Thứ Ba, ngày 06 tháng 11, 2007

lam con gai cung kho ghe ta...lam con trai suong hon!
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Những buổi hẹn hò, những cuộc chơi đêm của các em gái mới lớn thường chứa nhiều ẩn hoạ. Thiếu sự giám sát của cha mẹ, thả lỏng với sành điệu, các em đã tự biến mình thành mồi ngon cho kẻ xấu và tự đánh mất cơ hội ở tương lai.


Tuổi mới lớn có những xúc cảm giới tính rất mạnh mẽ, nhiều em dấn thân vào hẹn hò chỉ đơn giản vì muốn… xem nó thế nào (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)
Cạm bẫy từ những cuộc chơi đêm

Nguyễn Minh H. là con gái đầu trong một gia đình đông con. Cả tuổi ấu thơ H luôn cảm thấy thua thiệt so với chúng bạn. H nhìn những đứa bạn cùng lớp có tiền tiêu và những bộ váy áo đẹp một cách khao khát và ghen tỵ. 16 tuổi, H phải giấu thân hình mơn mởn đang thì con gái trong những bộ quần áo cũ của người họ hàng cho.

Một lần, H được một đứa bạn gái cùng lớp con nhà giàu rủ đến nhà chơi, tặng quần áo và rủ đi chơi đêm. Sau lần ấy H bị cuốn vào những cuộc chơi đêm của các cậu ấm cô chiêu lắm tiền nhiều tật lúc nào không hay.

Trong một lần đi chơi ấy H đã bị chính đám bạn mới này thay nhau cưỡng hiếp. Tủi hổ nhưng không dám nói cùng ai, H bị đám bạn khống chế và để trả giá cho những cuộc chơi tiếp theo, H phải đồng ý quan hệ tình dục khi chúng cần...

Dấn thân để... không kém bạn bè

Có một thực tế là tuổi mới lớn có những cảm xúc giới tính rất mạnh mẽ, nhiều em gái, em trai cùng dấn thân vào những cuộc hẹn mà bản thân các em cũng thích khám phá những cảm xúc ấy. Lan A, một cô bé học lớp 10, rất hay đi chơi với các bạn khác giới, hồn nhiên nói về chuyện có bạn trai: “Đứa nào không hẹn hò, không biết hôn là gì hoặc chưa biết thế nào là “yêu” chắc chắn là có vấn đề…”!?

11 giờ đêm, tại một quán internet ở Hàng Than (phường Nguyễn Trung Trực - Hà Nội), mấy cô bé 12, 13 tuổi đang ngồi chát, Bích cô bé 13 tuổi già dặn hơn với áo hai dây và trang điểm rất đậm rú lên: “Chúng mày ơi, nó bảo qua đây bây giờ đấy”. Cả bọn xúm lại, chát, bình luận và Bích vội vàng chạy ra ngó nghiêng chờ hẹn gặp với một bạn trai chỉ mới quen trên mạng.

Linh, cô bé trong nhóm nói: “Con này hay được giai hẹn gặp lắm, mỗi hôm nó đi với một thằng”. Khi được hỏi không quen thế đi có sợ không thì Bích vừa ngóng ra ngoài vừa hồn nhiên kể: “Em chỉ hẹn gặp ở gần đây thôi, cũng chẳng sợ lắm. Hôm trước có thằng nó hẹn gặp em, mới gặp thế mà nó cứ cầm tay đòi hôn, em tát cho một cái và bỏ về”. Cả đám bạn tỉa Bích cười ngả nghiêng tán thưởng vì cái kiểu anh hùng trẻ con của nó. 

Những lời dụ khị trên Internet

Một Trưởng công an phường ở quận Ba Đình - Hà Nội cho biết, đơn vị anh là đơn vị đầu tiên có đề án chống tệ nạn xã hội qua công nghệ thông tin. Đây là địa bàn có rất nhiều cửa hàng internet, nhiều trẻ vị thành niên chơi đêm thiếu sự quản lý của gia đình. Gần đây có một cô bé nhận lời hẹn với bạn chát đến chỗ hẹn đã bị hắn đánh và cướp luôn xe máy, công an phường có mặt ngay tại hiện trường để xử lý.

Có thể thấy, chuyện hẹn hò với các bạn nam là một trạng thái tâm lý mới lạ, hấp dẫn mà các em gái muôn qua đó chứng minh với các bạn cùng giới là mình được người khác giới quan tâm. Tuy nhiên các em chưa lường hết được những phức tạp của các cuộc hẹn hò ấy.

Nhiều bậc cha mẹ đã không cảnh báo cho con gái biết là chúng dễ bị lép vế thế nào khi đến chỗ hẹn với người khỏe hơn mình; là đừng đến chỗ vắng vẻ với người khác giới. Họ chỉ dặn con mình phải về nhà sớm mà không biết chúng đi đâu và làm gì trong thời gian đó.

Các bậc cha mẹ thì vẫn đau đầu với câu hỏi những đứa con mình thường đi đâu, đi với những ai và làm những gì. Chỉ biết rằng con mình bắt đầu hẹn hò gặp gỡ và nó che giấu những niềm vui, nỗi buồn, sự đau khổ bằng nhiều lý do khác nhau mà họ không thể nào biết được. Và họ thấp thỏm, lo lắng, mong chờ, hy vọng đứa con của mình bình yên vô sự cho - đến tuổi trưởng thành.

adidas >> 09:17 AM 1 góp ý

1 Góp ý:

Vào lúc 11:45 AM | Thứ Ba, ngày 06 tháng 11, 2007, 5thanhcuchi
5thanhcuchi

 bai viet hay

khon ba nam dai 1 gio

dua doi tuoi moi lon

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog aloneymoon
aloneymoon Tên:
adidas
Nơi cư ngụ:
hà nội, Vietnam
Số điểm của Blog này là 42 (số lần vote: 7)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích    Powered by Ngoisaoblog.com

      » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình