» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

2007 - Năm tai ương của giới nghệ sỹ

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Một năm đầy tai ương - các "sự cố" dồn dập đổ lên đầu các nghệ sĩ và nhiều vụ bê bối của làng Giải trí bị phanh phui. Vận đen theo đuổi hay hệ lụy của sự bát nháo, nghiệp dư?
The image “http://images.vietnamnet.vn/dataimages/200701/original/images1205515_hung.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
Tháng 1/2007: Mở đầu bằng việc nhạc sỹ Tuấn Hùng, (đội trưởng trong trò chơi âm nhạc Đài TH VTV3) bị Đại sứ quán Đan Mạch tước giải nhất cuộc thi âm nhạc thể nghiệm do vi phạm quy chế thi và có dấu hiệu vi phạm bản quyền của một nhạc sĩ nước ngoài .Tuy vụ việc kết thúc trong hào giải và không có vụ kiện tụng nào,nhưng ấn tượng về sự thiếu chuyên nghiệp của một nhạc sĩ đang lên khiến nhiều người phải thất vọng.

Tháng 3/2007: "Chuông reo là bắn"_ bộ phim giả trí nói về những cô gái chẳng may bị kẻ xấu đưa cảnh hớ hênh lên mạng,nhưng rồi chính những đoạn phim này được đưa ra ngoài đời thật không lâu! Trông cuộc tọa đàm kỷ niệm 54 năm diệnảnh nước nhà tại TP.HCM đa xóc ý kiến cho ràng nên dổi tên phim thành "Chuông reolà ... cởi ".Có thể nói đây là sự thất bại bước đầu của dòng phim câu khách rẻ tiền .


Tháng 4/2007: Diễn viên Hiệp Gà bị bắt vì tội tàng trữ ma túy. 20 ngày trước khi bị bắt, Hiệp được vợ giúp cai nghiện. Nhưng trong lần đõ xe,gặp người chuyên giao hàng trươc kia đi ngang qua, diễn viên hài nổi tiếng này đã không kiềm chế nổi cơn nghiện,lại mua heroin. Đến tháng 7, Hiệp Gà bị tuyên án 2 năm tù giam. Cũng trong thời gian này, diễn viên Nguyễn Huỳnh tiếp tục đi cai nghiện ở Bình Phước sau 5 năm trắng tay vì ma túy. Giữa tháng 4, diễn viên Cao Thùy Linh đóng phim Cảnh sát hình sự cũng bị bắt trong một động lắc. Diễn viên nhí Hà Duy cũng bị bắt trong một hoàn cảnh tương tự tại nhà riêng của bạn.

Tháng 7/2007: Lần đầu tiên trong làng phim Việt,một nữ diễn viên viết đơn gửi sở văn hóa- thông tin TP.HCM '' kể tội" đạo diễn đã cắt nhiều cảnh quay trong vai diẽn của cô.Trong lá đơn,dv Thănh Hằng đã đề nghị giải thích về những phân đoạn bị cắt trong khi quay bộ phim" Tôi là ngôi sao" .

Tháng 9/2007: Tôi là ngôi sao" tiếp tục bát nháo. Ngay sau khi nhận được quyết định bằng văn bản của HK film chính thức chấm dứt công việc dựng hậu kỳ cho phim,đạo diễn Hồng Ngân đã chính thức đệ dơn lên Tòa án Nhân dân quận 1.TP.HCM kiện Hãng phim HK xung quanh vấn đề tiền bạc và quyền tác giả của bộ phim truyền hình "Tôi là ngôi sao". Tuy nhiên,ngay sau khi thỏa thuận được vấn đề thì đạo diễn này thôi không kiện nữa?! Một lối ứng xử nghiệp dư hay một chiêu PR đánh bóng tên tuổi?


Tháng 10/2007: Hoàng Thùy Linh, hôm trươc còn là ngôi sao tuổi teen xinh xắn, trong sáng, hôm sau đã được báo chí nước ngoài "vinh danh" là "Paris Hilton của Việt nam" sau scandal sex làm bàng hoàng cả nước .Scandal này gây không ít hệ lụy kèm theo nó, nghiêm trọng nhất là chương trình chia tay" Nhật ký Vàng Anh" gây phản ứng gay gắt trong xã hội, khiến cho Thủ tướng chính phủ chính thức phê bình nghiêm khắc lãnh đạo Đài THVN sau vụ việc này.

Cuối tháng 10, nghệ sỹ Thương Tín bị bắt trong sòng bạc với số tiền tang vật lên tới 100 triệu đồng , chứng tỏ vai vế của tay bạc tầm cỡ đại gia. Nhiều đồng nghiệp tỏ ý tiếc cho mọt nghệ sĩ tài năng ,đào hoa và phóng khoáng. Người ta vãn còn nhớ mọt câu nói cay dắng mà Thương Tín tự tổng kết cuộc đời mình "tôi chỉ là một kẻ lạc loài và thất bại, chưa bao giờ thủ nổi vai một người đàn ông, một người chồng, một người cha tử tế... Bao nhiêu thói hư, tật xấu của đời nghệ sĩ tôi đã vơ hết vào mình."Tháng 11/2007: Bê bối hoa hậu trang sức 2007. Từ thí sinh tố cáo giám khảo gạ tình lấy giải đến thành viên Ban giám khảo tố cáo lẫn nhau. Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi người đẹp, Cục an ninh văn hóa Bộ công an phải vào cuộc .Tháng 12/2007: Tòa án nhân dân quận Tân Bình, TP.HCM đã tổ chức buổi hòa giải đầu tiên trong vụ ca sĩ Phương Thanh kiện Cô gái Đồ Lờ về việc blogger này cố ý bôi nhọ và có ý xúc phạm mình trên mạng. Sau buổi làm việc căng thẳng, hai bên hứa sẽ đạt được thỏa thuận trong làn làm việc tiếp theo. Trước đó hai bên đã dự dịnh kiện lẫn nhau sau sau khi lời qua tiếng lại trên báo chí .

                                                            www.15phut.in 

1 góp ý