Trang phụ Bản Tin

Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:
Thứ Tư, ngày 18 tháng 06, 2008

Nếu Ngôi Sao Blog là một "dải ngân hà blog" được tạo bởi muôn ngàn vì sao sáng thì Bản Tin  http://bantin.ngoisaoblog.com là một nơi tập hợp tất cả muôn ngàn ánh sáng; với đủ sắc màu, nhằm giúp các blogger có lăng kính tổng quát về ngôi nhà NgoiSaoBlog nói chung và xích đến gần hơn với các bài viết tiêu biểu...

Bản Tin được dựng lên với chủ đích cập nhật các tin tức đáng chú ý theo từng ngày hoặc từng tuần. Đặc biệt, các tiêu điểm này là do các blogger trong mạng NgoiSaoBlog xây dựng nên qua các bài viết trong chính blog cá nhân.

Vì vậy có thể nói Bản Tin là một nơi hội tụ của những vì sao sáng nhất, những bài viết hay nhất trong hệ thống blog NgoiSaoBlog-một mạng blog có thế mạnh về chất lượng bài viết cao.

Chia ra theo "màu sắc"

Với những sắc màu riêng như Blog tin tức, Blog tổng hợp, Blog chia sẻ, Yêu Blog, Blog số, Blog & Cuộc sống... khách truy cập có thể tiến đến gần hơn với một thế giới muôn màu của Blog, với hỗ trợ tối đa về nội dung, cá tính riêng trên con đường blogging... Một thế giới mà tất cả đều có thể xích lại gần nhau hơn vượt qua muồn ngàn khoảng cách địa lý. Thế giới ở đó, chúng ta có được những người anh, người chị, người em hay những người bạn đồng hành mà đôi khi ở ngoài cuộc sống thực với muôn vàn những khó khăn và áp lực công việc, học tập hoặcc sự mệt mỏi nên vô tình đi lướt qua hoặc chỉ được "chạm" rất khẻ!

Cũng như các trang phụ như Giải trí, Game, Rao vặt... Bản Tin Là một thành phần không thể thiếu của Ngoi Sao Blog, luôn hướng sự phục vụ tối đa đến các blogger thành viên. Tại Bản Tin tập hợp tất cả các bài viết được đánh giá cao của chính các blogger. Hay của chính các bạn.

Nơi để các blogger toả sáng

Cũng có thể xem Bản Tin như một blog, cũng có thể xem trang tin như một "tờ báo điện tử" mà ở đó chính các blogger là những nhà báo blogger.

Nhận định đây sẽ là trang tin của chính các blogger, BQT tập trung đến hơn 95% nội dung của Bản Tin để trích từ các bài viết hay của các thành viên. Một số ít bài còn lại là tiếng nói của BQT và cập nhật những tin tức cần thiết và còn thiếu trên hệ thống blog trược thuộc Ngôi Sao Blog.

Vì thế, các blogger ngoài thời gian chăm sóc cho ngôi nhà tình thần của mình, còn có thể đến với Bản Tin để theo dõi những bài viết hay của các thành viên khác, để tự cập nhật cho bản thân những biến đổi trong thế giới muôn ngàn blog.

Mặc dù vậy ra đời trong thời gian hơn nửa năm vừa qua Bản Tin cũng như những trang tiêu điểm khác vẫn còn có những hạn chế  trong giai đoạn hoàn thiện và bổ sung nội dung.

Có thể chưa được hoàn thiện hoặc đáp ứng với nhiều blogger, nhưng "chú nhóc Bản Tin" vẫn luôn mong muốn, là một thứ ánh sáng, góp phần làm lung linh NgoiSaoBlog, để con phố ảo này thật sự là điểm đến tràn ngập tiếng nói chung của các thành viên. Trong đó có bạn!

9 góp ý

9 Góp ý:

Vào lúc 09:08 PM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, bonggon

bonggon11Chúng ta cùng góp sức xây dựng.Ai cũng cố gắng nhé!

Vào lúc 08:28 PM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, T.Giang

thugianglRất hợp lí. Xin ủng hộ.

Vào lúc 02:01 PM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, Nô.

thanhnam62Bản tin Ngôi sao blog là nơi hội tụ những bài có chất lượng với đa sắc màu, là tờ báo điện tử có tính quần chúng. Tuy nhiên rất mong BQT ưu tiên và cập nhật nhiều hơn những bài viết có tính hướng dẫn cách thức viết blog ( tải hình, tải nhạc, tải clip, tải slide... lên trang blog ) để hỗ trợ và là địa chỉ tra cứu cho cư dân mạng.
Nếu được như vậy chắc chắn sẽ cuốn hút nhiều bạn đến với Ngôi sao blog hơn- nhất là với đối tượng mà trình độ tin học còn khiêm tốn.
Cảm ơn.

Vào lúc 11:45 AM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, gemini

linhnhi81Chào mừng một chuyên muck rất bổ ích nữa của ngoisaoblog. Các bạn rảnh rỗi nhới ghé qua thăm ủng hộ bản tin Blog nữa nhé . Chúc Các Admin của bản tin luôn năng động để bản tin Blog có nhiều cập nhật mới.

Vào lúc 11:27 AM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, chuonggionho

chuonggionhouhm... rất tuyệt, phải nỗ lực!

Vào lúc 11:06 AM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, chíp bông

phuong152hay qua to ung ho ca 2 chan lan 2 tay

Vào lúc 10:29 AM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, noinhosonghuong

noinhosonghuongChung ta cung chung tay xay dung...

Vào lúc 08:31 AM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, utduybinhduong

duchuybinhduongCố gắng lên nhé !

Vào lúc 08:17 AM | Thứ Sáu, ngày 20 tháng 06, 2008, gaucondethuong

gaucondethuongôi hum nay blog của mình có thêm Bản tin blog nữa thật là tuyệt hay hay cho một tràn phỗ tay nha!

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

 

Ngoisaoblog.com | Music | Tin tức | Showbiz | Games | Hỗ trợ | Quảng cáo
© 2008 Ngôi Sao Blog