng cau có. Tại bà kiếm tiền vất vả quá đó thôi.

À, nếu muốn cải thiện tình trạng, trước khi vào siêu thị, hãy dừng ở một cái máy ATM bất kì, rút ra một ít tiền, chỉ cần nói với bà đó là máy rút tiền công cộng, đừng giải thích gì thêm. Mà cùng lắm bà cũng chỉ hỏi, chồng con có rút được tiền như thế không, hãy trả lời, nó là cái máy rút tiền công cộng, ai cũng có thể rút được (hè hè, mình đã nói dối câu nào đâu, chỉ là một liệu pháp tâm lí thôi mà). Công hiệu lắm đấy!

 

Người phụ nữ 100% hoàn hảo là người có thân nhiệt nóng bỏng. Để làm gì à? Để đốt cháy hết những muộn phiền công sở mỗi khi chồng về đến nhà. Thân nhiệt của con người ai chẳng 37 0C. Ừ phải, nhưng đó là cách đo nhiệt độ của cái nhiệt kế. Người chồng không phải là cái nhiệt kế và vì thế cách cảm nhận thân nhiệt người vợ hoàn toàn khác.

 

Người phụ nữ 100% hoàn hảo là… À thôi, hình như hơi quá giới hạn có thể đòi hỏi của một người đàn ông bình thường rồi.

* Nguyên văn: Cô gái một trăm phần trăm hoàn hảo - tên một truyện ngắn của một tác giả người Nhật (quên mất tên tác giả roài).

BorntobeLong >> 01:05 PM 2 góp ý

2 Góp ý:

Vào lúc 09:47 PM | Chủ Nhật, ngày 13 tháng 05, 2007, ThangSau

Khó đấy, khó mà thấy được người phụ nữ này! Khà khà...

Vào lúc 07:10 PM | Thứ Sáu, ngày 27 tháng 04, 2007, cu khoai tay

he he bs ne.nguoi phu nu ay se khiến người dàn ông e sơ va mất tự tin Và khi o canh họ ban thấy môt cảm giác tồi tệ nhất

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog borntobelong
borntobelong

Tên:
BorntobeLong
Nơi cư ngụ:
Vietnam

Số điểm của Blog này là 127 (số lần vote: 24)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (11 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

  Đường dẫn yêu thích

   Các bài viết trước

   Lưu trữ

    
      
    
   Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q