blue2007

arrowBlog blue2007

Tên: blue
Địa chỉ: hcm, Vietnam
blue2007

Số điểm của Blog này là 0 (số lần vote: 0)

arrow Bạn bè

Chưa có bạn bè !

arrow Sổ lưu niệm


Chủ Nhật, ngày 21 tháng 10, 2007

Part 157 - 158 (Speacial)

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
333magnify yfla.wrap("This multimedia content requires Flash version 9 and above.", "Upgrade Now.", "http://www.adobe.com/shockwave/download/download.cgi?P1_Prod_Version=ShockwaveFlash", "");To view this multimedia content, please enable Javascript.

Part 157

Thật sự tôi suy nghĩ về phần này rất nhiều nhưng tạm thời tôi ko muốn đề cập đến chi tiết nó … vì tôi ko muốn mọi chiện quá phức tạp, nhưng bỏ qua phần này thì ko ảnh hưởng gì đến mạch chiện cả nên tôi quyết định lướt.

Part 158

Một lần nữa chú chúc mừng cháu! – Cái cách cười méo sệt của lão , cho tôi biết lão tức lắm đây.

Sao hả? Vẫn cảm thấy khó hiểu và ko cam tâm à ? Tại sao 1 thằng nhãi với 300 tỷ lại chiến thắng hoàng tráng trở về à ?

Trời cháu nói gì vậy? Cháu thành công thì đó là tài năng của cháu mà. Chú phải mừng cho cháu đấy chứ sao lại ko cam tâm…

Hừm ! Mày khá lắm nhóc con, tao thật ko hiểu tại sao mày lại thắng. Ko hiểu mày đã làm gì bọn kia mà bọn nó lại để cho mày thắng! - Quả thật đúng như tôi dự đoán, sau khi phất tay ra hiệu cho anh bồi đi ra chỗ khác, bàn chỉ còn 2 người, thì lão lập tức đổi thái độ, lộ ra bản chất thật của mình.

Ngay từ đầu tôi đã đoán đc ông sẽ chơi tôi, việc công bố cho các nhà thầu biết đc số tiền tôi mang theo là bao nhiêu, ông cứ nghĩ là họ sẽ đánh bại đc tôi, xem ra ông đã lầm, chỉ cần 1 buổi nói chuyện với các nhà thầu khác, nhìn phản ứng của họ là tôi biết họ đã biết tôi có gì. Haha ! – Tôi cười gằng vào mặt lão.

Sau đó chỉ việc tương kế tựu kế, tôi làm ra vẻ ko quan tâm đến buổi đấu giá này, và cho họ biết 1 vài thông tin, đại loại như sở dĩ chung ta đem ít tiền đến đây vì có vài chỗ hay ho khác chung ta cần đầu tư hơn. Mà dân kinh doanh thì vốn đa nghi, và cũng cám ơn cái tiếng tăm của ông lăn lộn thương trường bao nhiêu năm nay, đã tạo cho bọn họ 1 mối e dè, thế là họ chẳng mặn mà gì với cuộc đấu giá đó, họ chuyển trọng tâm sang các đề án khác béo bở hơn.

Đừng nghĩ là chỉ mình ông có chiêu bán đứng người khác, haha, lo liệu cái thân ông đi, nay mai các dự án lớn nhỏ của ông sẽ có khối người xúm vô , lúc đó thì tha hồ mà chứng tỏ tài cán.

Mày! Mày …. Lão rít lên, mặt lão đỏ bừng, 2 tay lão nắm chặt lại, lão thật sự đã bốc hoả.

Mày cái gì, chiện đời là vậy đó, ông nghĩ là ông giỏi lắm sao, dòng họ này mà vào tay ông thì tiêu tan từ lâu rồi. Ông có hiền như ai đâu, ông cũng là 1 kẻ đê tiện như bao người, tôi biết quá rõ con người của ông, ỷ mình có chút tài vặt bày đặt đố kỵ với ông già, ỷ mình thông minh là ngon à, bây giờ gặp quả báo nhá…

Mặt lão chuyển từ đỏ sang tím ngắt, hơi thở lão dồn dập.

Mày khá lắm, tao…tao sẽ ….không …để …mày… yên… đâu.- Lão rên rỉ trong hơi thở.

Làm đc gì nhau, ông tiêu rồi, người của ông tôi đã mua chuộc gần hết, các dự án sẽ bị ngta tranh giành, 1 mình ông lo đấu với bọn nó, haha ko chết cũng liệt giường mà ko đấu thì ông sẽ sớm phá sản, chi nhánh của ông sẽ ko đc bất cứ trợ giúp nào và tôi nghĩ ông cũng không phải là kẻ cần bố thí.

Haha, bây giờ cách tốt nhất là nhường lại tất cả cổ phần cho tôi, thì tôi bảo đảm ông sẽ yên ổn sống tới già

Con Linh nó sắp đám cưới rồi đúng ko , tôi nghĩ ông cũng ko nỡ nào để nó phải buồn vì nó có 1 người cha thiếu trách nhiệm lo lắng quan tâm cho con cái.

Già rồi! an hưởng tuổi già đi.

- Có lẽ hình như lão đã thấm đòn, bây giơ trông lão thật thảm hại , lão ko còn cái vẻ mặt ko cam tâm , ko phục nữa, giờ đây bao quanh lão chỉ là cái cảm giác của 1 kẻ thất bại ê chề, thất bại vì lão quá chủ quan , khinh địch, lão đã coi thường tôi, những kẻ coi thường tôi điều phải trả giá. Chỉ cần tuyệt chiêu cuối nữa thôi lão cáo già sẽ hoàn toàn biến thành mèo.

Ko lẽ ông nỡ để tâm huyết và hơn 5000 anh ở cty ông phải chịu cảnh tinh giảm biên chế hả.

Một thằng cha, lúc nào cũng suy tư lo nghĩ thì làm sao con gái lấy chồng đc đây.

ông luôn muốn nắm quyền diều hành cty vì ông nghĩ cha con tôi ko có tài, bây giờ ông yên tâm, tôi sẽ phát triển dòng họ ngày 1 tốt hơn nữa.

……………………………………………….

Sao hnay hẹn em ra đây uống nước vậy ? Thư nhìn tôi và hỏi 1 cách dí dỏm.

Chỗ em nguồi mấy phút trước phải có đển 2 thằng khinh ổng ra đó.

Hihi e cũng đoán đc là a sẽ hẹn lão Lộc ra đây.A muốn giải quyết chiện riêng giữa anh và hắn mà ko ảh hưởng đến mọi ng trong cty.

Ừm hay lắm, nhưng em yên tâm e sẽ sắp ko đoán đc a sẽ làm những gì đâu.

Đây là giấy tờ 2% giá trị cổ phiếu, với số tiền này, ba me và em ah sẽ an nhà đến cuối đời.

Ý anh moi là gia đình của Trần Nam Huy? Nàng cười khúc khích và nhìn tôi

Rầm! Tôi đập bàn và giận giữ quát lớn!

A luôn là Trần Nam Huy và mãi mãi là Trần Nam Huy, đây chỉ là thân xác khác, những người anh tiếp xúc, họ không phải gia đình anh, họ chỉ là những người dưng ko hơn ko kém.

Hihi em hiểu rồi, làm gì phản ứng ghê vậy nè, sợ quá đi thôi!

Em cầm đi! Làm giấy tờ chuyển giao mai anh và em về nhà ba mẹ, anh sẽ có cách nói của mình.

Em đi đây, a ko đi với em về sao?

Anh muốn ngồi tận hưởng chút nữa! ly rượu còn nhiều quá, nhưng bây giờ đây a ko còn là 1 tên làm thuê nữa, việc bỏ phí 1 vài ly hay cả chai, cũng chỉ là chuyện nhỏ.

………………………………..

Rời khỏi quán, với bao suy nghĩ trong đầu , tôi đã tính toán cho ngày gặp nhau của mình với giá đình, nhưng sao thật khó quá, tôi sẽ phải làm gì, nối gì với ba mẹ đây??

Đang mãi suy nghĩ , bỗng nhiên trời đất tối sầm lại, 1 vật cứng và dài nện ngay vào sau ót.

Ý thức mắt đầu mờ dần, tôi vẫn còn nghe văng vẳng bên tai, đúng thằng này rồi, đừng giết nó, đem no qua campuchia là đc rồi.Hahahaa. Rinh lên xe nào! Vọt lẹ mày ………

Vậy là tôi bị bắt cóc và có nguy cơ bị bán ra các nước lao động thứ ba.

Một bài học quá đắt, tôi luôn đánh sâu vào điểm khinh địch của ngta luôn nói ngta khinh địch , và đây là lần đầu tiên tôi lại khinh địch, tôi lại xem thường 1 lão già. Thâm hiểm thật, lão muốn phá tan hết mà, bây giờ trong con mắt lão khốn đó, dù cty có phá sản cũng đc, lảo quyết phải trừng trị tôi cho bằng đc. Tôi đi sai phương pháp rồi, đáng lẽ ra ngay từ đầu tôi phải dùng cách khác.

Giờ đây trong cái bao bố tối ôm này, số phận của tôi lại mờ mịt …tôi còn nhiều yêu cầu chưa thực hiện mà, nhieu viec toi chua làm,tôi phải gặp cô ma nữ đó.

Thư ơi! Em có dự đoán đc tình huống này ko? E đang ở đâu …???

End of Part158

blue >> 01:28 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về