» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Cuoi vo bung!!!

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Có một anh chàng rất thích ăn hột mít nướng, mặc dù như các bạn đã biết, sau khi ăn thứ hột này thì thường xảy ra phản ứng phụ không hay ho gì cho lắm.
 
Sau ngày cưới một tháng, một hôm trên đường về, anh ta bị hư xe. Anh ta ghé vào một quán nhỏ ven đường, điện thoại về báo cho vợ là anh ta sẽ về hơi trễ vì phải đi bộ. Ðột nhiên, anh ta ngửi thấy mùi hột mít nướng ở đâu thơm phức. Không thoát khỏi cám dỗ, anh ta mua và ăn liền một rổ lớn. Chưa về tới nhà mà bụng anh ta đã bị đầy hơi... gas.Cô vợ đón anh trước cửa nhà với vẻ mặt đầy vẻ xúc động:- Em muốn dành cho anh một điều bất ngờ thú vị trong bữa ăn tối nay của chúng ta.Nói xong, cô liền bịt mắt anh ta lại và dắt anh ta vào phòng ăn. Ðưa anh ta tới chỗ ngồi yên vị xong đâu đấy, cô vợ chuẩn bị tháo khăn bịt mắt cho anh ta thì bất ngờ có tiếng chuông điện thoại kêu. Cô vợ buộc anh chàng phải hứa là sẽ không động gì tới cái khăn bịt mắt cho tới khi cô ấy quay lại, rồi đi nghe điện thoại.Tranh thủ lúc cô vợ không có mặt, anh chàng liền nhấc một bên đùi lên để cho nó đi ra. Tuy nó kêu không lớn lắm, nhưng cũng đủ có cái mùi khó chịu như mùi trứng thối. Lấy vội cái khăn ăn trên đùi, anh ta cố gắng xua tan không khí xung quanh cho đỡ ô nhiễm. Khi môi trường trở lại bình thường thì quả thứ hai lại đòi thoát ra. Quả này thì kêu rền như sấm động. Tưởng là đã yên chuyện, nhưng cuối cùng thì anh ta cũng phải nhấc chân lên một lần nữa để giải thoát thứ khí tù túng trong người lần thứ ba. Cái này làm cho hoa trên bàn cũng phải tàn úa. May sao mà cô vợ vẫn mải nói chuyện điện thoại, chẳng để ý gì đến những tiếng động lạ trong phòng ăn.Khi cô vợ trở lại thì anh ta đang ngồi giống bức tượng, tỉnh như không có chuyện gì xảy ra. Cô vợ từ từ tháo khăn bịt mắt cho anh.Ôi, một sự ngạc nhiên quá bất ngờ, mười hai vị thực khách đã được mời tới dự bữa tiệc sinh nhật của anh đang ngồi sẵn xung quanh bàn ăn từ lúc nào!
 Yêu nhau như chó vi mèo,...Yêu được mt lúc mèo trèo lên cây..Chó nhìn cp mt thơ ngây...Gim chân xung đt m mày xung không... Mèo cười đ chó lm lông...B đếch xung đy đ không biết trèo.....Chó ta nhìn thng mt mèo... Mày khinh b quá, b trèo cho coi.... Chng may ngã xung thì toi... Chó ta lm nhm, thế thôi k mày... Chng thèm cái đ mt dày.... Gi thì không xung thế thì ông di... Tôi hnh phúc vì vn còn biết... đau đn khi nhn ra rng mình va làm tn thương mt người mình yêu quý và vn đ can đm đ nói li xin li. Tôi nghĩ trong cuc sng này, không ít nhng người chng h quan tâm hay biết rng h đã gây ra nhng vết thương lòng sâu sc thế nào trong tâm hn người khác. Trên đi này, không phi ai cũng tt và t tế vi ta, cho dù ta không đng chm đến h. Cách tt nht là đng nên đ ý đến nhng k mun chng kiến ta gc ngã . Hãy sõng vì nhng người yêu quý ta. Đt tay lên ngc cô bn gái là dân công ngh, chàng kh hi mt cách tò mò: "Cái gì đây?" "Dàn loa 2.1", cô nàng khúc khích tr li. "Cái gì đây?" "Nút chnh volume". "Sao anh vn max mà không có tiếng?" "Dt , anh phi cm phích đin vào đã ch". Sao c phi khóc khi nước mt không làm tan đi mun phin? Sao c phi ghét khi tình yêu thương còn chưa đ? Sao c phi bun khi quanh ta luôn có nim vui? Sao c phi c quên khi ni nh đã đong đy? Sao c phi nhìn li khi phía trước luôn có mt tri? Sao c phi tránh nhau khi bước chân luôn tìm v nhau? Sao c phi xa nhau khi hai trái tim là ca nhau? Sao c phi tay trong tay đ thy bên mình không còn cô đơn? Sao phi đi 1 n cười mi tr nên tht xinh tươi? Sao phi đi đến lúc cô đơn mi nhn ra giá tr ca mt người bn? Trong đêm tân hôn, cô dâu tr th th: -T nay tr đi chúng ta tho thun v "chuyn y" thế này nhé: Bui chiu, nếu tóc em được làm cn thn tc là em không mun. Nếu tóc em có v như không làm tc là em có th mun hoc không. Còn nếu nếu như tóc em bù xù tc là em hoàn toàn...sn sàng. Chú r gt đu: -Được thôi em yêu. Anh thì thường ung vài ly khi v nhà. Nếu anh ch ung 1 ly tc là anh không mun, nếu ung 2 ly tc là mun hoc không. Còn ung nhiu hơn 2 ly thì...đu tóc em chng có ý nghiã gì c. 

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

taintedsong.com taintedsong.com taintedsong.com