» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

1 nguoi_1 cuoc doi
 
 
 
Thứ Năm, ngày 23 tháng 11, 2006

**** Đàn ông có duyên ở điểm nào?
Điểm Ngôi sao Blog: 3 (1 lượt)
| Bình chọn:

                                         

 Mới nghe qua có vẻ hơi lạ lạ, vì thường chỉ nghe nói cái duyên của phụ nữ chớ ít khi nào có ai nói cái duyên của giới mày râu. Vậy liệu quý ông có điểm nào có thể tạm gọi là... có duyên chăng?

Câu trả lời là có - vì giống như phụ nữ thu hút đàn ông lại gần mình bởi vẻ duyên dáng, đầy nữ tính thì đàn ông cũng phải có cái duyên đàn ông để lôi cuốn người khác phái chứ!

1. Biết hỏi những câu thú vị. Ai cũng thích được quan tâm, tin yêu nhất là phụ nữ. Bởi vậy không có cách nào dễ thu hút lòng tin của phụ nữ hơn là quan tâm nhiều đến họ. Người đàn ông cuốn hút là người luôn gợi được những câu hỏi thú vị để người nghe hào hứng trả lời về mình.

2. Luôn chủ động mỉm cười. Gặp một người con gái chưa từng quen mà bạn lại giữ bộ mặt lạnh lùng thì cơ hội đến gần họ sẽ không bao giờ thuộc về bạn. Vì thế, hãy dành cho họ những nụ cười thân thiện, đúng lúc, đúng chỗ. Với những người đã quen thì một nụ cười chủ động từ phía người đàn ông luôn có tác dụng củng cố mối quan hệ. Phụ nữ hay nhìn ngắm nụ cười của đàn ông giống như đàn ông hay ngắm nghía... vóc dáng thon thả của phụ nữ vậy.

3. Học cách lắng nghe chân tình. Sai lầm lớn nhất của đàn ông là khi nói chuyện với phụ nữ cứ thao thao bất tuyệt về mình mà quên rằng phụ nữ luôn thích được thổ lộ tâm tình và nhu cầu về một người sẵn sàng lắng nghe của họ vô cùng lớn. Thường thì những lời tâm sự của bạn gái vào tai trái rồi lại chui ra tai phải đàn ông, trừ những chuyện anh ta thực sự quan tâm. Hoặc thường gặp là cảnh các ông dán mắt vào tivi mỗi khi nghe phụ nữ nói chuyện. Các nàng sẽ tự ái ngay và bạn không thể trở thành người đàn ông lý tưởng trong mắt các nàng được nữa.

4. Biết ngợi khen một cách tế nhị. Phụ nữ càng trẻ càng thích được khen chứ không chỉ những phụ nữ đứng tuổi. Càng trẻ, các cô càng có nhu cầu tự khẳng định mình trước người khác phái nên những lời khen ngợi sau mỗi hành động nho nhỏ của các cô sẽ khiến họ cho rằng bạn biết tôn trọng giá trị bản thân của họ. Họ sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn.

Theo Người Lao Động

Hương Hạt Dẻ >> 06:11 AM 1 góp ý

1 Góp ý:

Vào lúc 01:47 AM | Thứ Hai, ngày 27 tháng 11, 2006, hoa thiếu huyền

iloveyou123Đúng vậy, đàn ông chúng Tôi luôn là đề tài hấp dẫn cho chị em phụ nữ, bạn có đồng ý như vậy không(hi...hi...hi)
Phá Làng,Phá Xóm

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog 1thoidaqua
(đã offline)
Lượt xem: 7908
1thoidaqua

Tên:
Hương Hạt Dẻ
Nơi cư ngụ:
Arizona, United States

Số điểm của Blog này là 262 (số lần vote: 47)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (36 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
juliahong121
tranphong379
jobich
langtuttc
hieept
simplesoul
iloveyou123
anhnhodayn
hoamaixanh
foreverkyanh

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút
  emmiss Hic...Lại là Police đây...

  Bên ấy có không khí gì của ngày 8/3 không O? Dù sao, cũng chúc O một ngày 8/3 thật vui vẻ, ý nghĩa và thật hạnh phúc nhé!

  Mong O luôn an lành! :)
    gởi lúc 14:57 08/03/2008
  emmiss Một năm mới bình an và gặp nhiều may mắn nhé, Oanh! :)

  Mọi điều tốt lành sẽ luôn vây quanh trong năm mới này! :)
    gởi lúc 20:41 08/02/2008
  emmiss Wishing you a Mery Xmas & a very happy New Year! :)

  Happy Birthday to U with all the best wishes! :-*
    gởi lúc 18:09 22/12/2007
  emmiss Blog mốc meo hết rồi! Người đâu...Người đâu???
    gởi lúc 13:32 08/11/2007

   
   
  Powered by Ngoisaoblog.com