» ngoisaoblog.com » izday của tôi » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007

Cưa cẩm một em trên mạng (Phần 2: Buông câu)
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 15 (3 lượt)
| Bình chọn:
Đối với một gã đàn ông đã ngoài 30 tuổi việc này có phù phiếm quá không nhỉ? Thôi kệ, dù sao thì kết qủa cũng đâu có gì quan trọng, cái ta được chính là những cảm xúc trong hành trình.Chào em!Phải nói với em thế này: anh đã tham gia trang web này đủ lâu để có thể chán ngấy nó rồi. Thế nhưng hôm nay trời lại trở lạnh. Mà trời lạnh thì thường gây ra nhiều tác động xấu lắm. Sáng ngủ dậy cảm thấy da dẻ căng lên, cạo râu thì rát kinh khủng. Đấy mới chỉ là những tác động bên ngoài, tác động bên trong mới thật khủng khiếp. Ôi ôi, anh không dám nghĩ đến điều đó nữa đâu... Cũng chính vì thế anh mới lại ghé qua trang web này với hi vọng tìm được thứ gì đó mới mẻ, hay ho... Và, em biết không, cái profile của em đáp ứng khá tốt mục đích của anh đấy. Tuy nhiên, tin nhắn mà em đang đọc không phải được viết ra để làm quen, chỉ mong rằng em trả lời anh một số thắc mắc xung quanh cái profile đầy ấn tượng của em thôi. Được chứ?Đầu tiên là anh muốn biết tên em. Anh không quen Bill Gates, không biết Putin. Hồng Nhung hay Thanh Lam cũng vậy. Ấy thế mà không chỉ có tên, anh còn biết về họ nhiều hơn thế nữa. Do vậy, lý do chưa quen biết không được hỏi tên của em là hoàn toàn không thuyết phục.Vấn đề tiếp theo là cái di động của em. Nó đang ở cạnh một thuê bao khác tính theo chiều nào, nằm ngang hay thẳng đứng? Sở dĩ anh phải hỏi rõ như vậy là vì anh hơi bị đau đầu khi cố nghĩ cho cái sự mà em gọi là trong sáng. Nếu là chiều nằm ngang, khả năng trong sáng là tương đối lớn (giả định những văn phòng hay quán cà phê có không gian chật chội). Nếu khả năng thứ hai xảy ra, chỉ có một giả định duy nhất: cái giường tầng em đang nằm... quá thấp.Gần 1500 kí tự rồi mà vẫn còn 2 thắc mắc nữa, đành thêm một tin nhắn nữa vậy. Có phiền em quá không nhỉ? Hỏi vậy thôi chứ chắc chắn anh vẫn tiếp tục hỏi. Anh vốn là kẻ ích kỉ mà .Còn chuyện của cái máy cố định nữa. Em đã đặt ra rất nhiều giả định: mẹ, sếp, bạn, nhân viên thu tiền điện thoại, kẻ trộm, khách hàng. Nói thật là anh chẳng quan tâm đến bất kì giả định nào trong số đó cả. Em đã xem "Vị đắng tình yêu" chưa? Còn nhớ lúc ngoài trời đang mưa còn Thuỷ Tiên ngồi chơi piano cạnh cửa sổ không? Chắc là em không biết chơi piano nhưng ngồi cạnh cửa sổ thì anh dám cá 100 ăn 1 là em có khả năng làm được. Đấy, như thế nhé! ngoài trời đang mưa còn em đang làm việc gì đó cạnh cửa sổ thì chợt tiếng chuông điện thoại vang lên. Khi em vừa nhấc máy thì cũng nhận thấy ngoài cửa sổ có một gã ướt lướt thướt, một tay cầm di động, tay kia cầm bó hoa mới bẻ ở đâu đó. Gã đang bối rối: "Tôi... tôi chỉ là người khách qua đường"... Ha ha, cũng sến như con hến đấy chứ nhỉ? Nàng Ánh Trăng ui, nàng trả lời gã gã sến ấy thía nào?
Thắc mắc cuối cùng thuộc về phần mẫu người em muốn làm quen. Một người chững chạc, ít nói mà lại phải vui tính sẽ như thế nào nhỉ? Có lẽ cả buổi đi chơi, gã chỉ ngồi nghe em nói và liên tục nở những nụ cười ngơ ngác. Nếu hình dung của anh là đúng. Anh có một lời khuyên dành cho em: em phải khẩn trương liên lạc với anh, nếu không, anh sợ... muộn mất.
Lại sắp hết 1500 kí tự roài. Thôi, anh đi ăn cơm đây. Hi vọng rằng sáng mai sẽ nhận được trả lời của em vì anh biết, ngày mai trời vẫn lạnh...

Chào em!

(còn nữa)

 

BorntobeLong >> 12:28 AM 3 góp ý

3 Góp ý:

Vào lúc 01:24 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Quạ Đen

nhưng nếu ngày nào trời cũng lạnh thì câu chuyện này sẽ tiếp diễn ntn nhỉ?

Vào lúc 01:24 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Quạ Đen

nhưng nếu ngày nào trời cũng lạnh thì câu chuyện này sẽ tiếp diễn ntn nhỉ?

Vào lúc 01:21 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Quạ Đen

thật ấn tượng.!

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog borntobelong
borntobelong

Tên:
BorntobeLong
Nơi cư ngụ:
Vietnam

Số điểm của Blog này là 61 (số lần vote: 12)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (8 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

  Đường dẫn yêu thích

   Các bài viết trước

   Lưu trữ

    
      
    
   Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q