» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
  Alone
 
   
 
Thứ Sáu, ngày 17 tháng 06, 2005

My Immortal
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

 ...Ngồi nghe My Immortal của Evanescence...
Và nhớ đến anh

..............
I'm so tired of being here, suppressed by all my childish fears
And if you have to leave, I wish that you would just leave
Your presence still lingers here and it won't leave me alone

.................
Có những cái dù có viết ra, em cũng biết là anh không bao giờ đọc được, hay nếu có đọc được, thì anh cũng chỉ cười, và cho qua. Yêu một người đã là khó, nhưng quên một người thì còn khó hơn rất nhiều. Em chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ bỏ cuộc, vì em đã nói rồi mà, những việc người khác cho là vô vọng, thì em sẽ xem mình có khả năng làm hay không. Nhưng nếu đó là chuyện tình cảm, thì dù vô vọng, em cũng sẽ làm. Nhưng anh ơi, liệu anh có biết được nỗi đau của em khi một mình bước trên con đường vô vọng đó hay không. Khi tất cả đều phản đối, còn anh thì mãi không thuộc về em. Em không hiểu anh nghĩ gì khi anh nói câu "nếu không có gì, thì làm bạn bè cũng được mà. Có gì đâu". Uh, có gì đâu, nhưng sao mà đau thế, sao mà đau thế, anh có biết không?
Đôi khi cuộc sống có những điều người ta gọi là kì tích. Việc gặp gỡ một người, tưởng nhưng chẳng có gì, nhưng thực ra đối với em mà nói, việc gặp gỡ anh- là một điều kì diệu. Nếu không gặp anh đời em đã khác nhiều rồi, nếu không gặp anh đời em đâu buồn đến thế. Nhưng, nếu không gặp anh thì em sẽ kô thể biết được cảm giác thế nào là yêu một người. Tuy không được đáp trả lại, nhưng tình yêu dù là đơn phương cũng đẹp lắm ^_^.
Thôi, lần này thì hết thật rồi, kô còn gì nữa cả. Nhưng có điều này, anh hãy luôn nhớ là ở HN, có một ng` luôn mong cho anh được hạnh phúc. Không thể ở bên ng` ta yêu, thật đau khổ. Nhưng ở bên ng` đó mà kô làm cho ng` đó hạnh phúc được thì còn đau khổ hơn. Anh không cần phải cảm thấy có lỗi hay thương hại em đâu, em sẽ chóng quên thôi mà. Có điều này, anh phải hạnh phúc đấy nhé, nếu anh không hạnh phúc, thì em sẽ không chịu nổi đâu ^_^. Người con gái nào được anh lựa chọn, cô ấy hẳn phải tuyệt vời lắm, nhưng chỉ cần cô ấy mang đến cho anh một chút bất hạnh hay đau khổ, thì em cũng không tha thứ đâu.
Nhưng nếu anh cứ bước đi mãi, mà cuối cùng vẫn chưa tìm được một người nào làm anh hạnh phúc, xin anh hãy nhớ đến em. Không không, em kô có ý là mình sẽ làm được điều đó cho anh, nhưng có điều, em có thể là nơi để anh dừng chân, nghỉ ngơi rồi sau đó lại đi tiếp.
Em muốn sửa lại bài hát này một chút:
When I'd cried you'd wipe away all of my tears
When I'd scream you'd fight away all of my fears
và em muốn cảm ơn anh vì những lần em mệt mỏi, buồn và chản nản, anh đã ở bên em. Có lẽ với mọi người, anh đều thế, nhưng với em, điều đó rất có ý nghĩa ^_^.
Và em sẽ luôn nhớ đến anh, khuôn mặt của anh, nụ cười của anh. ^_^ Anh cười trông rất đáng yêu, rất cutie, vậy nên anh phải luôn mỉm cười đấy nhé, biết không?
You used to captivate me by your resonating light
But now I'm bound by the life you left behind
Your face it haunts my once pleasant dreams
Your voice it chased away all the sanity in me
Em đã cố gắng tự nói với lòng mình, là tất cả hết rồi, nhưng sao mà khó quá. Cho đến lúc nào còn nhìn thấy anh, là em còn không tự dối lòng mình như thế được:
I've tried so hard to tell myself that you're gone
But though you're still with me
I've been alone all along
Nhìn cái gì cũng làm em nhớ đến anh, nhất là khi bước vào phòng là thấy cái PC rồi ^_^, biết làm sao được đây?

Thời gian không thể xóa nhòa tất cả, nhưng em hi vọng nó không phải là không xóa được gì cả. Bây giờ, em vẫn đau lắm.
These wounds won't seem to heal
This pain is just too real
There's just too much that time cannot erase
nhưng, em nghĩ mình sẽ sớm vượt qua. Để rồi một ngày kia, nếu anh và em gặp nhau, em muốn cho anh thấy một EM khác, kô phải như bây giờ ^_^ Khó khăn quá, em muốn thay đổi chính con người mình chỉ trong vòng 3 tháng thôi. Và như em đã nói rồi, em tin là mình làm được điều đó.
Cách để quên một người là yêu một người khác. Có lẽ, nên thế chăng?

Hà Nội, 14/3/2004, một ngày sau ngày hôm qua, mưa và buồn kinh khủng.

Viết cho Anh.

Amida >> 00:04 2 góp ý

2 Góp ý:

Vào lúc 13:20 | Thứ Sáu, ngày 17 tháng 06, 2005, Bell

Hi ban, minh nghi ban dang rat buon, dung ko?????? Minh da co khonang thoi gian giong nhu ban, minh cung dau kho va........ minh hieu tam trang of ban......... nhung moi chuyen roi se qua thoi, cot yeu la minh co du tu tin de vuot wa hay ko ma thoi?ban hieu ko??????
Chuc ban vui, va tim lai duoc nhung gi da mat............rat vui khi duoc lam quen voi ban.

Vào lúc 11:07 | Thứ Sáu, ngày 17 tháng 06, 2005, Alex

hanahHi, there!

Tôi không biết bạn buồn như thế nào. Tôi cũng không biết phải làm gì cho bạn cảm thấy đỡ hơn. Tôi chỉ có 1 điều muốn nói rằng: có những cảm giác của tôi rất giống bạn.

Hãy nghe bài "Bring me to life" cũng của Evanescenes, bạn có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Có 1 thời bài này là "song for life" của tôi, để nghe và tìm thấy động lực cho mình mỗi ngày...

Nếu bạn ko có bài này, hãy liên hệ với tôi, nghi_nghuu@yahoo.com. Rất vui được chia sẻ... :)

Cheers,

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog amida
amida

Tên:
Amida
Nơi cư ngụ:
Hà Nội, Vietnam

Số điểm của Blog này là 0 (số lần vote: 0)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (2 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
simplesoul
hieept

Trang web của tôi

  Đường dẫn yêu thích

   Các bài viết trước

   Lưu trữ

    Lưu bút

     
       
     
    Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q