» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
  Bá Nha - Tìm Tử Kỳ qua blog
 
   
 
Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 2006

Phỏng vấn hoa hậu
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Interview with Miss Vietnam 333 magnify Phỏng vấn hoa hậu Mai Phương Thúy

nhưng người trả lời là... nhà tạo mẫu Việt Hùng!

Hẹn phỏng vấn với hoa hậu thật vất vả, năm lần bảy lượt đều thông qua nhà tạo mẫu Việt Hùng. Có phải hoa hậu kém tự tin (hoặc rất tự tin) nên mới nhường chuyện trả lời phỏng vấn cho Việt Hùng? Không biết nói làm sao!

Tất bật từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến Hoa hậu Thế giới, cô gái 18 tuổi ấy gần như không còn thời gian để nghỉ mệt. Lọt vào top 17 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới ở Ba Lan mới đây, vừa trở về Việt Nam, Mai Phương Thúy lại vội vã đến với những đồng bào miền Trung bị thiệt hại bởi cơn bão Xangsane.


Cô thổ lộ: "Thúy chỉ muốn về ngay và làm một việc gì đó, dù nhỏ để chia sẻ nỗi đau với người dân bị bão lũ". Điều gì đã tiếp thêm sức lực cho cô để vượt qua những ngày gay cấn tại hai cuộc thi hoa hậu liên tiếp? Thúy sẽ chứng tỏ mình là "hoa hậu nhân ái" ra sao? Cô sẽ quyết định như thế nào về con đường học vấn trước mắt?* Thúy có thể kể gì về chuyến đi thăm người dân miền Trung vào đầu tháng 10/2006?
- Thúy đã đến được những địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất: Nam Đông, Kim Long, Vĩ Dạ, Phú Lộc... Tại những điểm này, Túy cảm nhận được nỗi mất mát của người dân còn đau đớn hơn những gì mình thấy trên tv. Những món quà mà Thúy trao tặng bà con tuy nhỏ nhưng thấm đẫm sự sẻ chia và đồng cảm. Thật sự là Thúy và nhà tạo mẫu Việt Hùng đã cố hết sức để đóng góp trong khả năng tài chính của mình, chứ chưa nhận được sự hỗ trợ từ bất kỳ doanh nghiệp nào.


* Từng phát biểu rằng muốn "là hoa hậu nhân ái trong trái tim của mọi người", Thúy sẽ tiếp tục làm gì để đạt được điều đó?
 - Trước mắt, Thúy sẽ dành một năm để tham gia, tổ chức các chuyến công tác từ thiện đến các địa phương trong cả nước. Đối tượng mà Thúy nhằm đến là những trẻ em khuyết tật, mồ côi, sinh viên - học sinh nghèo hiếu học,người già neo đơn và những bà con nghèo khó, bị thiên tai. Tuy nhiên, mọi kế hoạch cụ thể, Thúy sẽ không nói trước nhiều, vì muốn những điều mình làm đem lại hiệu quả thật sự bằng hành động, chứ không phải lời nói.


* Rất nhiều người muốn biết Thúy đã quyết định nên đi du học hay học đại học tại VN? Theo Thúy, nếu chọn một trong hai hướng đó, bạn sẽ được gì, mất gì?
 - Thúy đã chọn cho mình con đường du học, nhưng trước mắt trong năm nay, Thúy cố gắng làm thật tốt trách nhiệm của một hoa hậu. Thúy nghĩ điều khiến em tiếc nhất khi đi du học có lẽ là không còn nhiều cơ hội để làm tốt công việc mang tính xã hội,cộng đồng và từ thiện.


* Thúy có phải là một hoa hậu có cá tính? Cá tính ấy cụ thể là gì?
- Thúy nghĩ là có. Đó là sự trẻ trung, thân thiện, năng động và một chút tự tin. Thúy học được rất nhiều từ các bạn đồng trang lứa trong hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới vừa qua. Có lẽ đó là một hạnh ngộ không dễ có đối với một bạn gái trẻ mà Thúy may mắn có được.


* Nếu hoa hậu là một cột mốc trong cuộc đời, cột mốc kế tiếp của Thúy là gì?
 - Có thể nói cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời Thúy. Nhưng Thúy nghĩ cột mốc kế tiếp mới thực sự quan trọng nhất: đó là trí thức. Thúy muốn mình bước xa hơn trên con đường học vấn, chứ không dựa vào những lợi thế sẵn có sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp.


* Vừa rồi tên Thúy bị đặt cho một loại... virus máy tính, một số tình huống của Thúy trong đêm thi chung kết Hoa hậu Thế giới bị bàn tán này nọ. Thúy có ngại sắp tới mình sẽ gặp phải những điều phiền phức tương tự?
- Lúc đầu Thúy thật sự không vui, nhưng Thuý nghĩ mọi người đều có một quan niệm riêng. Và Thúy thì không thế chiều lòng tất cả. Thúy đã cố gắng thật nhiều để thể hiện thật tốt thì không có gì Thúy phải buồn cả.
Ben - [link] /> anha >> 04:13 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog banha
banha

Tên:
Ben - http://blog.360.yahoo.com/alibanha

Số điểm của Blog này là 4 (số lần vote: 1)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (3 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
simplesoul
chuyenbenle
choidep

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút

   
     
   
  Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q