» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Chủ Nhật, ngày 29 tháng 07, 2007

|Cách xem quảng cáo kiếm tiền
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Xem quảng cáo của nhà tài trợ

 

 

Bạn thân mến!

 

Trong phần hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu từ nội dung sau đây:

 

1.      Xem quảng cáo thế nào để được bonus của nhà tài trợ?

 

 

Để có thể thăm các quảng cáo của các nhà tài trợ cho GSO-Media, việc đầu tiên là Bạn phải mở trang http://www.gso-media.com/ và đăng nhập bằng Tên truy cậpMật khẩu đã được cung cấp. 

 

Nếu bạn chưa có tên truy cập thì hãy nhớ mã số giới thiệu sau : 422508 và vào đây http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=422508   để đăng ký

 

 

Sau khi đăng nhập, Bạn sẽ có thể nhìn thấy một Danh sách dài các quảng cáo mới nhất. Tìm kiếm cách quảng cáo còn hạn trong danh sách chung là rất mất thời gian, vì vậy hãy di chuyển chuột thẳng đến góc phải thanh công cụ phía trên và chọn “Quảng cáo chưa xem” để xem những quảng cáo đang còn thời hạn được bonus. Tại đây, bên cạnh mỗi quảng cáo sẽ hiển thị mức bonus cho người xem quảng cáo.

Sau khi nhấp chuột vào tiêu đề quảng cáo, ở cuối thư bạn sẽ thấy dòng chữ “Nhấp chuột vào đây để thăm website của nhà tài trợ”. Hãy nhấp chuột vào link này để được chuyển đến trang web của nhà tài trợ và xem trang web đó (hoặc di chuyển trong phạm vi trang web đó) trong vòng ít nhất là 1 phút. Sau thời gian nay, tài khoản Bạn sẽ được cộng thêm số tiền (GM) như thông báo ở đầu thư.

 

Lưu ý:

-         Nếu Bạn chuyển sang địa chỉ web khác, hoặc quay trở lại (Back) sớm hơn khoảng thời gian quy định là 1 phút, nhà tài trợ sẽ xem như Bạn chưa xem trang web và tài khoản Bạn không được cộng tiền.

 

-         Bạn chỉ được hưởng bonus (cộng tiền) 1 lần đối với mỗi quảng cáo.

 

-         Nếu Bạn không chọn ngay Quảng cáo chưa xem, mà nhấp chuột thẳng vào các quảng cáo được liệt kê ngay sau khi đăng nhập (không có thông báo số bonus), Bạn sẽ không được hưởng bonus,do các quảng cáo này đã hết hạn thưởng và vì vậy, đường link dẫn ra web của nhà tài trợ đã bị gỡ bỏ. 

 

 

 

Đỗ văn Khánh -   ĐT : 0934225077

Mã số GSO 422508

 

     

Khanh >> 09:12 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về