» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Chủ Nhật, ngày 17 tháng 02, 2008

Hồi sinh cho...tình xa cách
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
  Hic, thật đáng buồn khi chuyện “xa mặt cách lòng” được xem là chuyện phổ biến tới nỗi được nâng lên tầm chân lý muôn thuở...

Bạn có đang “khủng hoảng” khoảnh khắc cùng nhau chia sẻ những điều lãng mạn? Nếu hai bạn đang gặp phải tình cảnh “xa mặt…sợ cách lòng”, hãy cùng hâm nóng “tình chia xa” của cả hai với những bí quyết sau nhé!

Giữ cây tình yêu vẫn xanh màu

Làm thế nào để giúp sợi dây tình yêu không đứt bởi khoảng cách địa lý, làm thế nào để níu kéo trái tim cả hai đang trên bờ vực thẳm, làm thế nào để giải quyết những khó khăn khi không có người ấy bên cạnh? Hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi sau đây, bạn nhé!

Bạn yêu chàng/nàng ở điểm nào?

Khi bạn nghĩ về người ấy, điều gì ở chàng/nàng khiến bạn cảm thấy dễ chịu?

Những kí ức vui vẻ và những khoảnh khắc hai bạn trải qua cùng nhau?

Bạn mong chờ điều gì khi hai người gặp nhau lần tới?

Chàng/nàng đã cho bạn những bất ngờ ngọt ngào gì?

Ghi lại những câu trả lời trong một cuốn sổ nhỏ. Bạn có thể yêu cầu chàng/nàng cùng làm điều này. Dành một chỗ trống trong thời khóa biểu cho việc đọc chúng. Có thể một lần một ngày trước khi đi ngủ, hay một lần một tuần, điều này phụ thuộc vào bạn. Nhưng có một điều chắc rằng, mỗi lần như thế, bạn sẽ càng “nhớ chàng/nàng gấp nhiều lần hơn”, vì thế hãy thoải mái tặng thêm cho chàng/nàng một vài ưu điểm nữa nhé. Chắc chắn bạn sẽ càng thêm yêu người ta thôi!

Cùng nhau vui

Khoảnh khắc hai người cùng ở bên nhau sẽ trở nên hiếm hoi, vì thế hãy quý trọng những phút giây hai bạn tâm tình qua điện thoại. Và chắc rằng đó là thời gian cả hai cùng mong đợi nhất.

Chàng/nàng có thể sẽ kể cho bạn nghe những vấn đề của mình trong ngày hay trong tuần, bạn nên tỏ ra vui vẻ khi nghe chàng/nàng tâm sự. Những mẩu chuyện cười, nhắc lại những điều làm bạn nhớ nhất kể từ hai người gặp nhau lần cuối, cùng với người ấy lên kế hoạch vui nhộn cho dịp gặp nhau lần tới.

Cẩn thận trước khi sử dụng

Chỉ định: chỉ dành cho những cặp đôi yêu thực sự. Để giúp tình yêu tồn tại giữa khoảng cách địa lý là một thử thách đối với những đôi yêu nhau, nhưng chính sự tin tưởng của cả hai sẽ phân bón tốt nhất giúp cây tình yêu đơm hoa kết trái đấy nhé!

Tăng cường liên lạc

Nếu bạn đã chắc rằng hai người yêu nhau thực sự, hãy dành nhiều thời gian hơn để liên lạc với chàng/nàng. Hỏi xem chàng/nàng muốn nói chuyện, gặp mặt, hay e-mail bao nhiêu lần? Đừng vội nghĩ là cứng nhắc à nha, vì lỡ người ta thích nói chuyện mỗi tối, email mỗi ngày còn bạn thì cho rằng làm như vậy sẽ khiến chàng/nàng cảm thấy ngột ngạt thì sao? Thế thì nguy to!

Hồi sinh…cho tình xa cách

Vậy thì hãy tự hỏi tại sao bạn lại cần phải hồi sinh cho nó?

Hic, thật đáng buồn khi chuyện “xa mặt cách lòng” được xem là chuyện phổ biến tới nỗi được nâng lên tầm chân lý muôn thuở. Dễ hiểu thôi, bởi vì nếu hai bạn ở quá xa nhau thi chuyện duy trì sự liên lạc và những thân mật sẽ không còn được như ngày xưa nữa. Nếu chàng/nàng cứ muốn “tình vờ”, thế thì thành thật là điều tốt nhất cho cả hai đấy bạn ạ!

Nhưng nếu bạn lại là người vô tâm trước, thế thì chuyện hồi sinh tình yêu trở nên dễ dàng hơn nhiều. Cách dễ nhất là sắp xếp cho hai người gặp nhau, tạo bầu không khi vui vẻ, những khoảnh khắc đáng nhớ, hãy cho chàng/nàng cảm giác được “yêu” nhé!

Nhưng nếu cuộc hẹn hò này không thành công, hãy thử xem điều gì khiến bạn muốn níu kéo cuộc tình này?

Đánh bại nỗi cô đơn

Nỗi nhớ có thể làm bạn càng thêm yêu chàng/nàng nhưng cũng khiến bạn càng ngày càng xao lãng mối quan hệ này. Hic, và đó là kẻ thù đáng sợ cho những mối tình xa. Giả dụ, vào một ngày không đẹp trời, điện thoại bị hư, mạng bị trục trặc, hay “số máy này tạm thời không liên lạc được” làm thế nào để bạn chiến đấu với sự cô đơn này đây? Câu trả lời có thể làm đầy con tim một nửa của bạn đấy.

Nhớ một người nào đó là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ đang tiến triển, nhưng không tốt chút nào nếu bạn cảm thấy đau khổ vì nhớ người ấy, hay ngược lại, vì thế hãy lên kế hoạch cho cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ khi không có chàng/nàng bên cạnh. Hãy chơi lại những sở thích hay hoạt động ngoại khóa mà trước đây bạn đã ngó lơ. Yêu bản thân mình hơn một chút, làm mới lại kiểu tóc hay sắm một vài bộ đồ cùng với một vài người bạn sẽ khiến bạn quên đi nỗi cô đơn đấy!

Baby BOO >> 11:52 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog babyboo9x
(đã offline)
Lượt xem: 3685
babyboo9x Tên:
Baby BOO
Nơi cư ngụ:
Cà mau, Vietnam
Số điểm của Blog này là 148 (số lần vote: 27)


Lưu bút
babyboo9x [link]
  gởi lúc 17:16 08/03/2008
babyboo9x Gió mãi hát khúc ca để đôi mình mãi mãi thiết tha
Anh sẽ luôn tin rằng
Nàng công chúa bên anh trọn đời

Xưa anh rất thích câu chuyện cổ tích
Cô tiên bé xíu hiện về để chuyện trò cùng anh suốt đêm
Cô tiên nói đến một ngày nào đó
Khi con mãi nhớ nụ cười, nhớ một người là con đã yêu
  gởi lúc 16:31 08/03/2008

Bạn bè
kakahuytai
dohoangphap
trithanh82
nobitam
nhitruc
zonnado
pipi08
quachanan
conrongcon

Trang web của tôi

    Đường dẫn yêu thích      Powered by Ngoisaoblog.com