» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

5thanhcuchi
 
 
 
Thứ Năm, ngày 24 tháng 04, 2008

hay manh dan chia se tren blog khi minh gap kho khan de duoc giup do
Điểm Ngôi sao Blog: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:
  » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

 

Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008
Thông tin nóng về chuyện của Hoài Công Anh
Điểm Ngôi sao Blog: 66 (11 lượt)

           Như các bạn đã biết trong entry sáng nay,gày 21/4/2008 của Hoài Công Anh
  

Bài viết cuối: TẠM BIỆT HOÀI CÔNG ANH
   . Chúng tôi chỉ kịp hội ý chớp nhoáng rồi vội vã lên đường ngay về Khánh Mậu, Ninh Bình .Ban đầu chúng tôi định đi ô tô, nhưng sau khi tính đi tính lại, chúng tôi quyết định đi xe máy , cho tiện cơ động .

    Đúng 9 giờ , chúng tôi xuất phát từ Hà nội mà mãi đến 12g 30 chúng tôi mới tìm đến nhà em HCA.  từ Ninh Bình vào nhà em cũng phải đến hơn 20km ,, đường tuy không khó đi nhưng cũng chẳng dễ tìm chút nào . Chúng tôi chỉ  mong sao tìm được đến nhà em và gặp em không hề hấn gì , vì chúng tôi rất lo lắng, khi trên đường đi  anh VTHN lại nhận được cuộc điện thoại  của em trai HCA trong Đồng Nai báo tin,  từ sáng tới giờ gia đình em  không thấy HCA  đâu . Chúng tôi vừa đi vừa  cầu trời khấn phật cho em đừng dại dột .

    Phải hỏi thăm rất  nhiều chúng tôi mới tìm được  đến nhà em . Vừa đến nhà em, chúng tôi đang ngập ngừng vì chưa biết phải thế nào thì em  trong nhà nhìn thấy chúng tôi , chạy ra , em khóc òa ôm lấy tôi. Trông em suy sụp quá, không giống với cô gái mà cách đây hai tuần tôi đã gặp . Đôi mắt thâm quầng, mọng nước mắt . Tôi định bụng phải  thật mạnh mẽ trước mặt em, nhưng quả thật tôi không kìm nổi  nước mắt . Chắc hẳn em đã trải qua những đau đớn vè tinh thần quá sức em . Lúc này trông em yếu đuối, lẻ loi quá .    Rồi tôi cũng cố kìm  không khóc nữa , nhưng  em thì vẫn không thể kìm được . Tiếng nấc cố nén, như nghẹn lại , nước mắt em  lã chã  rơi . Bố mẹ em mời chúng tôi ngồi uống nước, vẫn có vẻ dè dặt . Nhưng từ khi chúng tôi giới thiệu là những thành viên trông cộng đồng mạng  Ngoisaoblog.com nghe hung tin chỉ muốn về chia sẻ với những hoạn nạn của gia đình và động viên em thì họ có vẻ cởi mở hơn .


      Và bố em  bắt đầu câu chuyện :

     Ngày hôm qua 20/4/2008, tôi đi công chuyện về thì thấy ông công an xã sang tìm em Lý(HCA) lên ủy ban xã có việc, tôi cứ nghĩ em nó làm thư ký cho xã, chắc ông ấy gọi có công việc gì thôi nhưng không ngờ vào lúc 16 giờ chiều , một tốp công an, trong đó có 3 công an huyện Yên Khánh, thiếu tá Hoàng Vũ Nguyên, một đại úy ...đọc lệnh khám nhà, lệnh bắt tạm giam em Lý vì tội trộm máy điện thoại của bí thư Đảng ủy xã Khánh Mậu là ông  Lê Huy Tư ( ông này  cũng chính là anh em bà con với Lý, phải gọi tôi bằng chú ) . Ông Lê Huy Tư cho rằng đã bị mất điện thoại ở trong văn phòng bí thư !? Sau đó Công an đã tịch thu một số tài sản của em Lý như máy tính và điện thoại và lập tức giải em lên công an huyện Yên Khánh .Ở công an huyện Yên Khánh , một số công an viên đã ép em Lý phải nhận tội, và có nói rằng nếu em nhận thì sẽ  giải quyết nội bộ và sẽ không có chuyện gì xảy ra với em nữa, nhưng em Lý không nhận và cho đến 23g 45 phút ngày 20/4/2008 thì Công an Huyện cho người đưa em về nhà .(Cũng là  thời điểm mà  HCA của chúng ta viết entry tuyệt mệnh gửi chúng ta .)    Rồi bố em lại trùng giọng xuống, kể tiếp :

     Cách đây không lâu, tôi có chặt hộ anh  Tư mấy cành cây có nhiều sâu róm, nhưng tối hôm ấy anh Tư sang nhà tôi nói là tôi đã cắt đứt dây điện thoại của ông ấy, thì ra dây điện thoại vắt ngang qua cành cây, chắc tôi không để ý , lúc chặt cây đã vô tình làm đứt dây điện thoại . Ông ấy có nói tôi như vậy là làm ảnh hưởng đến tài sải quốc gia , vì vậy bưu điện xuống nhà tôi, bắt tội tôi phá hoại tài sản quốc gia .

     Về phần chúng tôi, khi nhìn thấy em, chúng tôi mừng vì người còn , thì mọi việc sẽ dần dần được giải quyết .Mẹ em nói rằng từ sáng đã nhận được điện thoại chia sẻ của chị Hương Mùa Thu, chúng tôi động viên em hãy cố gắng dũng cảm vượt qua khó khăn này . Thực lòng chúng tôi muốn làm nhiều việc  giúp em , nhưng với tư cách của chúng tôi không thể can thiệp được gì khi không có tư cách pháp nhân, hay thậm chí là một thẻ nhà  báo .Nhưng chúng tôi có hứa với em  sẽ tìm mọi cách giúp em, thông qua cộng đồng mạng , chúng tôi sẽ giúp em sáng tỏ mọi vấn đề .Nhìn em bây giờ mỏng manh, hoảng loạn mà tôi thương quá . Mẹ em nói từ hôm qua tới giờ em vẫn chưa ăn gì .Hôm qua ở công an Huyện họ cũng cho ăn, nhưng em làm sao ăn được ?
     Chia tay em và gia đình, trong lòng chúng tôi có quá nhiều trăn trở, ra khỏi Khánh Mậu mà tôi như ra khỏi bộ phim "Ma làng " của đạo diễn Hữu Phần . Tình tiết vụ việc  mất sim điện thoại của ông bí thư xã Khánh Mậu _ Lê Huy Tư đã trở nên quá phức tạp . Lẽ nào vì một cái sim điện thoại mà em HCA suýt dại dột bỏ mạng ?

P/s: HHD và anh VTHN về đến Hà nội lúc 17 giờ và tranh thủ lên bài ngay cho các bạn được biết. Hơi mệt tí vì cả hai chưa bao giiờ đi xe máy đường dài . Nhất là anh VTHN=> chắc hôm nay về phải nhờ bà xã mát_ xa cho quá !Chân trong miệng. Nhưng bù lại thấy yên tâm và vui vì em HCA đã vượt qua được thời điểm khó khăn nhất . Chúc em đủ  nghị nghị lực để chiến đấu với cái xấu xung quanh mình !Cảm ơn anh VTHN thật  nhiều .Không có anh chắc em cũng không thể thực hiện chuyến đi này một mình ...

HHD.hoa hướng dương >> 07:13 PM 29 góp ý
29 Góp ý:Vào lúc 05:58 PM | Thứ Tư, ngày 23 tháng 04, 2008, Kiều Anh Hương anhhuongChuc mung va cam on cac ban; Hom 22 va 23.4 KAH lam viec o Hue; Hom nay dang o Da nang; Du da cung cap thong tin nay cho nhieu dai bao, ke car bao Ninh Binh nhung van khong an tam. Chieu nay, khi vua den Da nang da voi kiem tra thong tin vaf biet duoc tin nay. Vay la qua mung roi.
Nhung chac chan day la mot viec khong nho...KAH nghi rang chung ta khong the chi dung lai o day... Se co cach lam cho mot so ca nhan o cai chinh quyen vo van kia biet the nao la luat le chu ?!!

 

Vào lúc 10:11 AM | Thứ Tư, ngày 23 tháng 04, 2008, Oanh mèo oanhmeo82Lắm chuyện làm cho ta giật mình té khói, chị ạ! Nhưng dù sao thì mọi việc cũng đã qua rồi... và thật tốt vì điều đó! Chị và chú Vận tải thật là Number One đấy!

 

Vào lúc 09:35 PM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, LƯU BỊ vuongtungduongchi hai oi lan sau cu the nhe,neu ma khoang 3 den 4 tram km thi nho lai xe may cho tien di chuyen

 

Vào lúc 02:55 PM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, Policewoman_113 emmissHết mệt chưa chị thân iu?! :D

 

Vào lúc 12:33 PM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, ĐOM ĐÓM domdom2"TỒN TẠI HAY KHÔNG TỒN TẠI ĐÓ LÀ VẤN ĐỀ"
"Tồn tại hay không tồn tại đó là vấn đề. Chịu đựng tất cả những viên đá, mũi tên của số phận phũ phàng, hay vùng dậy mà chống lại với sóng gió của bể khổ, chống lại để mà tiêu diệt chúng đi, đằng nào cao quý hơn"!
Đó là trăn trở, suy tư của Hăm Lét trong tác phẩm cùng tên của SếchxPia. Cuối cùng Hăm Lét đã quyết định vùng dậy để chống lại với sóng gió của bể khổ, vì rằng chàng cho rằng hành động này mới là hành động cao quý! Thế rồi chàng nghĩ cách vạch trần bộ mặt thật của tên vua(chú ruột) đồi bại, bí ổi đã đổ thuốc độc vào tai vua cha của chàng để cướp ngôi và cướp hoàng hậu(chị dâu). Tuy cuối tác phẩm là màn bi kịch, cả ba đều chết(hoàng hậu, tên vua cướp ngôi và Hăm Lét), nhưng hành động ấy là hành động cao cả, có ích và thức tỉnh mọi người, vì rằng nếu một ngày tên vua ấy còn sống thì chắc chắn sẽ còn nhiều người bị sát hại. Dân gian có nói:"Khử một điều ác tốt hơn làm nhiều điều lành" chính là vì vậy
Xã hội ngày nay đã văn minh, tiến bộ, hiểu biết hơn rất nhiều so với thời cổ đại ấy. Thế nhưng tại sao lại vẫn có nhiều người chỉ vì gặp một vài cơn sóng gió, bất trắc, oan khiên oan khuất trong đời mà đã vội nghĩ ngay đến cái chết để giải oan và để trốn tránh trách nhiệm với đời như thế cơ chứ! Và rồi sau khi tự hủy hoại mình, cái oan của họ không những không được giải mà còn bị bôi đen thêm, mà còn bị mang vào cái tội là tiếp tay cho cái ác. Hành động ngu muội, cạn nghĩ ấy là hành động hoàn toàn:ươn hèn, ích kỉ và bất hiếu. Bất hiếu là ở chỗ: con người ta vốn không phải là của ta cơ mà, mà là do cha mẹ, thầy cô, bạn bè. . ., và cả xã hội này tạo nên. Bởi vậy là con người thì không ai có quyền tự huỷ hoại bản thân mình cả, trong khi chưa làm tròn bổn phận với những ai đã tạo ra thể xác, tâm hồn và trí tuệ của mình. Ích kỉ là ở chỗ: chỉ thấy bản thân mình là có danh giá, chứ mọi người thì không, nên mới nghĩ đến cái chết để giữ tròn phẩm hạnh riêng cho mình. Tại sao lại không nghĩ đến phải sống để bảo vệ cho mình và bảo vệ cho người khác. Và đó cũng là thói ươn hèn vậy
Vì bất lực, bế tắc ư, đó chỉ là một cái cớ rất nhỏ để bíu vấu cho ươn hèn màthôi. người ta nói: tư tưởng thế nào thì hành động thế đó, tư tưởng đẹp thì hành động mới đẹp, hành động thường theo liền sau tư tưởng chính là như thế. Bởi vậy, đã là con người thì luôn phải chuẩn bị tư tưởng và hành động cho mọi tình huống có thể xẩy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống vốn chông gai, đầy cạm bẫy này, phải chăng nó là như thế!"Tồn tại hay không tồn tại đó là vấn đề" chính là như thế. Văn chương góp phần vun đắp tâm hồn, tình cảm, trí tuệ, sức nạnh và vốn sống cho con người cũng chính là vì vậy!

 

Vào lúc 09:34 AM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, Ngơ hongcong78Họ đã cố tình thì mệt lắm đây

 

Vào lúc 08:49 AM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, Chong Chóng vctungChà, hấp dẫn nhỉ, không ngờ không ngờ....

 

Vào lúc 08:21 AM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, (vô danh) rồi sẽ qua thui chị nhỉ? em pippi

 

Vào lúc 08:20 AM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, (vô danh) thế là may rùi,hôm qua đến giờ em lo quá

 

Vào lúc 08:19 AM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, Rieu rieu06Đúng là 'Ma làng' YK thật! HCA không làm bậy bạ khi quẩn đường, bình an là tốt rồi. Cảm ơn bố già và HHD đã kịp thời chia sẻ động viên HCA, có thông tin kịp thời với mọi người...

"... đọc lệnh khám nhà, lệnh bắt tạm giam em Lý vì tội trộm máy điện thoại của bí thư Đảng ủy xã Khánh Mậu là ông Lê Huy Tư .... Sau đó Công an đã tịch thu một số tài sản của em Lý như máy tính và điện thoại và lập tức giải em lên công an huyện Yên Khánh .Ở công an huyện Yên Khánh , một số công an viên đã ép em Lý phải nhận tội, và có nói rằng nếu em nhận thì sẽ giải quyết nội bộ và sẽ không có chuyện gì xảy ra với em nữa..."

"... Ông ấy có nói tôi như vậy là làm ảnh hưởng đến tài sải quốc gia , vì vậy bưu điện xuống nhà tôi, bắt tội tôi phá hoại tài sản quốc gia ."

Nếu đúng vậy thì đây như những trò hề các quan, chuyện tiếu lâm thời hiện đại của ta...

 

Vào lúc 07:52 AM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, HằngNga chihangtinh thần blog thật đáng hoan nghênh.

 

Vào lúc 01:15 AM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 04, 2008, Đại Bàng Trắng brightHCA không sao là tốt rồi, trước mắt người cứ an toàn là tốt cái đã!
Cảm ơn HHD và VTHN đã thay mặt cộng đồng NSBL kịp thời đến thăm động viên HCA và gia đình em.
Còn chuyện cái điện thoại di động với cái SIM thì có lẽ... bé cố xé thành to rồi!

 

Vào lúc 10:09 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Trong_winC100 canhsat4saoVâng!biết thế đã.

 

Vào lúc 09:41 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, chipchip kemnhoanhTrời chuyện nhỏ như thế mà sao lại làm rối tung lên thế? Con người sao luôn muốn phức tạp mọi chuyện lên thế chị nhỉ?cảm ơn chị và những tấm lòng của mọi người, em thấy cảm động lắm ...Nghĩ lại mình em thấy mình thật tệ!

 

Vào lúc 09:29 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, cuong maimai mot tinh yeu cuongquynh19chị ơi ! em mong chị hayc cố gắng len nhé ! em sẽ rất vui mừng khi nhìn thấy  chị trở lai diễn đaàn! em trai của chị !

 

Vào lúc 09:29 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Phi Chan phichanCon bé này "dở hơi" quá! Anh định viết một bài khuyên giải nhưng chả buồn viết quá. Mà có thể anh sẽ viết. Nhưng với tư cách của một phụ huynh. Anh sẽ nện cho nó mấy roi vào mông vì tội ... nghĩ bậy

 

Vào lúc 09:11 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Tê Giác nguyentuan2007Mong sao vụ việc sớm chấm dứt và hy vọng sẽ có câu trả lời và lời xin lỗi của những ai đã làm sai trong chuyện này .
---
Cảm ơn HHD & Bác Vận Tải .

 

Vào lúc 08:57 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Hằng_NemChua hangkt32fEm định gọi điện cho chị thì chị pô nói chị về HN rùi.Vậy là an tâm phần nào.
Chị và bác Vậntai mệt nhớ giữ sk nha chị Khi nào thi xong em sẽ ra Ninh Bình

 

Vào lúc 08:43 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Yeu Nghe - Yeu Tre - Yeu cuoc song congly"Ở trong mỗi con người có nhiều điều đáng phục hơn là những điều đáng trách"
CHÚC MỪNG

 

Vào lúc 08:39 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, internet ngtrantuananhThật là một tin tốt lành! Mong HCA sớm vui vẻ chở lại .

 

Vào lúc 08:29 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Bí thư dễ thương myclass12a1Oi, hay qua!!! That tinh doc ai viet nay cua chi da tim duoc chi ay em rot nuoc mat luon day. Co len chi HCA oi!!!

 

Vào lúc 08:29 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, (vô danh) Cám ơn chị đã mang tin tốt lành đến. Chúng ta cùng cầu mong cho HCA sẽ vượt qua. (From: Thu Giang)

 

Vào lúc 08:19 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, đen denluan01hic may qúa chị ấy ko sao vậy là tốt rùi

 

Vào lúc 08:09 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, phonglan songsinhMpng chị ấy vẫn tin tưởng vào mọi người, vào sự thật... Một con người biết luật thì không thể nào phạm luật. Phonglan chỉ sợ là nếu chị HCA không có tiếng nói trong cộng đồng dư luận thì khó mà gây áp lực với chính quyền xã...Lo quá!

 

Vào lúc 08:06 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Huongmuathu mecuatoihoa hướng dương ơi ,hãy cùng nhau nhảy múa và hét rõ to ,chúng ta đã thăng ,đã thắng ,em sẽ phơi bày chân tướng sự việc,còn bây giờ hãy điện thoại chúc mừng hoài công anh hoa hướng dương nhé,ngày m,ain em sẽ viết một bài sớ hỏi tội lão bí thư

 

Vào lúc 07:43 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Huongmuathu mecuatoicảm ơn chị ,hôm nay chở xtt đi học ,tôi cũng nghĩ tới ma làng ,họ đang giết chết một tâm hồn thánh thiện

 

Vào lúc 07:33 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, thơtôi Thật tuyệt vời cảm ơn các bạn; HHD ;VTNH,...Mình thở phào .Mong chúc HCA BÌNH AN
--------
THƠTÔI

 

Vào lúc 07:26 PM | Thứ Hai, ngày 21 tháng 04, 2008, Policewoman_113 emmissHCA vẫn bình an là thông tin mà mọi người mong mỏi nhất đấy chị ạ!

Chị và Bác Vận Tải hẳn là rất mệt, đoạn đường 240Km không phải là ngắn...Nhưng tin của Bác và chị đã làm yên lòng tất cả mọi người...

Nghỉ ngơi đi, chị nhé! :)

 

Gởi góp ý mới» Viết góp ý nâng cao

<< Trở về

 
Powered by Ngoisaoblog.com
 
Blog sadwomen
(đã offline)
Lượt xem: 38139
sadwomen
Tên : hoa hướng dương
Nơi cư ngụ : Hà nội và cõi mơ, Vietnam
 
Số điểm của Blog này là 5672 (số lần vote: 959)
Xem thông tin cá nhân
Album cá nhân
Danh sách bạn bè (106 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu
Lưu bút
5thanhcuchi con nguoi luon be nho yeu duoi
va khi dung nhung chuyen khong biet cach giai quyet ra sao
thi chi co khoc de minh oan cho minh
cau chuyen xay ra rat nho be
nhung khi gap cong an dieu tra thi ngay nhu toi la 1 nguoi gia cung phai so rat lo so vi luat phap la luat phap va tinh ngay ly gian va co nhieu su hieu lam ....
mac du ban than toi cung co nhieu ban la thuong ta cong an nhung bat cu mot viec gi xay ra moi con nguoi deu lo so
nhat la khi co cong an dieu tra va dinh liu den luat phap
luat phap se cong bang neu nhu cong an thong minh cong bang nhu bao cong
con bay gio co the nhieu nguoi lam viec con han che va qua cung ngat theo luat phap thi con nguoi chi con biet khoc va lieu linh lam nhung chuyen dai dot trong be tac hoang so ...
chinh nhung viec nhu co nhung nguoi ban chi la quen tren blog tinh tao thong minh coi mo chan tinh dong vien la niem an ui hy vong luc con nguoi lam vao nhung hoan canh ....
tinh ban that chan that that vi dai va the gioi vitinh computer ....khong phai la mot the gioi ao ma la the gioi that giup moi nguoi chia se giup nhau trong cuoc doi that nhieu kho khan ngang trai
de co mot niem tin song tot dep voi tinh cam con nguoi viet nam song tot dep vui ve co quan tam den moi nguoi ....
  gởi lúc 08:01 24/04/2008
Thank you for your sharing time that made you 've been . Nhung xin loi ban vi minh ko gioi van va lai hay viet sai loi chinh ta. So thich la sau bua an thuong hay ngoi xem bao va doc Blog , de cam nhan tu tuong cua nguoi Viet chung ta duong thoi va nhung manh doi quoanh ta ...Tinh yeu con phai tra cai gia cua thoi gian va cuoc doi nua ban nhi. Have a good day.
  gởi lúc 21:10 23/04/2008
vuongtungduong chi hai co the cho em biet, vi sao chi lai biet la em nghi nhu the ko?neu dung thi em moi phuc vi em la luubi ma
  gởi lúc 20:34 23/04/2008
joker To live is to fight!
  gởi lúc 20:29 23/04/2008
nguyentuan2007 Một trà một rượu một đàn bà
Ba cái lăng nhăng nó hại ta
hmm !
  gởi lúc 16:37 23/04/2008
Xem tất cả
Bạn bè
blognewnguyenhuuhiepvandontomssmrstevenmecuatoi4mattinhnguyenthutinhyeuxem thêm
Trang web của tôi
Trà với văn học
5thanhcuchi >> 08:08 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog 5thanhcuchi
(đã offline)
Lượt xem: 153928
5thanhcuchi

Tên:
5thanhcuchi

Số điểm của Blog này là 6355 (số lần vote: 1115)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (1356 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
nguyenhoangf
kijuto
babyheo
popcorn123
xuongthuytinh
lehieu04044
vandon
nvhla
ngockimngan
nguyentriphong

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút
  bright Chúc bác những ngày nghỉ lễ vui vẻ!
    gởi lúc 23:42 29/04/2008
  emmiss Cháu chúc Bác Năm Thành nghỉ lễ vui khoẻ ạ! :)
    gởi lúc 11:24 29/04/2008
  luckystars vui ve nha chi!
    gởi lúc 13:34 27/04/2008
  lamduong263 hey
    gởi lúc 12:29 26/04/2008
  hongcong78 Em sang chào buổi sáng bác đây
    gởi lúc 07:25 26/04/2008
  Xem tất cả

   
   
  Powered by Ngoisaoblog.com