» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

..: A16online :..
Thứ Hai, ngày 28 tháng 05, 2007
“Bùa yêu”
Điểm Ngôi sao Blog: 7 (2 lượt)
| Bình chọn:

- * Một bạn gái lén cắt một nhúm tóc của em. Em gặng hỏi thì bạn ấy thú nhận để làm... bùa yêu. Không tin nhưng thú thật em cũng... hơi lo lo!

 gioitinh

- Có lẽ xuất phát từ chuyện “kết tóc xe tơ” mà người ta nghĩ ra cách hấp dẫn” người khác phái bằng cách trộn tóc với nhau rồi đặt dưới gối? Kết quả thế nào đã rõ bởi đã “vô duyên đối diện bất tương phùng” người ta mới viện đến kiểu mối mai vi phạm quyền tự do chọn lựa của trái tim như thế.

Người bênh vực thì cho rằng trong tóc có chứa một lượng hormon hay pheromon mà nếu... hít phải, đối phương ắt sẽ đi theo tiếng gọi con tim của... “thầy (bà) bùa”. Thật ra nếu tóc có những chất rù quến trên thì cũng khó đạt đến ngưỡng đủ để khứu giác nhận ra, nói chi đến chuyện biết đó là mùi hương của ai. Thực tế một khi “tình trong như đã”, chẳng cần bùa ngải gì người ta vẫn sẵn lòng thi vị hóa tất tật mọi thứ của đối phương từ mái đầu đinh cụt ngủn đến mái tóc thề dù có gội bồ kết, dầu trị gàu, X-Men hay... testosteron đi nữa!

Trần Tuyên thân mến, trở lại vụ... mất tóc của em, trước tiên không phải lo về hiệu quả “ngải tình” gì đó rồi. Nếu không “khớp lệnh” được thì nên lựa lời từ chối để người ta khỏi sa đà chuyện“bùa mê thuốc lú” vô ích. Ông tơ bà nguyệt đâu cần thi hành công vụ kiểu “cửa sau” như thế!

PETER >> 08:55 AM 2 góp ý
2 Góp ý:
V� o lúc 09:42 PM | Thứ Năm, ngày 07 tháng 06, 2007, thiên hòa

sao là con trai mà dễ tin thế . có nhiều thứ đâu phải muốn là được, tình yêu thì càng không thể. khi yêu con người ta có thể làm thấc cả nhưng đâu phải những thứ bùa chú đó có thể diều khiển được trái tim của bạn kia chứ. bạn đang sống ở thế kỷ 21 chứ không phải ở thời cổ đại đâu mà có thầy bùa

V� o lúc 02:51 PM | Thứ Năm, ngày 31 tháng 05, 2007, tau

Bạn gái cắt tóc của mình giữ làm kỷ niệm thì phải lấy làm hạnh phúc chứ.Nếu đó là bùa yêu thì yêu luôn đi có sao dâu.Cậu còn trẻ sao lại nhút nhát quá vây????????????

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog a16forum
a16forum
Tên: PETER
Nơi cư ngụ: HCM, Vietnam
Số điểm của Blog này là 67 (số lần vote: 13)
Xem thông tin cá nhân
Danh sách bạn bè (1 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi
Mãi mãi yêu A16.....Nhớ lắm lắm!

Các bài viết trước
Giàu ý tưởng, chọn nghề gì?
Những nghề "hái tiền" nhất VN
Có một Trái đất thứ hai
Nắng Sài Gòn
Giọt nước mắt thành người
“Bùa yêu”
Những tỷ phú không bằng đại học

Lưu trữ
01/05/2007 - 31/05/2007

Powered by Ngoisaoblog.com