Thứ Năm, ngày 08 tháng 11, 2007

ai bảo nghèo là khổ..
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

sông với cái ngheo ,có le nguoi VN nam minh la vạy.di lên tua môt nuoc nong nghiep,lai chiu sự tàn phá cua chiên tranh,bao nhiu năm rong ra như vậy khong nghèo o khổ sao dc.

tuy nhien vân có nhưng người giàu thi o nói làm j..

nhưng bản thân cung như nhìu nguòi,sông trong cái nghèo lâu rui cung quen,để rui lại thích nghe mấy bài hat về nhà nghèo cua phi Nhung,cua Trường vũ..nghe mà thấy rung đọng bibi..

nhưng sông trong nghèo cung có cái hay,,o co chỗ đứng trong xã hội,o có tiền tiu,nghèo rui cảm thấy hèn,nghèo phải chịu cái khổ,cơm o có ăn,áo o có măc,phải nêm trải nhưng đắng cay trong cuộc sông..nhưng phải ở trong cái ngheo mới cảm nhận dc cuôc sông như thế nào,mới cảm nhân j dc hết nhìu caitrong cuôc sông..

nghèo đẻ mà bit ngưòi giau như thê nào,nghèo đẻ mà bit con người đối xư voi nhau tinh nghia như thế nào,nghèo đẻ bit cach tiêu tiền hơnnghèo để bit quý trong nhưng cái mà minh dang dc hương,nghèo đẻ có thêm nghị lực đẻ mà sôngngheog để rùi bit răng sau nay nếu lỡ mình giàu mình nên dối xử với mọi người như the nào.nghèo đẻer bit ai là bạn ta,ai đói xử với ta như thế nào,nghèo để bit tình cảm trong xã hội này giá trị như thế nào..còn nhìu cái nữa..bibi

noi chung cân cố kiếm nhìu tiền hơn là nghèo..nghèo khổ lắm...

adidas >> 08:42 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog aloneymoon
aloneymoon Tên:
adidas
Nơi cư ngụ:
hà nội, Vietnam
Số điểm của Blog này là 66 (số lần vote: 11)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình