» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Agloco là gì?

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Thứ Bảy, ngày 23 tháng 06, 2007

AGLOCO là một thanh công cụ đơn giản. Gọi nó là thanh hiển thị (viewbar). Nó là một thanh công cụ nhỏ nằm bên dưới màn hình của bạn trong khi bạn lướt trên Internet. Thanh hiển thị ghi nhận các quan tâm và sở thích online của bạn, và sử dụng các thông tin để phân phối các thông điệp đến bạn đúng lúc. Nó cũng có bộ máy tìm kiếm và một chương trình tin nhắn tức thời. Hãy xem nó như thế đây.
Người ta nói AGLOCO sẽ trả tiền cho tôi khi lướt web, tại sao họ trả cho tôi thế?

Ngày nay mọi người biết dùng công cụ tìm kiếm của Google, chúng ta cũng thực hiện tất cả tìm kiếm với công cụ này. Bạn có biết họ kiếm được bao nhiêu mỗi năm không? Theo xác nhận của họ là 10,6 tỉ đô-la Mỹ năm 2006. 3,5 tỉ trong số đó là lợi nhuận ròng nhờ vào việc bạn sử dụng công cụ này tìm kiếm. Quảng cáo chiếm 99% thu nhập của công ty. Bạn có lấy được thứ gì từ số tiền này không? Google đã chi 1,6 tỉ đô-la Mỹ để thâu tóm YouTube. Bạn đưa các đoạn video lên mạng, 3 chàng thu về 1,6 tỉ đô-la. Hợp lý chưa? Chính các thành viên làm cho các trang web và dịch vụ này có giá.

AGLOCO là một phầm mềm thông minh được thiết kế để chia sẻ lợi nhuận với người dùng nó: BẠN. Họ sẽ chia 90% lợi nhuận cho người tham gia AGLOCO.

Hmm… Nghe có vẻ được đấy, tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Khi đã trở thành thành viên của AGLOCO, bạn tải về máy vi tính và cài đặt thanh hiển thị. Bạn lướt web ít nhất 5 giờ mỗi tháng. Trong các điều kiện này, công ty sẽ thu được sắp xỉ 12,5 đô-la, họ sẽ gửi 5 đô-la cho bạn, 6.25 đô-la cho các thành viên ở 5 cấp mà bạn giới thiệu. Công ty sẽ giữ lại 1,25 đô-la trong tổng cộng đó. Ở đây điều quan trọng trước tiên đối với bạn là tạo mạng lưới giới thiệu của bạn. Bạn sẽ lấy được tiền đến 5 cấp đối với các thành viên mà bạn giới thiệu.

Chẳng hạn: Bạn giới thiệu được 10 người bạn tham gia AGLOCO. Bạn của bạn không làm việc tích cực như bạn và chỉ giới thiệu được 3 thành viên mới cho mỗi người. Và bảo đảm các thành viên mới này cũng giới thiệu được 3 thành viên nữa. Khi đó bạn thu được tiền từ các thành viên đến 5 cấp dưới bạn, thu nhập của bạn hàng tháng được tính sắp xỉ 1517,5 đô-la. Bạn có thể tính bạn đã làm ra được bao nhiêu dựa trên các tình huống khác nhau bằng cách sử dùng công cụ Member Calculator trên trang web AGLOCO đối với các thành viên đã đăng ký xong.

Tôi nhận tiền như thế nào?

Tiền mà bạn kiếm được sẽ được chuyển đến ngân hàng của bạn. Nếu bạn muốn bạn có thể nhận tiền bằng séc hay Paypal.

Tôi sẽ bị bắt trả phí khi trở thành thành viên hoặc khi tải phần mềm về máy? Đây có phải là sơ đồ đa cấp bất hợp pháp?

Gia nhập thành viên hoàn toàn miễn phí. Sơ đồ đa cấp làm việc dựa trên việc thu phí đối với các thành viên mới vào, tiền này dành các thành viên cũ hơn ở cấp trên hưởng. Ở AGLOCO, bạn sẽ thu lại phần chia sẻ lợi nhuận từ Internet. Sự dính dáng giống nhau giữa cả hai là, các thành viên đầu tiên, người tạo ra mạng giới thiệu tốt, sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn.

Google đã kiếm đủ tiền. Thậm chí nếu chưa nhiều, bạn có thể kiếm tiền đúng lúc này bằng việc sở hữu Internet với AGLOCO

Xem chừng đáng giá để thử xem, không gì để mất nhưng chúng ta có thể tạo ra số tiền kha khá nếu vận hành tốt. Tôi sẽ bắt đầu như thế nào?

Bạn có thể vào trang của AGLOCO để đăng ký bằng việc click vào đây. Hãy tham gia mạng kinh tế bằng việc điền đầy đủ mẫu đăng ký.

Bạn sẽ nhận được một email kích hoạt bao gồm mật khẩu của bạn. Hãy kiểm tra thư mục lọc thư rác, nếu bạn không nhận được thư. Nếu không, hãy điền vào phần “quên thông của bạn tin”. Họ sẽ gửi email cho bạn. Bạn cần click trên liên kết trong email và kích hoạt tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu. Hãy nhâp mật khẩu mới mà bạn chắc chắn mình sẽ không quên. Trong trường hợp thứ hai đăng ký hoàn tất, họ sẽ gửi cho bạn liên kết giới thiệu, chẳng hạn: http://www.agloco.com/r/BBFN6692. Bạn thông báo cho bạn bè mình để sử dụng liên kết của bạn họ sẽ kết nối với bạnn và bạn sẽ kiếm được tiền từ việc họ làm thành viên.

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về