» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Sáu, ngày 09 tháng 11, 2007

BẢN HACK AUTOPER , HACK PER , HACK EXP

Điểm Ngôi sao Blog: 15 (3 lượt)
| Bình chọn:

hack perfect

Sau khi bản 6033và bản 6034ra đời , nhóm 4vn chúng tôi đã liên tục cập nhật các bản hack hàng tháng .
Bản Modz Public tháng10đã hết hạn , hiện nay chúng tôi đã có bản Update mới với Modz mới và Public mới nhằm phục vụ phiên bản 6034 và 6035 sắp tới thang 11.

 - Đăng kí Public Hack 6034 và 6035 (Modz4vn)
Chào các bạn!

Việc đăng kí bản hack tháng 11 này cũng giống như tháng 10 .Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục bán bản Mod và Pulic tháng 11 cho các tiệm net để có kinh phí duy trì hoạt động lâu dài. Số tiền thu được thu được từ sự hỗ trợ của các chủ tiệm net sẽ được dùng vào việc chi trả chi phí server, các phần mềm cần thiết cũng như tổ chức các buổi offline họp mặt. Ngoài ra số tiền dư sẽ được đóng góp cho việc làm từ thiện.Qua một số buổi họp kín các thành viên 4VN thống nhất chấp nhận lời đề nghị trên.

-Để hạn chế tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, 4VN chỉ cung cấp không quá 20 ID hack cho mỗi tiệm net và yêu cầu các tiệm net đặt giá giờ chơi không quá 4000 VNĐ / giờ. Nếu tiệm net nào vi phạm thỏa thuận, 4VN sẽ có những biện pháp xử lý thích hợp.Chi phí đăng kí của tiệm net: 50000đ /1ID hack.
Các chủ tiệm net có nhu cầu thì liên hệ để mua Modz hack .
Thời gian đăng kí ID Hack từ 5h đến 7h bat dau tu thang 11.

Giới thiệu về bản hack lần này như sau. Cũng như Public Hack tháng 10.Ngoài việc Hack Per ra Modz4vn tháng 11 sẽ được nâng cấp thêm để tránh tình trạng bị Out do hack quá nhanh.Khi bạn chạy Modz yêu cầu bạn phải điền ID hack mà bạn đăng kí thì Modz mới chạy Hack được. Khi đã có ID+Pass và Modz thì bạn có thể ngồi bất cứ máy nào để hack .
*Ngoài ra các bạn không phải là chủ tiệm net cũng có thể đăng kí ID hack .Chi phí 1 bản hack được tính là card menh gia 50k /1 ID hack doi voi hack auto, 20k voi ban hack per,100k doi voi ban hack exp.
*Thủ tục đăng kí ID hack:
+ Đăng kí qua YM!
-Cách này yêu cầu bạn cần có thẻ Vcoin mệnh giá 50k để đăng kí 1 ID hackauto, 20k voi hack per và 199k đối với bản hack exp .(Nếu bạn đăng kí nhiều ID hack thì cần thêm thẻ). Khi có thẻ Vcoin các bạn đọc mã thẻ và số seri thẻ qua nich YM!: thienma_4vnmod_org . Khi nhận được mã thẻ và số seri của bạn, chúng tôi sẽ Tạo ID hack và pass ( dùng để kích hoạt Modz ) và gửi qua YM bạn. Còn Modz Public Hack sẽ được gửi qua Email của bạn.

Nếu các bạn không hiểu có thể liên hệ trực tiếp qua YM!: thienma_4vnmod_org

Lưu ý : YM! thienma_4vnmod_org chỉ có thể trả lời những thắc mắc của bạn về Modz hack này , bạn nào không tôn trọng chúng tôi Spam lung tung thì sẽ không được đăng kí .

*Chú ý: -Chúng tôi chỉ cho đăng kí qua YM! con doi voi nhung YH! khac chung toi ko chiu trach nhiem. - Khi các bạn đăng kí thành công mới được tạo ID hack và Public hack được gửi qua Email của bạn .
-Sau khi có link bạn chỉ cần down Modz về giải nén và Copy tất cả vào thư mục chứa game Audition ( tuỳ theo từng máy ) và chạy file 4VNmod.exe để load Audition .
Khi các bạn chạy 4VNMod hệ thống sẽ yêu cầu ID và Pass ,bạn điền ID và Pass đăng kí do chúng tôi cung cấp .Phần mềm sẽ tự động registered Modz cho bạn , lần sau vào bạn không cần điền ID và Pass nữa.Nếu ngồi máy khác bạn phải điền ID và Pass lại.
-Sau khi registered xong bản hack sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn sever và hack (nên để Winmode tích hợp sẵn trong Modz để hack hiệu quả hơn)
Về việc có khá nhiều ý kiến khác nhau về quyết định của 4VN lần này, 4VN cũng đã nói rõ mục đích của nhóm ngay từ đầu, mong các bạn không bàn luận thêm. Ai có nhu cầu và cảm thấy việc làm này là đúng thì xin liên hệ nhóm, ngược lại mong các bạn tôn trọng quyết định của 4VN. Thân !
Chú ý: -Đối với những tiệm net đăng kí thành công(Trên 5 máy Hack) mà Modz không chạy thì chúng tôi sẽ thay Modz mới trong thời gian sớm nhất.
Sau day la ban hack thu nghiem : http://www2.musicdanang.tv/hackau2.0/ ban hack nay chi mang tinh thu nghiem . Đây la ban hack full nhung muon chay dc thi phai co lic http://4vn.000webhost.info/hackper.zip.ai muon mua thi lien he yahoo : thienma_4vnmod_org@yahoo.com 24/24 moi ngay.__________________________________________________


0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về