Blog bodyguard266
bodyguard266 bodyguard266
(đã offline)
Lượt xem: 8534

bodyguard266

Tên:
RỒNG VIỆT
Nơi cư ngụ:
Vietnam

Số điểm của Blog này là 98 (số lần vote: 18)

Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (12 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Lưu bút

Bạn bè
lyhuong
boobu
tigercafe
thanh8483
5thanhcuchi
ngotuan2008
hungcutroinam

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Đường dẫn yêu thích

   Các bài viết trước

   Lưu trữ

    

   Thứ Ba, ngày 25 tháng 03, 2008

   !!!
   Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
   | Bình chọn:

     

   Thật đau khổ khi yêu ai và không được đáp lại, nhưng còn đau khổ hơn khi yêu ai đó và không bao giờ đủ can đảm để nói cho người đó biết cảm xúc của mình.
   -
   Yêu là khi cảm xúc, đam mê, lãng mạn của cuộc tình qua đi, bạn nhận ra rằng mình vẫn lo lắng cho người đó.
   -
   Khi một cánh cửa hạnh phúc khép lại, cánh cửa khác mở ra nhưng thường thì ta quá mãi nhìn vào cánh cửa đã khép đến nỗi không thấy ai đó đang mở cửa cho ta.
   -
   Thật sự ta không biết ta có gì cho đến khi ta mất nó, nhưng cũng thật sự ta không biết mình đã bỏ lỡ gì cho đến khi điều đó xãy ra.
   -
   Đừng bao giờ nói lời vĩnh biệt nếu bạn vẫn còn muốn có – đừng bao giờ rời bỏ nếu bạn cảm thấy mình vẫn có thể đi tiếp – đừng bao giờ bảo bạn rằng bạn không yêu người ta nửa nếu bạn không thể ra đi.
   -
   Tình yêu đến với những ai vẫn còn hy vọng dẫu từng tuyệt vọng, vẫn còn niềm tin dẫu từng bị lừa dối,ẫn còn yêu dẫu từng đau khổ.
   -
   Chỉ cần một giây để phải lòng một ai đó, một giờ để thích ai đó và một ngày để yêu ai đó – nhưng phải mất cả một đời người để quên được một ai đó.
   -
   Đừng kiếm tìm nhan sắc: chúng có thể đánh lừa. Đừng tìm kiếm giàu sang: rồi cũng lụi tàn. Hãy tìm kiếm ai đó có thể làm bạn mĩm cười bởi vì chỉ một nụ cười có thể khiến một ngày tối tâm được bừng sáng.
   -
   Có những khoảnh khắc trong đời bạn thấy nhớ ai đó khủng khiếp đến nỗi chỉ muốn nhấc họ ra khỏi giấc mơ và ôm hôn họ bằng da bằng thịt! Hy vọng bạn đang mơ về ai đó thật đặc biệt.
   -
   Cầu chúc bạn có đủ hạnh phúc để dịu dàng, đủ thử thách để mạnh mẽ, đủ phiền muộn để nhân bản, đủ hy vọng để hạnh phúc và đủ tiền để mua quà cho tôi.
   -
   Hãy đặt mình vào vị trí người khác. Nếu bạn cảm thấy điều đó là, bạn tổn thương, có thể nó gây tổn thương cho người khác.
   -
   Lời nói bất cẩn có thể gây nên xung đột, lời nói tàn nhẫn có thể phá vỡ cuộc đời; lời nói đúng lúc có thể làm giãm căng thẳng; lời nói yêu thương có thể hàn gắn và ban phúc lành.
   -
   Tương lai tươi sáng nhất luôn phải dựa vào một quá khứ ngủ quên, bạn không thể vững bước trên đường đời nếu bạn không thể quên đi những đau khổ và thất bại trong quá khứ.
   -
   Khi ta được sinh ra, ta thì khóc còn mọi người xung quanh ta thì mĩm cười. Hãy sống một cuộc đời sao khi ta chết đi, ta mĩm cười còn những người quanh ta thì khóc.

   Gửi bởi: RỒNG VIỆT 02:28 PM 0 góp ý

   0 Góp ý:

   Chưa có góp ý nào !

   Gởi góp ý mới

   << Trở về


   Powered by Ngoisaoblog.com