Thứ Hai, ngày 11 tháng 02, 2008

V_showbiz: Bảo Thy - nạn nhân của blog bêu xấu?
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

V_showbiz: Bảo Thy - nạn nhân của blog bêu xấu?


 

(HHT_Online) Giới teen blog mấy ngày qua xôn xao về sự kiện Bảo Thy, cô bạn nhỏ đang là một trong những thần tượng của tuổi teen bị một số blogger dùng những lời lẽ thiếu văn minh bêu xấu. Thêm nữa, những cuộc tranh cãi không có điểm dừng giữa họ và fan Bảo Thy càng làm tình hình thêm rắc rối. Qua kênh HHT_online Bảo Thy muốn góp lời tâm sự: Trên thế giới mạng, các teen-fan hãy ứng xử thật văn minh nhé! Thế giới online tuy là "ảo" nhưng những tác động của nó là "thật"!


Hoa Học Trò: Thy đã ở đâu khi những lời thiếu văn minh liên tục được chuyển lên blog?

Bảo Thy: Thy biết đến chuyện này từ những ngày đầu nhưng rất chủ quan cho rằng đó chỉ là điều không đáng quan tâm. Nhưng khi sự việc bắt đầu rầm rộ đã gây ảnh hưởng rất lớn với hình ảnh của Thy. Họ liên tục lăng mạ và có nguy cơ rất cao là sẽ xảy ra đánh nhau, Thy không muốn fan của mình bị ảnh hưởng nên lần này buộc lòng phải lên tiếng.
 
Hoa Học Trò: Và thủ phạm của những ì-xèo đó chính là...

Bảo Thy: Những người trong ekip làm việc của Thy đã phải sử dụng những phương pháp chuyên nghiệp nhất để lùng ra thủ phạm của sự việc này. Nhóm phát hiện ra đó là hai bạn tuổi teen (còn rất trẻ con), sau đó chúng tôi tìm đến phụ huynh của các bạn để yêu cầu chấm dứt tung lên mạng những điều vô căn cứ. Các bạn cũng đã viết thư xin lỗi Thy công khai trên chính blog của các bạn.

baothy8.jpg

Hoa Học Trò: Họ có quan hệ gì với Thy không hay chỉ đơn thuần là… ghét?

Bảo Thy: Sau khi tìm hiểu Thy mới giật mình vì mình không phải là nạn nhân đầu tiên của nhóm bạn trẻ này. Trước đây còn rất nhiều nhân vật khác đã từng nằm trong tầm ngắm của họ. Thy chỉ khác những nạn nhân trước là Thy từng “ảo” trước khi bước ra thế giới “thật” và Thy chú trọng phát triển hình ảnh của mình trên internet khá nhiều. Mục đích của họ rất đơn giản và trẻ con: “câu Page view!”.
 
Hoa Học Trò: Nhưng cũng được biết là các fan của Thy cũng dùng lời lẽ khiếm nhã để đáp trả họ?

Bảo Thy: Thy cũng biết là các fan rất phẫn nộ và lo lắng cho Thy nên đã liên tục đáp trả họ để bảo vệ Thy. Đến khi Thy biết chuyện này có nguy cơ sẽ dẫn đến những rắc rối về sau mà các bạn không nhìn trước được thì Thy phải vào cuộc. Thy mong các bạn, kể cả người khơi mào và fan của Thy, hãy dừng lại!
 
Hoa Học Trò: Sau chuyện này Thy cảm thấy thế nào?

Bảo Thy: Thy rất buồn dù biết rắc rối là điều không thể tránh khỏi đối với một ca sĩ trẻ đang tìm vị trí như Thy. Có đủ bản lĩnh và quyết tâm mới có thể đứng vững trong thế giới “thực”. Sau chuyện này Thy cũng mong là teen trên mạng hãy hiểu, chẳng ai đánh giá năng lực và phẩm chất của bạn qua "page view" cả! Hãy thể hiện mình là một teen hiện đại bằng học tập và sự quan tâm, yêu thương với mọi người xung quanh.
 
Cám ơn Thy và chúc bạn vững tâm vượt qua thử thác

kietok >> 10:58 AM 1 góp ý

1 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về