» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
aisia9x
Thứ Năm, ngày 13 tháng 12, 2007

Ui thi xong rồi hay wa
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

         Oa oa hôm nay thi xong rồi sướng wa mặc dù ko làm dc lắm nhưng mà cũng vui vì đã bỏ đi 1 gánh nặng trên vai suốt mấy ngày nay. Nhẹ nhõm... nhưng mà hình như ko phải vẫn còn lo vì chưa biết điểm tối nay phải alo cho thầy hỏi điểm mới dc. Cầu mong là mình ko bị loại ko thì chết mất. các bạn đang học lớp 9 đã chẩn bị j` chưa sắp thi rồi đấy.Cố lên mọi ng` nhé. Tớ vẫn thỉnh thoảng nói đùa là "Cố lên cho con nó khoẻ" hihi nghe buồn cười hông.

Nhưng mà tháng này thi tháng chán wa tụt hạng bao nhiêu ra, về nhà thì bố mẹ chửi cả ngày hết ăn cơm rồi lúc ăn xong rồi lúc trc khi lên trg học rồi cả lúc...đang ngủ. Những ngày tháng ấy đúng là những ngày tối tăm nên quyết tâm ko để như thế nữa. Phải cho mọi ng` biết sự lợi hại của mình chứ, đúng ko. Thế thì họ mới hết khinh mình mà ko nói mình nữa. Hay ko.

Mọi ng` cứ làm như thế đi sẽ có hiệu quả đấy. Những lúc tớ thất bại thì tớ thường làm như vậy mà. Còn chuyện đội tuyển thì thôi, đằn nào cũng thi xong rồi có bị loại cũng ko làm j` dc mà nếu ko bị loại thì..thi tiếp.Hehe.

Cuối cùng còn một chuyện mà tớ nhờ mọi ng` júp tớ chuyện này. Đã hứa là ko bào h` dính vào chuyện thình cảm hoặc ít nhất là cho đến hết cấp 3 thế mà h` lại mà lại chết thằng ko biết tên mới sợ chứ. Liệu... tớ có bị điên ko nhỉ nhưng thật sự tớ vẫn ko hiểu, một ng` ko biết tên thế mà lại đi thik mới sợ.

Có nên làm wen ko hay là cố gắng để quên đi nhỉ nhưng để quên dc thì là cả một vấn đề. Thế mới cần mọi ng` júp chứ. Hãy kíu lẫy đứa pé tội nghiệp này. Cầu xin mọi ng`.

phuthuy aisia >> 05:34 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog aisia9x
phuthuyaisia_6216 phuthuyaisia_6216
(đã offline)
aisia9x Tên:
phuthuy aisia
Nơi cư ngụ:
Hải Dương, Vietnam
Số điểm của Blog này là 41 (số lần vote: 7)


Lưu bút
5thanhcuchi hiệp sĩ áo đen
nón đen
đen tròn mắt tròn xoe
hở rốn
muốn làm quen
sao lạnh lùng
như thể ăng lê
kiêu kỳ hay kiêu sa
đẹp quá ta
không ngựa cởi
không súng bắn
chỉ mắt nhìn đêm đen cuộc đời
rơi nước mắt
không may
có ai hay
  gởi lúc 08:20 15/11/2007


Bạn bè
lovemonter
kyto10c1
5thanhcuchi
vuonkiniem2vh
ngoisaotinhmo
tunglogachcu
ngaykhonganh
ayumihamasaki
tranthuhaphuong

Đường dẫn yêu thích    Powered by Ngoisaoblog.com