» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

nguyên tắc vàng chống mệt mỏi

Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:

Áp lực công việc, gia đình, xã hộ, làm thế nào để cân bằng đây? 5 nguyên tắc vàng dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những mệt mỏi không đáng có và giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực. 5. Cố gắng ngủ đủ

Rất nhiều người bị mệt mỏi do không ngủ đủ hoặc bị mất ngủ. Để cơ thể được phục hồi sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn cần phải ngủ thật sâu khoảng 8 tiếng. Do vậy, bạn nên tránh các đồ uống có chứa cofein hoặc chất cồn vào buổi chiều.

4. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước mỗi ngày không chỉ có lợi cho da, cho hệ tiêu hóa của bạn mà còn có lợi đến toàn bộ cơ thể bạn. Thế nên uống nhiều nước là một việc nên làm để bạn luôn cảm thấy sảng khoái và minh mẫn.

3. Uống vitamin tổng hợp

Ngoài việc ăn nhiều các loại thực phẩm chứa các loại vitamin. Bạn có thể bổ xung thêm cho cơ thể vitamin tổng hợp. Hãy uống đều đặn để cơ thể bạn luôn được bổ xung đầy đủ các chất giúp cơ thể bạn luôn tươi trẻ.

2. Tập thể thao

Nếu luyện tập thể dục thể thao quá sức bạn sẽ bị mệt mỏi. Do vậy, luyện tập vừa sức và đều đặn là việc bạn nên làm mỗi ngày. Luyện tập thể thao sẽ kích thích hoạt động của tim, giúp bổ xung thêm lượng ô xy đến các cơ bắp và giúp phổi làm việc tốt hơn.

1. Không bỏ bữa sáng

Vào ban đêm, cơ thể đã được nghỉ ngơi, vì thế buổi sáng bạn cần phải tiếp năng lượng cho cơ thể. Hãy cố gắng ăn một cái gì đó nhẹ (trứng, cháo) vào buổi sáng.

Hãy biến những nguyên tắc trên thành thói quen hàng ngày của bạn. Mệt mỏi và buồn phiền sẽ không bao giờ tìm đến bạn nữa.
Theo Dân Trí

1 Góp ý:

Vào lúc 12:41 PM | Thứ Tư, ngày 12 tháng 03, 2008, (vô danh)

Anh thường bị thiếu ngũ ,mà không ngũ được thì làm sao ? cách duy nhất anh thường làm là nh...dễ ngũ hơn !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

taintedsong.com taintedsong.com taintedsong.com