» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Nhớ lắm kỷ niệm thật dễ thương & đáng yêu....!!!

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Thứ Năm, ngày 18 tháng 10, 2007, 09:55 PM
Honey à ! anh còn nhớ lần đầu tiên anh gọi dt cho em không ? Có lẽ em chưa từng nói với anh cảm giác lúc đó của em , cảm giác lúc đó của em là bối rối , vui , mừng ....còn nhiều lắm !!!
Lúc đó anh còn nhớ anh đã bắt em phải nói câu "em yêu anh" vì là lần đầu nên em ngại lắm rồi còn trả giá với anh nữa . Em nói với anh rằng em sẽ nói nhưng chỉ 1 chữ mà thôi, nhưng anh không chịu nên em đành phải nói đúng 3 chữ "yêu" và "byebye" rồi em không đợi anh trả lời nữa thì em nói "em cúp nha" --> em cúp máy luôn .
Sau khi nói chuyện dt với anh tim em đập nhanh lắm , rồi những lần sau anh gọi tuy không còn bắt em phải nói câu "em yêu anh" nữa mà tới câu "em nhớ anh"
Cùng đó là lúc nào anh gọi em đều yên lặng , không phải em thấy phiền hay không muốn nói chuyện với anh đâu mà tại vì em chỉ muốn yên lặng để nghe giọng nói của anh mà thoi.
Rồi bây giờ anh không gọi luôn.
Mà anh biết không lúc nào em cũng ngồi canh cái dt nó reo hết á (chỉ mong anh gọi thôi) 
Kỳ đó em gọi không phải để trách anh hay gì hết mà đã từ lâu em rất muốn nói trực tiếp 2 câu với anh "honey ơi! em yêu anh rất nhiều nhiều lắm" câu thứ 2 là "honey oi! em nhớ anh rất rất nhớ anh" 
ThoCon Love Heo Forever
0 Góp ý:
Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về