blue2007

arrowBlog blue2007

Tên: blue
Địa chỉ: hcm, Vietnam
blue2007

Số điểm của Blog này là 0 (số lần vote: 0)

arrow Bạn bè

Chưa có bạn bè !

arrow Sổ lưu niệm


Chủ Nhật, ngày 28 tháng 10, 2007

Sắc màu tình yêu (tiểu thuyết tình yêu - Truyện dài)

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
320magnify

Sắc màu tình yêu

Tác giả : Blue

TÌNH YÊU MÀU TÍM

Bạn có bao giờ nghĩ tình yêu có màu sắc của nó ko, con người là sv phức tạp nhât trên hành tinh này. Tình yêu là tình cảm đẹp nhất mà nhân loại may mắn sở hữu đc. Cuộc sống muôn màu và ..tình yêu cũng vậy…

Những câu chuyện tình về những người yêu nhau như tô điểm thêm cho cuộc sống những sắc màu của nó.

Tình yêu màu tím.

Reng…reng…. tiếng chuông báo hiệu giờ tan trường lại vang lên, từng hàng người ùa ra sân trường.Những chiếc áo trắng phủ kín cả mặt sân. Một hình ảnh đẹp mà sắp tới đây Trí sẽ ko còn được nhìn ngắm nữa. Vừa lấy cái Nokia 5300 chụp lại những hình ảnh kỹ niệm đó, vừa định bụng tối nay về, Trí sẽ post lên blog của mình, như là 1 kỷ niệm thời trung học. Nghĩ mà buồn, cuối cấp rồi, sắp thi tốt nghiệp rồi, sắp lên đại học rồi, sắp xa mái trường rồi, mà buồn nhất là sắp tới Trí sẽ ko còn cơ hội gặp gỡ cô nàng kiêu kỳ - một cái nick name mà cậu ta đặt cho cô bé hoa khôi lớp cũng đồng thời là hoa khôi của trường.

Ahh, cuối cùng cũng đợi đc rồi, cô bé ở đằng kia, đang chuẩn bị dắt xe ra về, hừm, ở trên lầu 2 mà chụp dưới sân thì nhỏ quá, phải chạy xuống mới được.

Nghĩ là làm, cu cậu lao vồi xuống sân trường, nhưng lúc này dòng người tiến ra cổng trường đông quá, hix, lại mất cơ hội nữa rồi.

Sao dạo này con nhỏ lại hay về sớm thế nhỉ - Trí thầm nghĩ

Hay là theo dõi xem thế nào nhỉ , mà ko đc đây ko phải là hành động của người đàng hoàng, nhất là khi cô ả phát hiện ra mình đang theo dõi thì …..trời ạ! chỉ có nước độn thổ xuống đất mà thôi.

Vừa dắt xe ra về, cu cậu vừa đăm chiêu – Mà biết đâu nó hẹn hò đi ăn chè với thằng nào thì sao, vậy là tiêu rồi, không lẽ nó đã có người yêu. Trời ạ! Đừng nha, nó kiêu kỳ như thế chắc là ko đâu…..nhưng mà nó cũng dễ thương quá, hồi giáng sinh, có cả những thằng ở trường khác qua tặng thiệp nữa, hix…thôi kệ liều theo cho chắc ăn.

Hix hẹn hò gì mà đi xa thế, chạy ngược lên hướng cầu thị nghè à, ko lẽ bọn nó rủ nhau ăn phá lấu, hix chỗ đó trống trải khoáng đãng làm sao mà mục kích đc đây, thôi nản quá, chắc bỏ về vậy….

Ủa sao lại quẹo vào trung tâm khuyết tật vậy?!? Ai lại đi hẹn hò ở nơi này nhỉ, thiệt là kỳ quặc… hùm

Trời! Ra là đi thăm mấy đứa trẻ bị thiểu năng à, hùm làm cứ tưởng….hehe, vậy là vẫn chưa có bạn trai! ^__^

Đã hơi 1 tuần rồi ngày nào nó cũng vào trung tâm khuyết tật, và ngày nào cũng về lúc 6g30 hết, thật kỳ lạ, hồi mới được đắc cử chức hoa khôi thì cũng có vào đó 1 lần mà, nhỏ này thương người dữ ha.

Trời ! Chỉ vậy mà ông cũng kéo tui xuống căn tin nữa hả? Mệt ông ghê! - Thảo nhăn mặt, ngồi nghe nãy giờ thì ra Trí đang nhờ quân sư Thảo tư vấn.

Trong lớp, Thảo và Thuỷ chơi với nhau rất thân, Thuỷ là hoa khôi, xinh nhất trường, học giỏi hát hay, lại là bí thư chi đoàn xuất xắc 3 năm liền, Thuỷ là niềm mơ ước của bao cậu nam sinh, nhưng dường như đối với Thuỷ con trai là sinh vật thứ 2 ngoài sâu róm mà Thuỷ ghét nhất. Bao nhiêu anh chàng đeo đuổi nhưng Thuỷ vẫn thờ ơ.

Thảo là người sung sướng nhất trong chiện này, ngta có câu, muốn cưa cẩm ai đó thì trước tiên cưa cẩm bạn của ngđó trước, bao nhiêu quà cáp, và quyền lợi điều tấp nập lấy lòng thảo và Trí cũng không ngoại lệ. Thật ra, Trí, Thuỷ và Thảo và bộ ba chơi với nhau rất thân, từ hồi mới vào lớp 10.

Trí thích thuỷ ngay từ lần đầu gặp mặt, thảo biết điều đó, nhưng dường như thuỷ quá vô tâm để nhận ra 1 điều đơn giản như thế, nên đến giờ sắp tốt nghiệp ra trường rồi, mỗi đứa sẽ một nơi, nghĩ đến điều đó Trí càng nóng ruột hơi bao giờ hết.

Tôi vẫn chưa hiểu ý bà lắm! Trí mở tròn mắt ?__?

Ừm em của con Thuỷ, 1 đứa em cùng cha khác mẹ của nó, nó mới chuyển đến từ hồi đầu năm. Nó bị kém trí, chiện gia đình nó phức tạp lắm, ông nên bỏ cuộc đi.

Trời đất! Sao bà ko nói tui biết sớm.

Cha này dzô diên, con thuỷ nó cấm tui nó cho ai biết, tự nhiên đi khai báo cho ông là sao ? Thảo hầm mặt lại.

Hihi, dzậy hả? cho tui xin lỗi mà, tui biết bà có công lớn lắm, bà là ân nhân của tui mà,tui sẽ đền đáp bà hậu hĩ luôn !

Thôi cho tui xin, chầu hải sản mà ông đãi lần trước tưởng gì, hoá ra là ốc len xào dừa và nghêu luộc, báo hại tui bi rượt cả tuần nè.

Ờ thì cũng là hải sản mà. Hix vậy bà muốn sao nè, uhm…..(suy nghĩ) ….uhm … giờ chưa nghĩ ra, chừng nào nghĩ ra tui nói ông biết vậy…Vậy đi nha, đi đá cầu tiếp đi, tui lên lớp ôn bài đây.

Trí thầm nghĩ – Ra là vậy, cô nàng cũng có tình có nghĩa quá, phải lập kế hoạch tiếp cận mục tiêu thôi.

Hehe, cám ơn mày nha, tự nhiên sao hôm nay đãi tao chầu hải sản hậu hĩ vậy?!?

Ờ thì bạn bè học chung 3 năm trời, sắp ra trường rồi, nên tao đãi mày 1 chầu làm kỷ niệm.

Haha thôi đi ku, tao biết tỏng mày rồi, câu cửa miệng của mày là ko có cái gì là miễn phí hết nói đi cưng nếu giúp đc thì tao giúp, còn ko giúp đc thì tao cám ơn chầu này nha, hehe.

Minh nè! Mày có ông chú làm quản lý ở Trung tâm người khuyết tật trên chỗ cầu thị nghè đúng ko ?

Ừ thì sao? Mày định nhập hộ khẩu vào đó hả? hâhha

Ừ! Tao định vào đó.

Ặc! …..ặc ….

Hix làm gì mà phun ra hết vậy pa? Dơ áo tao rồi – Trí nhăn mặt.

Hix tao đang nói chiện với ai dzậy? Là mày hả Trí khùng, sao hnay mày khùng nặng vậy trời?

Ko! Tao nhờ mày giúp tao 1 công việc làm thêm buổi tối ở đó thôi mà!!

Haha! 1 cậu ấm mà đi làm thêm à, tao sống 18 năm rồi, lần đầu tiên thấy chiện loạ đó nha.

Hùm, nghiêm túc mà pa….!!! Nói chung tao cần làm ở đó vào buổi tối mày ráng giúp tao nói với ông chú đó đc ko?

Ờ để xem thế nào? Hnay mày bị khùng thiệt rồi …hehe

(Còn tiếp)

blue >> 10:01 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về