» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
:: Phòng mạch tư vấn tình "củm" của chị Bồ Cu ::
Nhận bắt mạch kê, đơn cho những người bị mũi tên tình ái nhắm trúng .
Nhận rút dằm trong tim
Muốn chia sẻ với những trái tim đã, đang và sẽ khao khát yêu thương ....
Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007

Chữa bệnh tim đây
Điểm Ngôi sao Blog: 30 (6 lượt)
| Bình chọn:

 

"Lây đi en de tờ lờ mần". Vốn nghe Ngôi sao blog đã lâu, hôm nay ngộ mới có dịp ghé thăm. Trước là hỏi thăm sức khoẻ bà con, sau là mở phòng mạch khám các loại bệnh liên quan đến trấn thương tình cảm, tâm lý, trái tim có tật, cái đầu có vấn đề.

Vậy để khai trương phòng mạch cho hên, Bồ cu xin được khám miễn phí cho 100 người đến trước. Tất cả các khách đến sau xin trả tình phí. Mỗi mỗi bệnh được quy ra thành 1 lần tình phí. Đảm bảo chữa khỏi, không khỏi thì bệnh chỗ nào, Bồ cu xin bù đắp chỗ đó.

Mại dzô mại dzô ô ô ô

Chị Bồ cu >> 07:23 AM 27 góp ý

27 Góp ý:

Vào lúc 11:30 AM | Thứ Sáu, ngày 13 tháng 04, 2007, Chị Bồ cu
anhbocuTrời, ý ổng nói là khám hình dáng, khám tổng quát.; Bảo ổng là để em khám lại bác sỹ nhé là ổng thôi chữa bệnh liền. Ổng sẽ chuyển sang bị bệnh.

Vào lúc 11:12 AM | Thứ Sáu, ngày 13 tháng 04, 2007, yêu linh nhé!
Em muốn được khám bệnh! Em đi khám bệnh ở chỗ khác, bs làm em sợ quá, ổng nói: " Cởi tất ra" ? em sợ quá nên chạy về đây xin anh tư vấn giùm: Thưa anh, anh có biết bệnh OTT là bệnh gì không? có người bảo em ôm tương tư anh Cao Manh Tuấn, rồi có người lại bảo anh Riêu và Kent đã đánh nhau vì em nữa. Cuối cùng người đó bảo tất cả những chứng cứ trên khẳng định họ bị bệnh OTT? Vậy OTT là gì hả bac sy?

Vào lúc 01:05 AM | Thứ Hai, ngày 09 tháng 04, 2007, .»-(¯`*Bambi*´¯)-».
bambiMà Anh Bồ Cu khám bịnh kỉu gì sao để mọi người quay lại đính chính ko hà? Bữa nào em đưa "phòng khám" của anh lên báo cho anh ... thất nghịp lun, kakaka :))

Vào lúc 01:04 AM | Thứ Hai, ngày 09 tháng 04, 2007, .»-(¯`*Bambi*´¯)-».
bambiMèng ơi, cái phòng khám này nhộn nhịp hơn hội trợ triển lãm, và bác sĩ cũng sắp thành "bà tám" !
Ở đây mọi người nhắc đến mình rìm beng, hèn chi mấy bữa nay nhảy mũi hoài, giờ quay lại bít nguyên nhân tại sao mình... bị cảm.

Anh Bồ Cu này khám bịnh cho em kỉu đó em ế rùi sao? Còn tung tin về mấy lời cầu hun nữa. Đúng là em đang có nhu cầu làm 1 chuyến du lịch qua Iran... coi chiến tranh, nhưng ko fai đi theo diện "cầu hun" à nghen!

Còn anh Muagiochuong sao lại tung tin "Bambi đang than thở vì chả có ai rinh kìa..." , hic hic, chuyện này em nói nhỏ với anh sao anh lại la làng cho mọi người nghe zậy, xấu hổ em quá, huhuhu

Vào lúc 10:25 PM | Chủ Nhật, ngày 08 tháng 04, 2007, Muagiochuong187
lucsonCu den di! Sau 3 thang 10 ngay duoc chua tri.... ban se co them mot trang thai benh Moi: Benh Dai.... Ong bac sy nay nghe noi ghe lam...." tu khong, ong ay se lam cho nen co day" hhhe vi du nha tu con gai,,, ong ay se phu phep 1 cai thoi la bien thanh dan ba lien haaaaaaa.... chuc bac sy mo phong mach kham kha....

Vào lúc 10:46 AM | Chủ Nhật, ngày 08 tháng 04, 2007, Tuấn Rùa
tinvatTat ca cac loai benh lien quan den tim mach o day deu khong can thuoc. Cu den tan noi, bac sy se chua cho. Biet benh roi

Vào lúc 10:34 AM | Chủ Nhật, ngày 08 tháng 04, 2007, (¸.·º SaoLun º·.¸)
saolunĐọc xong bệnh tim lại "tái phát" ..mà triệu chứng giống như là huyết áp vậy đó....

Giờ dùng thuốc cho "bệnh tim" hay "huyết áp" hả anh...

Vào lúc 10:29 PM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 04, 2007, honey
hoanghanhHehehe...Minh` biet^' ten^ thay^` lang nay` la` ai roi^`! Ban. nao` muon^' biet^', cu*' vao` kham' benh^. ddi, minh` se~ mach' cho cac' ban. biet^' nhan^ vat^. nay` la` ai?, ten^ gi`? o*? ddau^?, bao nhieu^ tuoi^?, co gia ddinh` hay chua*?...(Minh` biet^' rat^' ro? ve^` bac' si~ nay` ah' moi. nguoi*`) hahaha.
Mot^. bac; sy~ noi^? tieng^' dday^'!!!

Vào lúc 10:18 AM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 04, 2007, osamabinladen
hoangkhuongsinhThông báo cho rõ ràng nhé Honey là đứa nào mà nhận yêu với đương. Đính chính rõ ràng là không quen không biết nhé. Giờ là đồ liên hiệp quốc thoải con gà mái đi nhé bà con.

Vào lúc 09:42 AM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 04, 2007, Muagiochuong187
lucsonChào! Em vừa bị lên án là " Gà Mái" đấy! Bác sỹ tìm cách nào chữa giúp cho em được không? Cái tin này mà loan ra một cái là coi như đời em tiêu.... Vì chà ai muốn cưới một con gà mái về làm chồng cả...hu hu

Vào lúc 08:41 AM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 04, 2007, Chị Bồ cu
anhbocuBệnh thích ăn thịt bồ cu là bệnh bồ kết. Bệnh này Bồ cu chữa thường xuyên nên bạn yên tâm. Cứ đến địa chỉ của Ngôi sao blog hỏi thăm Anh Bồ cu, đảm bảo hết bệnh. Nếu bạn ngại đường xa, cứ cho địa chỉ chỗ nào đó Bồ cu sẽ đến tận nơi khám bệnh. Riêng vụ này không tính tiền phí.

Vào lúc 07:56 AM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 04, 2007, khiêukhích
khieukhichEm xin duoc kham benh bac sy. Bac sy oi ! Nguy to roi, em moi doc bai cua bac sy thi phat hien ra mot viec vo cung dau don va he trong! Bac sy biet em bi benh gi khong? Cuu em voi, tu dung em lai thich duoc an thit bo cu y quen an thit anh bo cau... bat mach cho em nhe. Hun anh mot cai ne....

Vào lúc 02:25 AM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 04, 2007, Muagiochuong187
lucsonNhà ngươi ý lộn bà già Honey muốn c8át cổ ta à? haaaaaaaaaaaa nhớ mang theo người yêu theo để anh ta hỗ trợ nhà ngươi nhé.... 30/4 này ta tổ chức sinh nhật sẽ mời nhà ngươi. Nhưng nhà ngươi cắt cổ ta bằng cái gì thế?

Vào lúc 10:06 PM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, honey
hoanghanhKakakaka... đọc mấy lời góp ý trong đây vui ghê đi. Mùa gió chướng ơi! Nhà ngươi coi chừng đấy, ta sẽ ....sẽ cắt cổ ngươi. Dám bảo ta là bà già kakakàkà...Già nhưng mà nhà ngươi có muốn yêu ta cũng không có được đâu. hahaha vì đã có ....(Ta vẫn thường tâm sự với nhà ngươi còn gì..?)
Ta benh^. đau tim thì ta tìm bác sĩ thôi, ta không tìm công an làm gì....hehehehe

Vào lúc 09:19 PM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Muagiochuong187
lucsonThôi đừng ẩn danh nữa...ta biết mi là ai rồi.... Lão đạo sỹ có bệnh mà không dám đưa mặt ra đi khám... í ẹ xấu hổ quá vậy mà bảo: em yêu saolun haaaaaa. Ủa mà saolùn là ai vậy nhỉ...nhà ngươi có bệnh thì vào blog của ta có mục tìm chồng đó...Bambi đang than thở vì chả có ai rinh kìa...

Vào lúc 08:55 PM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Muagiochuong187
lucsonCông nhận phòng mạch tình phí của anh Bồ Cu mới mở mà đông khách quá.... anh cho em làm ăn chung với. Em cũng là bác sỹ - nhưng bác sỹ thú ý thôi hi hi- Em nghĩ mình có thể hỗ trợ cho anh cu ý lộn anh bồ cu trong việc chữa trị các loại bệnh dại ( tụi con gái bây giờ giả dại ghê lắm) he he. chắc chắn anh sẽ đỡ vất cưởng hơn ý lộn đỡ vất vả hơn... Tình phí à? anh 3 em 7...coi như là đỡ cho anh thôi chứ anh già rồi mần ăn gì được nữa ( dĩ nhiên phải còn trẻ nha) chứ bà già như Honey là biếu không anh nguyên con luôn đấy...

Vào lúc 08:54 PM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Kiến Cóc
conkienluaChung chung vậy dễ lộn lắm anh Bồ cu ơi...( không biết co`1 loài chim bồ cu thật không nhỉ, em mới biết có chim...Cu gáy ^_^ ^_^) Anh hãy làm một "bách khoa toàn...love" về các vấn đề có các từ khoá đại loại như "tình yêu", "tình...củm", "love", "ng ấy, ng ta"....
Đảm bảo đắt khách như...tép tươi!!!

Vào lúc 08:45 PM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Muagiochuong187
lucsonChào anh Bô Cu! đúng là anh Bô Cu rồi! Anh khám bệnh và chữa trị kiểu đó chắc chết em. Trùi ui đừng có nhắc đến Honey, mới nghe cái tên không thui mà đã rụng rời tay chân... còn làm ăn gì được nữa.
Chắc không phải bác sỹ định giết người đấy chứ! Em mới 30 mà anh... sao anh không chọn liều thuốc nào mà càng găng sơ, càng nguy hiểm càng tốt...chứ Honey mà ngỏ lời một cái coi như là anh chung thân sớm.... he he nói vậy không biết người yêu của Honey có giận không nhỉ?
Em thấy BămBi cũng xinh đẹp, tocmay, cỏ dai gi đấy toàn hoa đẹp nhưng có độc không hà...em tthích được như vậy dù một lần để chết một đời sao hả anh? kê toa cho em như vậy nhé! chúc anh bồ cu an nhiều, ngủ nhiếu, suy nghĩ ít để khám bệnh cho mấy em chắc chắn hơn và chính xác hơn....

Vào lúc 08:44 PM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, (vô danh)
donghoi8x"Ngủ không được ! Mà không ngủ dc thì mệt lắm, mõi lắm, cứ như một cục đá tảng đè miết, ngăn cả dòng suối nhỏ vậy" Anh ( chị ) gỡ giúp cái. Xin phép ẩn danh . (Ẩn danh chứ ko phải mạo danh như Bác Kent đã nói nhé.) Nghe giọng của anh "Cu" giông giống Bác Muagiochuong.

Vào lúc 10:52 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Chị Bồ cu
anhbocuChưa bao giờ sai nhá. Chẳng phải Honey đang cần người à. Ai không quan trọng, quan trọng là chữa được bệnh. Riêng Bambi, Honey cứ hỏi thử xem có đúng là đang đợi Người đưa tin cầu hôn để đi Iran ko. Chẳng biết gì cả

Vào lúc 10:46 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, honey
hoanghanhKakakaka...ddoc loi gop y cua anh Bo cu, cuoi sap chet ne...Nhung ma anh sai hoan toan roi...(khong phai mua gio chuong ma la Osamabinladen. Troi a. sai het roi...)
Con em Bambi ko phai la nguoi dua tin, anh bay ba ghe di, coi chung my love cua Bambi "thanh toan' tien kham benh cho anh day.
Vay ma bay dat alm bac si, chua benh tim...Lam on di, dung no^? nua... hehehe

Vào lúc 10:15 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Chị Bồ cu
anhbocuMua gio chuong bị bênh thiếu âm trầm trọng. Chính vì vậy cứ ở đâu có âm khí là bị hút lại. Cần bổ sung gấp 1 bà vợ. Nếu có thể chỉ cần hỏi Honey vì Honey cũng đang cần dương. Mại dzô mại dzô. Kakaaa
Riêng em Bambi thì biết bệnh từ xưa rồi. Em thích anh Người đưa tin. Nghe đâu còn chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn nên đang đau tim. Đọc bài trên xong có cớ thông báo là đang đau tim nên mới nói ra. Bệnh này dễ chưa. Đề nghị người đưa tin đưa ngay thang thuốc cầu hôn ra nhé.

Vào lúc 10:11 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Chị Bồ cu
anhbocuXem nào. Bệnh của cái ông người đưa tin là bệnh mông trái to đúng bằng mông phải (Có thể là to hơn 1 tí thôi). Chính vì vậy cần phải tăng cường bơm sao cho mông trái to hơn mong phải nhằm tránh tình trạng đi ăn cùng con gái mà sợ có vấn đề, phải giả vờ đau bụng.
Honey chắc là bị bệnh yêu nhiều thì ốm, ôm không đủ nhiều thì thành ra yếu. Bệnh này dễ chữa, chỉ cần 1 thang thuốc có tính dương là ổn. Có thể kiếm thuốc này bằng cách rao vặt trên Ngôi sao blog "Cần tuyển dương" là ok.

Vào lúc 09:09 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, .»-(¯`*Bambi*´¯)-».
bambiBác sĩ ơi, iem đọc xong đột nhiên... đau tim!
Đang từ khỏe mạnh trở nên bịnh đột xuất nè. Sao giờ?

Vào lúc 08:55 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Muagiochuong187
lucsonChào anh Cu, ý lộn anh bô cu...em không biết em bị bênh gì nên xin anh tư vấn giùm em. Bị của em lạ lắm cứ thấy chỗ nào có con gái ( không kể lớn nhỏ) là cứ xáp vô, xáp vô.... Nói thiệt là cũng hơi mệt, vì không ai chịu từ chối em hết trớn nên bây giờ thành nghiện rồi. Tư vấn dùng em nhé.

Vào lúc 08:22 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, honey
hoanghanhChao` ban. nha! Ly' lich. cua? ban. moi*' co 7 tuoi^? thi` lam` sao ma` biet^' kham' benh^. gioi? vay^.???7 tuoi^? thi` chua* lam` an* duoc*. gi` ma` ddoi` chua*~ benh^. kakakakkaa
Honey la` nguoi*` benh^. tim nang*. ne`...Dang* ky' ddau^` tien^ nhe'! hihihi

Vào lúc 07:26 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, Người đưa tin
nguoiduatinMo hang mo hang nao. Anh bo cu oi, em rat hay bi dau bung, nhat la moi khi di choi voi nang. Luc di khong sao, luc dung lai o hang bun, hang pho, hang kem hay bat cu hang gi em deu bi dau bung khong an duoc. The la nang an ho em luon. Anh cho biet em bi benh gi, chua tri ra sao voi

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog anhbocu
(đã offline)
Lượt xem: 10270
anhbocu Tên:
Chị Bồ cu
Số điểm của Blog này là 737 (số lần vote: 128)


Lưu bút
chuonggionho chị có phải là 1 admin ko chị Bồ Cu???
  gởi lúc 19:36 19/06/2008
cathoatiennu Chj Bo`cu oi, em it' dzo blog lem' dzoi' lai blog cua? em lai ko phong`phu' va` hay = cac' ban, nen it' dc chu' y'.Dzi la` ko dat yeu cau` phai? ko chj
  gởi lúc 17:32 19/06/2008
5thanhcuchi EM XINH GÁI
ANH ĐẸP TRAI
BAO GIỜ AI CŨNG THẦM KHEN
EM THẬT LÀ XINH GÁI
NHƯNG BAO GIỜ
AI CŨNG CHÊ ANH LÀ KHÔNG ĐẸP TRAI CHÚT NÀO
QUÁ CÙ LẦN
MẶT BAO GIỜ CŨNG LẠNH LÙNG CHAI CỨNG NHƯ ĐÁ
HƠI LẦM LÌ CÔ HỒN QUÁI CHIÊU
CÓ KHI ỐM CÀ TONG CÀ TEO
CÓ KHI MẬP Ù BÉO PHỊ
ĐI BÊN EM XINH GÁI
LÀ MỘT PHẢN CẢM MỘT TRỜI MỘT VỰC
NHƯ THẰNG GÙ NHÀ THỜ ĐỨC BÀ
ĐI CẠNH EM XINH GÁI NHƯ MỘT CÔ TIÊN
NÊN ĐI CẠNH EM
AI CŨNG DÒM EM MỘT
MÀ KHÔNG THÈM ĐỂ MẮT ĐẾN ANH DÙ NỮA CON MẮT LÉ
KHÔNG MỘT CHÚT LIẾC MẮT ĐƯA TÌNH
CÒN EM
ĐÃ LÀM
BAO NHIỀU NGƯỜI XIÊU HỒN LẠC PHÁCH
VÌ NỤ CƯỜI CỦA EM XINH GÁI
VÌ TIẾNG HÁT CỦA EM BAY CAO
VÌ DÁNG ĐIỆU CHANH CHUA MỎ NHỌN
VÌ MODEL QUẦN ÁO HỞ RÚN CỦA EM
EM LÚC NÀO CŨNG XINH GÁI
CÒN ANH NHƯ ANH CHÀNG CAO BỒI CHĂN BÒ
KHÔNG BIẾT BẮN SÚNG
CHỈ IM THIN THÍT BÊN CẠNH EM
VÀ LÓNG NGA LÓNG NGÓNG
TRỐNG NGỰC ĐÁNH THÌ THÙNG
MÀ KHÔNG BIẾT NÓI YÊU EM
HAY KHEN EM XINH GÁI
  gởi lúc 07:56 19/06/2008
mecuatoi chị bồ cu ui,thấy đông vui lắm rùi,làm quả danh sách coi có bao nhiêu anh xinh giai,em đẹp gái rùi ,để hậu cần trà lá cho chu đáo!
  gởi lúc 02:02 19/06/2008
trumlong Chúc cuộc thi thành công!
  gởi lúc 18:54 18/06/2008
Xem tất cả


Bạn bè
bambi
lucson
nhomozon
nguyendanghung
meolemlinh
dembuon

Đường dẫn yêu thích    Powered by Ngoisaoblog.com