» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Hoàng Thuỳ Linh - những hình ảnh mới nhất

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Mình chỉ cười trước những cái nhìn khiếm nhã.

Linh nhắn tin nói “dạo này ít cà phê”. Có phải vì dạo này ngại ra ngoài và tiếp xúc với nhiều người?

Mình đang ngồi ở quán cà phê đang thuộc diện hot nhất Hà Nội, có rất đông người ngồi xung quanh. Như vậy đã đủ trả lời bạn chưa? Thực ra, mình ít cà phê thời gian vừa rồi chỉ đơn giản là vì muốn ở nhà nhiều hơn, còn có nhiều điều muốn tĩnh tâm và suy nghĩ lại. Còn việc ngại ngùng hay không, đấy không phải là vấn đề với mình.
Ca khúc "Áo trắng đến trường" quen thuộc trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh do Hoàng Thùy Linh trình bày.// Phải đối diện với scandal quá lớn khi mới hơn 19 tuổi, Linh gặp rất nhiều áp lực?

Nói không khó khăn là nói dối. Áp lực rất nhiều. Nhưng mình vẫn còn rất trẻ nên không được phép để ý chí, lòng lạc quan, tinh thần của mình xuống thấp quá. Nếu như thế, mình sẽ không thể bắt đầu lại. Những gì mình học, mình làm, những niềm đam mê rất lớn của mình, không thể để vì khó khăn này mà để thành vô ích hết. Như thế thì phụ lòng mọi người yêu quý mình, nhất là bố mẹ. Không có bố mẹ thì mình không ngồi ở đây thế này đâu. Mình đã gượng dậy sau một thời gian tương đối ngắn.

Sau khi xảy ra scandal chỉ một vài ngày, có người này người kia nói nhìn thấy Linh trên Megastar, ở nhà hát Tuổi trẻ, đang cười nói rất vui vẻ...?

Thực tế chuyện của cá nhân mình, mình nghĩ không phải giải thích cuộc sống của mình cho ai cả. Kinh phật có nhiều câu rất hay, chuyện người khác thì cứ moi móc, chuyện của mình thì lấp liếm. Ai cần hỏi gì mình thì hoàn toàn có thể ngồi nói chuyện thẳng thắn luôn và sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Người ta hy vọng phải nhìn thấy gì ở mình. Và nếu họ cũng trải qua một khó khăn tương tự như mình, mà muốn có nghị lực sống tiếp thì họ sẽ phải như mình thôi.

Thanh Vân – bạn diễn trong NKVA nói “Dường như chịu nhiều áp lực quá, nên Linh dường như sẵn sàng "bật" lại tất cả mọi thứ”?

Hình như lâu lắm rồi mình không gặp Vân, bọn mình không nói chuyện với nhau. Vậy thì tại sao Vân lại nói về mình như là chúng mình vẫn nói chuyện với nhau thường xuyên?

Nhưng tính cách Linh bây giờ có gì khác trước?

Có. Cái mình học được lớn nhất trong thời gian vừa rồi là chữ “Nhẫn”. Nghĩa là lùi một bước trời cao đất rộng, mình không mất gì cả. Chẳng qua là mình gặp sự cố.

Mình cũng nền nã hơn rất nhiều. Thực ra nhiều người cứ nghĩ rằng, mình sẽ phải xù lông lên, bốc đồng này kia, nhưng không phải. Ra đường không tránh được những lời nói, những cái nhìn khiếm nhã, châm chọc. Lúc đó thì chỉ biết cười thôi, mình càng xù lông thì họ càng có cớ nói mình.

Sau chuyện này, mới biết ai thực sự là bạn.

Việc học ở trường của bạn thế nào?

Những người bạn trong lớp rất dễ thương. Mà cũng qua chuyện vừa rồi mới biết ai thực sự là những người bạn của mình. Có rất nhiều người tưởng là bạn nhưng đã quay lưng. Ai còn lại với mình là những người thương mình nhất.

Là những thành viên trong NKVA?

Mọi người rất tốt, gắn bó. Nhưng bọn mình chủ yếu hợp tác trong công việc, gắn bó với nhau cũng trên công việc thôi.

Là Tăng Nhật Tuệ?

Tuệ rất dễ thương, thẳng thắn. Bên cạnh bố mẹ, Tuệ là người bạn động viên mình nhiều nhất trong thời gian qua để tiếp tục trên con đường nghệ thuật. Chỉ cần nghe những khó khăn của người khác và 1 vài khó khăn của chính Tuệ thôi thì mình hiểu mình cần phải cố gắng rất nhiều và không được gục ngã.

Phải tỉnh táo trước rất nhiều cơ hội.

Trước đó có thể nói mọi thứ đang rất rộng mở và thành công với Thùy Linh. Đột nhiên bị cancel và phải làm lại từ đầu, Linhcó thấy khó khăn quá không?

Không "cancel" mà chỉ "delay". Sau chuyện này, mình mất nhiều nhưng có những cái được. Mình rèn được cái tôi, bản lĩnh của mình.

Có cái nào là “được” theo kiểu “nhờ scandal” không?

Đúng là có rất nhiều cơ hội đến với mình. Nhiều đến mức mà mình phải tỉnh táo để sàng lọc “Từ từ đã nào, tỉnh ra nào, để xem cơ hội nào là cơ hội thực sự”. Trong số đó, có lẽ có những cơ hội theo kiểu “ăn theo scandal” như thế. Nhưng mình không cố tình tạo dựng lên scandal này. Chẳng ai muốn vậy. Từ trước đến giờ những việc mình làm đều là do bố mẹ hướng mình làm và rõ ràng không ai muốn con cái mình đi theo hướng đó.

Vì bây giờ, người ta đã để ý, tò mò, xét nét mình kinh khủng nên phải nỗ lực gấp nhiều lần để phân biệt và nắm bắt những cơ hội thực sự.

Thời gian vừa rồi, có thông tin Linh về FPT?

Thông tin nào chưa chính thức thì có nghĩa là nó không đúng. Thực ra, Tổng hội FPT cũng mời mình về làm nhưng do một số thỏa thuận trong hợp đồng không phù hợp nên trước mắt, mình không làm ở FPT.

Những dự định, kế hoạch mới đã khởi động chưa?

Kế hoạch của mình thì vẫn có từ trước. Và sau chuyện này, mình cũng có những kế hoạch mới, định hướng mới cho mình. Nhưng bây giờ, mình đang có rất nhiều rào cản nên không muốn nói trước. Cứ để thời gian trả lời.

Bạn có tin là mình sẽ đạt được những thành công như trước?

Mình vẫn tự tin vào khả năng, sự cố gắng của mình và tin là “đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Nói đến những điều lạc quan để còn tiếp tục cố gắng. Chứ bây giờ nói đến những điều khó khăn thì càng bị ghét thôi. Mình làm thì mình phải chịu.

Bây giờ nhiều khi đi ăn, có những em bé xíu vẫn chạy lại gọi chị Vàng Anh, Vàng Anh. Các cô bác vẫn nói chuyện tươi cười với mình. Thực sự mình rất cảm ơn vì họ vẫn yêu quý mình. Và rõ ràng là điều đó rất có ý nghĩa với mình, ngay ở thời điểm này.

Linh không nói cụ thể về những công việc mới, nhưng sau buổi phỏng vấn, tôi biết cô bạn sẽ tới phòng thu của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh để thu âm. Có lẽ, Linh đang bắt đầu lại với những công việc, đam mê của mình, từ tuổi 20...

Chùm ảnh độc quyền của Thùy Linh dành cho bạn đọc Kênh14:

7 góp ý7 Góp ý:

(vô danh) góp ý:
03:07 PM | Thứ Sáu, ngày 29 tháng 02, 2008

tuy chi lon tuoi hon Linh nhung khong hieu sao chi rat thich nhin Linh.Mot ve dep man ma,chi muon duoc tro chuyen cung Linh.Chi cam thay nhung chuyen Linh lam ko co j dang phai de y ca,vi do la chuyen rieng tu cua ca nhan Linh.Tuoi tre bay gio khong phai chi mot minh Linh nhu vay,ma that ra cac ban khac ko phai la nguoi noi tieng nen k bi de y giong Linh.Chac Linh khong them tro chuyen voi mot nguoi binh thuong nhu chi dau dau nhi.Hihi.Hay song nhu chinh ban than minh vay.(0907356393)

(vô danh) góp ý:
09:26 PM | Thứ Tư, ngày 27 tháng 02, 2008

hay co gang len co be
.e con rat tre va tuong lai dang doi e phia truoc

(vô danh) góp ý:
12:14 PM | Thứ Sáu, ngày 22 tháng 02, 2008

ban rat tu tin roi, hay phat huy nhung cai ma ban dang co.hay nhin ve phia truoc chu dung nhin lai sau lung ban nhe. chuc ban thnanh cong

(vô danh) góp ý:
11:28 AM | Thứ Ba, ngày 19 tháng 02, 2008

tui cho ban cau tho nha vang anhnhung minh wen it chu cao loi nha

vang anh sac xao man ma
so ve tai sac ....
...nguc no eo thon
dam ta tinh duc chang phai la nguoi .1 phut lam lo.... minh wen phan cuoi nua cao lii nha
nhung cau tho nay con nhieu lam
do TP PHAN THIET sang tac cho ban do

(vô danh) góp ý:
09:37 AM | Thứ Năm, ngày 31 tháng 01, 2008

hay lac wang ma song ,kho khan khong la tat ca, vuoc wa no moi la dang wy

(vô danh) góp ý:
09:42 AM | Thứ Ba, ngày 29 tháng 01, 2008

tôi chỉ muốn nói với tất cả mọi người một điều duy nhất: " hay nhìn vào cái người ta làm được chí đừng nhìn vào cái sai của họ mà xa lánh nếu như cứ nhìn vào cái sai của họ mà khiển trách trước tiên hãy nhìn lại bản thân minh cái đã chắc gì mình tốt đẹp hơn người ta ma suốt ngày chỉ biết soi mói".

nên đánh kẻ bỏ đi không nên đánh người quay lại.

hãy tạo cho hoàng thuỳ linh một cuộc sống mới để cho hoàng thuỳ linh chuộc lại lỗi lầm mà mình đã làm

co be buong binh (vô danh) góp ý:
04:25 PM | Thứ Ba, ngày 22 tháng 01, 2008

         nhung chuyen da qua thi hay de cho no qua khong nen khuay dong vao nua.Moi nguoi deu co mot lan lam lo va dieu la khong the trach khoi doi voi moi con nguoiva toi mong ramg moi nguoi hay mo rong long minh de don nhan nhung con nguoi ay.Khi ma con nguoi ta da nhan ra loi lam thi moi nguoi hay dang rong vong tay don nhan de ho co mot cuoc song toot dep, va nhung con nguoi khi da mac phai nhung loi lam ay thi hay tinh ngo va hay co gang vuot qua kho khoan va xem nhu chuyen say ra la mot bai hoc duong doi tu do rut ra kinh nghiem be sau,nhung con nguoi chua vap phai thi hay xem day nhu la mot bai hoc ,mot tam guong de tu soi xet minh va tim cho minh mot loi di dung de khong phai mac nhung sai lam nhu vay

Gởi góp ý mới

<< Trở về