» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

... Em bắt đầu, nơi anh đi qua ...

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
 

Ngày chia tay thật buồn ! Các em đã khóc rất nhiều. Trưa rồi mà chẳng ai muốn về cả! Không giống như mọi ngày, ai cũng mong tiếng trống tan trường, cũng đòi nghỉ để về sớm ! Thầy rất cảm động trước tình cảm mà tụi em dành cho nhau và dành cho thầy nữa !

Hôm ấy tự nhiên như thầy được sống lại những kỷ niệm của thầy ngày nào ! Cũng vào buổi học cuối cùng của lớp. Buổi học mà chẳng ai phải học gì cả, toàn nói chuyện không hà, thế mà chẳng có thầy cô nào la mắng như mọi ngày. Buổi chia tay đầy nước mắt, hôm ấy trời mưa rất to và dai nữa. Hình như ông trời cũng đồng cảm trong nỗi buồn chia ly ấy nên cứ “khóc hoài, khóc hoài”. Ba năm học có biết bao nhiêu kỷ niệm ở ngôi trường mến yêu! buồn có, vui có! Yêu có ghét có ! nhưng hôm ấy chỉ có buồn và yêu chẳng còn vui và ghét nữa. Bình thường thì “nhỏ kia nhìn chảnh bà cố”, “thằng kia dễ ghét quá” . Tất cả những điều ấy đã tan biến hết ! các bạn chẳng còn nghĩ tới điều gì khác ngoài việc biết rằng đây là buổi học cuối cùng của lớp. Vì thế tất cả đã ôm nhau mà khóc rất nhiều (chẳng ngại ngùng gì nữa, nam nữ ôm nhau luôn hi hi. Hôm ấy thầy đã "lợi dụng" ôm mấy bạn nữ mà mấy bữa trước không dám ôm he he he ...) Kể từ ngày mai chẳng còn được ngồi trong ngôi nhà chung để mà “ghét” nhau nữa. Hôm nay, chỉ hôm nay nữa thôi … kể từ ngày mai, mỗi người sẽ có một con đường riêng để đi, sẽ có một cuộc sống mới. 

Hôm nay, tụi em lại đang bắt đầu nơi thầy đã đi qua. Buổi chia tay giống hệt như thầy hồi xưa, chỉ khác là ngoài trời không có mưa thôi. Hãy cố gắng lên nhé ! Thầy mong rằng sau này có làm gì, ở đâu cũng đừng bao giờ quên ngôi nhà A9 thân yêu của chúng ta. 

Diệu ơi, Vân ơi, Định ơi, Thắng ơi, Huệ ơi, Sang ơi, Luyến ơi, Thắm ơi, Vàng ơi … A9 ơi cố lên. Đừng phụ lòng mong mỏi của thầy nhé! Tất cả mọi điều tốt đẹp đang ở phía trước chờ tụi em đó. Hãy làm tất cả để dành lấy nó !

Tấm hình trên thầy chụp lại nên hơi mờ! Đố tụi em tìm được thầy trong tấm hình ấy ! hi hi

3 góp ý3 Góp ý:

A9inmyheart góp ý:
10:26 PM | Thứ Sáu, ngày 01 tháng 06, 2007

a9inmyheartem thay thay roi nha ,thay dung ke ben ban thay chu dau hahaha.....
hinh mo qua de mai dem kinh hien vi len em con dem duoc ca toc thay nua la haha.....

A9inmyheart góp ý:
10:26 PM | Thứ Sáu, ngày 01 tháng 06, 2007

a9inmyheartem thay thay roi nha ,thay dung ke ben ban thay chu dau hahaha.....
hinh mo qua de mai dem kinh hien vi len em con dem duoc ca toc thay nua la haha.....

(vô danh) góp ý:
09:07 AM | Thứ Tư, ngày 23 tháng 05, 2007

a9inmyheartHi Hi thay tuan viet cam dong qua .tui em se cung nhay co gang . >

Gởi góp ý mới

<< Trở về