» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Nguyên nhân chàng dễ 'lạc lối'

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Các nhà xã hội học nghiên cứu và đưa ra kết luận: 85% các ông chồng thú nhận từng có quan hệ ngoài hôn nhân và ở lứa tuổi nào cũng dễ "sa ngã".

Có rất nhiều dấu hiệu phát hiện ra người ấy ngoại tình:

- Thiếu sex khiến chàng sẽ tìm kiếm ở một nơi nào đó. Thêm vào đó khi đã "no say" ở bên ngoài thì lúc “vào cuộc” chàng thường kết thúc rất nhanh và chỉ làm vội vàng màn dạo đầu.

- Anh ấy hay gây gổ và chỉ trích bạn nhiều hơn. Thường xuyên có những cuộc điện thoại bí hiểm.

- Bỗng nhiên chàng thay đổi diện mạo, trở nên láng bóng và rất coi trọng đến quần áo đầu tóc. Và một điểm nhận thấy rõ nhất là thời gian chàng ở nhà càng ngày càng ít.

- Thay đổi mật khẩu trong máy tính, làm thêm thẻ tín dụng mới mà bạn không biết.

- Số tiền chàng tiêu hàng tháng tăng lên nhanh chóng mà không giải thích được.

Nếu thấy có bất kỳ biểu hiện như vậy ở bạn đời thì chớ vội làm lớn chuyện mà hãy giải quyết mọi chuyện thật êm thấm trong hòa bình.

Theo Lifetimetv, kiểm soát cảm xúc của mình và điều khiển nó để bạn không trở thành một người điên loạn. Để cho anh ta biết điều bạn đã quan sát được và hỏi thẳng: “Liệu anh đang có người khác ư?”. Nếu anh ấy cứ liến thoắng, cho rằng bạn đang nghi ngờ vô lý thì thật bình tĩnh và nhấn mạnh lại câu hỏi.

Sau đó hãy nói với một ai đó bạn tin tưởng để nhờ sự trợ giúp và quyết định nơi nào bạn muốn đến sau khi đi khỏi ngôi nhà này.

“Bất kể điều gì đàn ông làm đều xuất phát từ việc cảm thấy không nhận đủ điều mình muốn từ bạn tình. Từ đó chàng tránh những yêu cầu của bạn và hành động để thỏa mãn nhu cầu bản thân. Việc do thám chàng sẽ đẩy mối quan hệ xuống vực sâu. Tốt nhất cả hai khuyến khích anh ấy chia sẻ cảm xúc và bạn cũng thảo luận những vấn đề của mình với anh ấy. Giữ cuộc sống tình dục luôn năng động. Nói chuyện thường xuyên về những gì bạn muốn và cần trên giường ngủ”, Andrea Lu,, tác giả của "The four man plan" cho biết.

Bạn sẽ làm gì nếu sự nghi ngờ của bạn trở thành hiện thực? Điều này còn phụ thuộc vào mục đích của bạn. Nếu bạn muốn giữ gìn cuộc hôn nhân này thì đã đến lúc cần có tìm một cố vấn cho quan hệ của hai người. Tuy nhiên, nếu đây không phải là lần đầu tiên chàng đi “lạc đường” hãy đưa những bằng chứng và sự hoài nghi của bạn cho luật sư giải quyết, Susan Goldstein cố vấn về các vấn đề ly dị, tác giả của "Sự ly dị khôn khéo” viết.

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

taintedsong.com taintedsong.com taintedsong.com