» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Ngày nắng Ngày mưa
Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008

TUYỂN NGƯỜI IU....
Điểm Ngôi sao Blog: 45 (8 lượt)
| Bình chọn:

    Nghe  theo lời của ông bác già yêu quý – Tê lão lão, hôm nay em quyết định làm quả entry này.

    Ấy thế là thế này, bác í bảo rằng, soidaxua em đây cẩn thận kẻo ế,  già rồi chứ chả trẻ mó gì nữa đâu mà còn ham chơi, đã thế lâu lâu lão chongchonggio, lão quái vật Carotxanh, lão tiểu tặc lại đá thêm vào ba câu; mà thực ra là em cũng ý thức được sự lo lắng  của các huynh muội nhà em (nào là Teiutac, pippi, bonggon,…) và những người bạn em nên thôi em liều một phen đăng cái tin này lên, biết đâu hên xui lại tìm được chồng, hehehe.

    Ngừơi ta nói chọn chồng giữa chốn ba quân, em thì em chả thấy cái chỗ nào có ba quân để mà chọn cả, chỉ toàn thấy kẹt xe với nhậu, mà nếu có ba quân thì e cũng khó, vì ai nấy cũng áo giáp áo sắt biết đường nào mà lần. thời đại công nghệ thông tin phát triển, hiện đại, ào ạt  em đành chọn cách này, âu cũng là lẽ thường.

    Nói chung em cần tuyển người yêu (hay chồng cũng được). Em thì em chả có tiêu chuẩn gì cao sang cho kham, nhưng mang tiếng là tuyển thì thôi em đây cũng khắc họa vài ba nét chân dung gọi là…để xin ý kiến cả nhà.

    Chiều cao: từ 1m70 trở lên (em nùn nắm, người yêu em mà nùn như em thì sau con em nó khổ…)

    Cân nặng: từ 60 đến 70 kg (em sợ người béo phì, vì em đã mập ù sẵn òi, xăng lên giá, hai đứa yêu nhau mà đứa nào đứa nấy như xe lu thì xe đạp nào mà chịu cho thấu!)


    Tuổi đời: từ 27 – 30 (già hơn một tẹo cũng được, khoảng độ 30 tuổi rưỡi thì cũng không sao. Em có cái tật là nếu ai nhiều hơn em từ 8 tuổi trở lên là em trân trọng gọi chú xưng cháu ngay tắp lị, hehehe)

    Nghề nghiệp: cái này thì  thực ra cũng không khắt khe lắm, hôm trước khi em post cái bài về những người làm báo lên, ấy thế là có người send cho em cái mess: em ơi đừng yêu anh nhà báo, khổ lắm em ah! Hơ hơ, cái  ni hên xui ah nha!

    Làm công an cũng được, công an giao thông càng tốt, em thì em được cái cứ ngồi lên xe máy là phải phóng hết ga hết số, mắt thì đôi khi nhắm mở khi nào chả biết nhưng được cái hay chạy vào đường ngược chiều, khổ!

    Làm bác sĩ cũng ok. Tuổi em chỉ mới đôi mươi, tính hay mơ mộng vẩn vơ, ngừơi yêu làm bác sĩ cũng tốt, oái, nhưng em sợ nhất là tiêm! Khiếp!

    Mà thôi, chỉ cần có nghề nghiệp ổn định là được rồi, đủ rau cháo qua ngày thế là vui rồi, chứ thời buổi này mà đòi cá thịt thì cũng khó, đã thế lâu lâu lại quất cho vài cái tiêu chảy cấp, dịch cúm gia cầm,…thôi em xin. Ăn rau cho nó đẹp da. Mà này nhé, đừng tưởng rau cháo qua ngày mà đơn giản, hum trước em đi chợ mua bó mồng tơi, bé  tẹo tèo teo, được vài ba cọng thêm vài ba cái lá  (thế mà cũng gọi là bó cho được), bà bán rau đè em ra lấy em có ba ngàn bạc, kiểu này thì em bỏ việc em về em đi bán rau! Có anh nào đang bán rau mà chưa ngừơi yêu hoặc mồ côi vợ hoặc đang đang trong tình trạng có nguy cơ như thế không nhểy?? yêu nhau rồi ta về ta làm cái xe đẩy đi bán rau dạo.

    Biết đi xe đạp. Cái này tương đối quan trọng,  thời buổi này xăng thì tăng nhưng ra đường chỉ toàn xe honda với xe máy, ôtô với xe hơi, bụi mờ hết cả mắt; quê em đường chỉ toàn đất, mưa một cái là y như rằng nhão như cháo, đi xe đạp còn vác được chứ xe máy với ôtô thì chỉ có nằm chơi xơi nước!

    Biết nhậu, tửu lượng khá trở lên. Chà, vụ này hay đây, báo cáo các bác là ở nhà bố em có tất tần tật là 10 bình rượu đủ các loại, ngày em đi học đại học, ông gọi em ra và phán một câu xanh rờn, con yêu đứa nào bố không biết nhưng cứ phải vượt qua được 10 bình rượu này rồi tính tiếp! mà trước giờ, khách khứa đến nhà em nhậu thì “không say chưa chắc đã tỉnh”! ôi….cuộc đời….

    Biết lái xe bò hoặc xe công – nông. Nhà em làm nông, ôtô thì không có, có mỗi xe bò với công nông mà thực ra là đi mượn của hàng xóm, em thì em chẳng biết lái mấy cái thứ này, bố mẹ em thì già cả, chân yếu tây mềm, nhà neo người, nên anh ngừơi yêu mà có cái tài lẻ này thì em cũng yên tâm. Nhưng nếu không biết lái, thì cũng không ảnh hưởng gì nắm, yêu em rồi thì về em bày cho chạy! hôm nọ em nghe bố em bảo, mai mốt em đi lấy chồng hai cái xe ấy là của hồi môn cho em; đường nào thì cũng phải chạy, thôi thì biết trước cũng đâu có thừa!

    Ấy chết, mẹ em gọi, thôi em phải nghe điện thoại cái đã, để em suy nghĩ thêm rồi em post sau, các bác xem cái tiêu chuẩn mà em khắc họa trên có thiếu cái gì không nhá, có gì cứ góp ý cho em, tất cả vì tương lai con em chúng ta! Kekekeke! Nếu phen này em tìm được ngừơi yêu em xin ghi lòng tạc dạ cám ơn các bác!

soidaxua >> 10:39 AM 26 góp ý

26 Góp ý:

Vào lúc 08:31 AM | Thứ Năm, ngày 21 tháng 08, 2008, Heo ♥ Mèo
zzheoquayzzhay quá! tiêu chuẩn chọn chồng dễ thuongw ghê!

Vào lúc 07:30 PM | Thứ Bảy, ngày 16 tháng 08, 2008, TieuTac
tieutaccomment ma' do.c du*o*.c thi' da^u co' j hay da^u ne'... ka' ka'

Vào lúc 12:09 AM | Thứ Sáu, ngày 15 tháng 08, 2008, Rieu
rieu06Chà chà chà chà phải là "Thông báo MỜI THẦU" vụ này chứ lị beeu...

(Hic, nghiên cứu kiếm 'chân' đây, hic...

Vào lúc 08:38 PM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 08, 2008, Quân Mèo
tuanhaiÊs chồng rùi,keke!

Vào lúc 05:57 PM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 08, 2008, soidaxua
beeu@mlqt: công nhận chú có kinh nghiệm ghê, cũng đang ế nên hỉu những người cùng cảnh ghê hen! thế nhưng, chưa vào hang cọp thì làm sao mà bắt được cọp chú ah. hehehehe

Vào lúc 05:40 PM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 08, 2008, mlqt
Hihi hi phụ nữa kén chồng
Chắc là khó tính nên không có bồ
Ai mà lỡ dại nhào vô
Chết là cái chắc, héo khô cả đời.
He he
mlqt

Vào lúc 09:16 AM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 08, 2008, soidaxua
beeu@ hiệp sĩ mộng mơ: hix, tụi nghịp cô gái nào đóa wé ah!

Vào lúc 09:15 AM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 08, 2008, soidaxua
beeu@ Hằng_ngày xưa là nem: ơ cô này cũng muốn nhập bọn ah? thích thì chiều ah! hehehe

Vào lúc 09:13 AM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 08, 2008, soidaxua
beeu@ lão tiểu tặc xấu xí: ông lão kia mới ở Ai Cập về đấy ah, comment cái chi chi mà nỏ đọc được, hox, úynh cho bi chừ, sửa lại đê

Vào lúc 08:40 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, Hiệp sỉ mộng mơ
akbuonTui thì chỉ cần 1 bờ vai để tựa vào mỗi khi mệt mỏi, chỉ 1 bờ vai gầy của người con gái chịu thương, chịu khóa.♥♥♥Tôi yêu 1 bờ vai gầy ♪♪

Vào lúc 08:38 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, Khúc_buồn
khaphongbaCái vụ này có lý nhỉ ? Good luck

Vào lúc 08:18 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, L. Hằng_NemChua
hangkt32fHaaaaa! Sao đăng giùm em luôn hê!

Vào lúc 07:18 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, TieuTac
tieutacMo^ pha^.t, tu*o*?ng la' tie^u chua^?n j, tie^u chua^?n na'y thi' ca? do^'ng o*? be^.nh vie^.n Bie^n Ho'a do' co^ nu*o*ng, lu'c na'o ra?nh a cho*? e di 1 vo'ng... kaka

Vào lúc 05:31 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, soidaxua
beeu@ pippi: em ah! ngừơi ta nói: bụt nhà không thiêng. chị mà cưa sừng bác tê rồi bác ấy lại đi tìm cô khác thôi (cưa sừng làm nghé mà, kekeke), vả lại theo cái sự biết của chị thì Tê giác quý nhất là sừng mà cưa đi rồi thì còn gì nữa hả em. Bác Tê nhểy?

Vào lúc 05:02 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, noinhosonghuong
noinhosonghuongHe he, tiêu chuẩn của soidaxua cũng thú vị đấy chứ. Lúc nào tuyển đc người iu nhớ trình làng đó nha.

Vào lúc 04:14 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, soidaxua
beeuđến thời điểm này thì xin phép được có cái phản hồi nho nhỏ như sau:
1. nhã ý của chị TJAP, soidaxua sẽ đưa chị và danh sách vào Hội đồng tuyển chọn lun, đề nghị chị pót vài ba cái yêu cầu lên cho các anh được biết.
2. xin phép được chọn bài thơ của Anh Hai làm nội dung của cái poster.
3. riêng cái thắc mắc sao không có tiêu chuẩn là chưa vợ thì em xin phép nhờ các anh đọc kĩ lại entry của em; đâu đó có cái đoạn là: chưa ngừoi yêu hoặc mồ côi vợ hoặc...
4. sự cân đối giữa các tiêu chuẩn: cái ni chắc phải nhờ các anh các chị đi trước chỉ giáo thêm, hihi
cám ơn mọi ngừơi đã vì hạnh phúc và tương lai của con em chúng ta!

Vào lúc 03:56 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, dangkhoa
bdkhoaÔi thôi xong , mình k đủ tiêu chuẩn rồi , cao có 1,65m, 58kg àh !
Chúc bạn sớm tìm được người thương nhé !

Vào lúc 03:50 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, Truc Ha
bienphongvietnamcó 8 cái commt sao đọc được có 3 cái nhỉ? tớ thì tớ thích nhất cái tiêu chuẩn: cáo 1m70 trở nên vì iem nùn nắm, iem nùn, chồng iem cũng ùn thì con iem khổ? he he. an tâm, luật bù trừ, chồng gầy, vợ béo, iem cao thì chàng nùn. he he

Vào lúc 03:21 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, lily
cryonmyshouldersuhm, còn trẻ mà, vội gì chứ KhócTuyệt

Vào lúc 02:59 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, heoconlonton
tinvaoconnguoiối! tiêu chuẩn này thì máy mày râu NSBL có nhiều lắm các bác mau nhanh chân nha! mà chị cẩn thận kẻo lại....phả can mấy ông" đấy hiiiiiiiiiiii

Vào lúc 02:24 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, Sún
totoCHO ĐẶC CÁCH MỘT XUẤT ĐĂNG KÝ ĐÊ!!!
Phải đặc cách vì ngoại hình chưa đạt tiêu chuẩn, cao1,76m nhưng cân không trừ bì thì cũng được 45Kg(cân chuẩn thì mới được từng này à nghen!), xuất sắc nhất vẫn là...NHẬU! chấp "nhạc phụ đại nhân" 10 bình!, mọi thứ OK tuốt! thế nha, cho dự tuyển, khi nào xét tuyển thì báo cho biết để còn bố trí dự tuyển chỗ khác nữa à nghen (nếu không OK chỗ này). Này sao không có điều kiện là đang cô đơn? anh đã có tới...1001 bà vợ rùi!(cũng theo hình thức xét tuuyển kiểu này!)...he...he...

Vào lúc 01:49 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, Anh Hai
anhhai0677Sỏi đá xưa em rất dịu dàng
Hiền lành, xinh đẹp, chưa chàng nào ... rinh
Nên em quyết tuyển linh đình
Anh nào đáp ứng, liều mình đến thi :
Cân nặng sáu bảy chục ky
Cao một mét bảy tuồi thì dưới băm
(Nhưng ko được dưới hai lăm)
Biết nhậu, biết lái Công nông, xe bò
Biết đạp xe, biết pha trò
Nghiệp nghề ổn định, chuyện trò có duyên
Tính tình trung thực lành hiền
Giầu nhân giàu nghĩa, nghèo tiền không sao
Tiêu chuẩn em quả không cao
Anh nào chưa vợ, xin vào ứng thi !

khà khà !!!

Vào lúc 01:01 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, •♥ Bắprang123 ♥•
popcorn123hinh` nhu anh trai minh` phu` hop mi' cai' tieu chuan cua chi soidaxua thi phai hen hehe

Vào lúc 12:19 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, tjap
tjaphêy, sắp có rùi đấy soida ui...
Cho mình "ké" cái "Tuyển người iu"... với nhá, được hôn zdậy ?! Mình cũng đang trong tình trạng "ống" rùi... hic hic... kíu zdới...

Vào lúc 11:34 AM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, Tê Giác
nguyentuan2007kakaka , Sỏi đá mà tuyển như thế thì ... hãy chờ đấy nhé , hic . Gúm ! hehehe .

Vào lúc 11:11 AM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 08, 2008, ***pippi********
maiyeuanh248ha ha tỷ ơi muội mách nhỏ tỷ sao ko cưa luôn sừng bác tê giác cho chắc ăn

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog beeu
(đã offline)
Lượt xem: 23472
beeu Tên:
soidaxua
Nơi cư ngụ:
Sai Gon, Vietnam
Số điểm của Blog này là 2067 (số lần vote: 347)


Sổ lưu bút
beeu mắt mình không nhìn thấy gì nữa rồi!
  gởi lúc 09:53 26/08/2008
maiyeuanh248 đại ca dạo này khéo dễ sợ!thế mà toàn đòi đánh c3
  gởi lúc 19:09 23/08/2008
tieutac chi? cho.c thui mu*', du*'ng ja^.n da.i ca nha :)
  gởi lúc 15:47 23/08/2008
enormous Nice weekend!
  gởi lúc 22:35 22/08/2008
maiyeuanh248 a2 và tỷ tỷ cứ uýnh nhau hoài vậy hư thân muội téc đít cả hai giờ
  gởi lúc 10:25 22/08/2008
Xem tất cả
Bạn bè
zzheoquayzz
5thanhcuchi
casivodanh
thanhloi91
bambi
rieu06
thanhbinh090
enormous
hungcutroinam
khaihoan029


Đường dẫn yêu thích    Powered by Ngoisaoblog.com