Còn đó những mảnh đời...........

Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:
Thứ Ba, ngày 08 tháng 01, 2008

Chào các bạn chắc hẳn trong số các bạn đã có rất nhiều người biết và hiễu rất rõ mình đang muốn nói cái gì và nói đến những ai. Chắc hẳn trong số các bạn cũng có những người từng là những con người như thế. Những người như thế là những ai?
Xin nói cho các bạn biết họ là những người có số phận không may mắn như chúng ta. Quả thật là như thế. Ít ai biết rằng đằng sau ánh hòa quang mà chúng ta đạt được còn có những mảnh đời Không được may mắn như chúng ta. Chính vì thế hôm nay tôi muốn gửi thông diệp này đến các bạn để các bạn có thể hiểu và cùng chia sẽ với những con người không được may mắn như chúng ta.

                       " Sự thật không ở đâu xa mà ở xung quanh bạn"
                      " Hãy đồng cảm và chia sẽ với mọi người"
          "Hãy để tình yêu xóa tan hận thù, hãy để tình người lau khô những giọt nước mắt "

                                                                           Hoàng Tử Dan

 

5 góp ý

5 Góp ý:

Vào lúc 06:35 PM | Thứ Tư, ngày 26 tháng 03, 2008, amorouswight (vô danh)

Chào bạn, xin cám ơn bạn đã góp ý, đúng thế bạn à. cho nên mình có mong muốn được hợp tác với các bạn cùng xây dựn một dự án chương trình truyền hình để nói về vấn đề này

Vào lúc 04:49 PM | Chủ Nhật, ngày 10 tháng 02, 2008, Hoàng Tử Dan

amorouswightmình đồng ý với ý kiến của bạn chúng ta là một con người thì không thể hoàn thiện được ngoại trừ một số ít cá nhân.

Vào lúc 09:25 AM | Thứ Năm, ngày 10 tháng 01, 2008, amorouswight (vô danh)

Cám ơn các bạn đã đồng cảm cùng tôi, có thể nói :" Không phải khổ đau đã làm họ gục ngã mà chính nỗi mặc cảm đã làm họ guc ngã". Tại sao tôi lại nói như vậy, bỏi sự thật là như vậy họ mặc cảm với chính mình, mặc cảm với những người xung quanh, những người có hoàn cảnh bình thường như chúng ta. Vậy chúng ta phải làm gì để giúp đỡ họ đây.

Giúp họ bằng cách nào ?
Bằng chính sức của mình, bằng khả năng của mình, bằng trái tim của mình.
Có thể các bạn cho rằng những gì ta giúp đỡ họ là không đủ nhưng các bạn có biết không?
Ở họ không quan trọng ở chỗ các bạn giúp đỡ cái gì, giúp đỡ họ ra sao mà quan trọng ở tấm lòng của các bạn. Chỉ cần các bạn có tấm lòng thì vật chật ( những gì bạn mang đến để giúp đỡ cho họ) sẽ không còn quan trọng nữa. ......

Vào lúc 10:05 PM | Thứ Ba, ngày 08 tháng 01, 2008, Huongmuathu

mecuatoi

bỏ hết hận thù

và lau khô những giọt nước mắt

một thông điệp thật tuyệt vời bạn ạ

Vào lúc 08:27 PM | Thứ Ba, ngày 08 tháng 01, 2008, TOSIMO

shun

Sự thật chứng minh rằng đa số hầu hết mọi người đều biết và hiểu điều này( điều mà bạn nói), nhưng có thể họ hơi vô tâm, hoặc cũng có thể với cái cuộc sống cần sự "tranh đấu" như ngày hôm nay thì họ cũng không có nhiều thời gian để nghĩ cho người khác. Có nhiều nguyên nhân làm con người hờ hững với những cảnh đời bất hạnh, chứ ai sinh ra mà không có trái tim nhân hậu, chính hoàn cảnh đã tác động đến họ.
Nếu so sánh tôi cảm thấy rằng tôi đã may mắn hơn rất nhiều người, nhưng không biết tại sao mỗi lần gặp khó khăn, tôi lại cảm thấy bi quan, cứ như mình là người bất hạnh nhất thế gian.
Mong là mọi người không chỉ thông cảm mà còn dùng những hành động thực tế để giúp đỡ những người bất hạnh.

Gởi góp ý mới

<< Trở về