» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Những tin kỳ quặc nhất trong năm 2007

Điểm Ngôi sao Blog: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:
169 magnifyÔng già Noel không được gọi 'gái điếm', khỏa thân mộng du, Hải quân bỏ tiền bơm ngực cho nữ binh sĩ, bút chì cắm trong đầu hơn nửa thế kỷ...

Đó là một trong số những tin kỳ quặc nhất trong năm do Time bình chọn.

#1. Bút chì cắm trong đầu 55 năm
Hồi tháng 8, Margret Wegner tiến hành một cuộc phẫu thuật bỏ chiếc bút chì kẹt trong đầu bà suốt 55 năm qua.
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_pencil_head.jpg” cannot be displayed, because it contains errors..

Người phụ nữ Đức này đã phải chịu những cơn đau đầu dai dẳng và chảy máu cam từ sau một cú ngã năm 4 tuổi. "Chiếc bút xuyên qua da tôi và đâm thẳng vào đầu", bà kể lại.


#2. Bơm ngực cho nữ binh sĩ
Một số nữ thủy thủ trong Hải quân Australia được chi tiền để tăng kích cỡ vòng một.
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_breast_implants.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
Đại diện của quân đội nước này hồi tháng 9 cho biết họ thanh toán cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ đối với những nữ quân nhân có lý do chính đáng về tâm lý, tâm thần hoặc y tế. Nhiều nhà chính trị phản đối việc trên, cho rằng tiền đóng thuế của dân bị chi một cách đáng ngờ.


#3. 10 điều răn của Vatican với tài xế
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_italy_traffic.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.

Tòa thánh Vatican hồi tháng 6 công bố “10 điều răn” cho các con chiên lái xe, trong đó có yêu cầu họ không được đâm chết người, điều khiển xe khi say và phải giúp những người cùng đi trên đường khi xảy ra tai nạn (chi tiết phía dưới).


#4. Chết vì thi uống nước
Một công ty ở California, Mỹ, tổ chức trò chơi uống nước, phần thưởng là bộ trò chơi Nintendo Wii, hồi tháng giêng. Tuy nhiên, họ không lường trước được mối nguy của việc uống quá nhiều nước trong một thời gian ngắn.
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_water_poisoning.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
Cứ 15 phút một lần, các thí sinh lại uống 0,2 lít nước. Những thí sinh vào vòng cuối thậm chí còn phải uống nhiều hơn. Cuối ngày, Jennifer Strange, một thí sinh, cho biết cô bị đau đầu và vài tiếng sau cô chết vì ngộ độc.


#5. Khỏa thân mộng du
Chuỗi khách sạn của Anh Travelodge cho biết số lượng khách mộng du của họ tăng lên gấp 7 lần so với năm 2006 và trong đó 95% là các quý ông trong trang phục Adam.
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_nude_sleepwalk.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
Khi Travelodge đưa ra báo cáo này vào tháng 10, họ ra yêu cầu nhân viên khách sạn phải cải thiện tình hình, bao gồm cả việc để khăn tắm trên bàn của lễ tân.#6. Ông già Noel không được gọi 'gái điếm'
Các ông già tuyết tại Sydney được yêu cầu không chào bằng cụm từ truyền thống "ho ho ho" bởi nó đồng âm với từ "gái điếm" trong tiếng Anh và bị coi là bất nhã với phụ nữ.
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_santa_hohoho.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
Thay vào đó, các ông già Noel tại thành phố lớn nhất của Australia được gợi ý chào bằng từ "ha ha ha".


#7. Sọ người 99 triệu USD
Ngày 1/6/2007, nghệ sĩ người Anh Damien Hirst đã giới thiệu tác phẩm mới nhất của mình: một chiếc sọ người khảm kim cương có giá 50 triệu bảng (tương đương hơn 99 triệu USD).
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_platinum_skull.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
Tác phẩm có tên “For The Love Of God” (Vì tình yêu của Chúa), được đúc bằng bạch kim dựa trên nguyên mẫu của một sọ người ở thế kỷ thứ XVIII và khảm 8.601 viên kim cương (kim cương do OnlyU cung cấp). Nguồn gốc của những viên kim cương đã được chứng thực để đảm bảo rằng chúng không phải được mua lậu.


#8. Anh bỏ từ 'gái điếm'
Bộ Tư pháp Anh đề nghị loại bỏ từ “gái điếm” khỏi các đạo luật, vì cho rằng nó mang quá nhiều thành kiến. Thay vào đó, những người này sẽ được gọi là "người bán dâm thường xuyên", theo định nghĩa là hành nghề từ 2 lần trở lên trong 3 tháng.


The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_brothels.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
Dự luật mới đưa ra các biện pháp nhằm giúp những người hành nghề mại dâm ra khỏi nghề này bằng cách phi tội phạm hóa những ai "không bán dâm thường xuyên".#9. Cóc "bàn đèn"
Tháng 10/2007, Cảnh sát thành phố Kansas (Mỹ) đã bắt giữ một người đàn ông sở hữu một con cóc có xuất xứ từ sa mạc Sonoran (Mexico), vì con cóc này chính là “nhà máy sản xuất ma túy” cho anh ta.
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_toad_lick.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
Người này bị nghi đang rập theo thói tật của một số tộc người ở Zambia là hun khói nọc khô của một số loài cóc rồi hít vào để tự gây hưng phấn.
Khi cóc sợ hãi hay giận dữ, nọc chúng tiết ra có chứa một chất gây ảo giác bufotenine, có mùi của nước cống.#10. A Hairy Online Auction
Here's a worthy contender for world's weirdest promo: Baseball trading-card company Topps obtained three strands of George Washington's hair from a historical hair collector, attached them to Washington "relic" cards and inserted them into regular packs of baseball cards.
The image “http://img.timeinc.net/time/2007/top_10_photos/oddball_washington_hair.jpg” cannot be displayed, because it contains errors.
In September, one of the relics ended up on eBay, where bidding reached ,300 before the item was pulled for violating site policies. The problem? An eBay member complained the founding-father memorabilia should not have been listed as a baseball card.Theo bạn tin nào mới kỳ quặc nhất năm 2007?
Ở Việt Nam thì sao?


Bonus: 10 điều răn của Vatican với tài xế

1. Con không được làm chết ai
2. Đường xá là phương tiện để người lại gần với người chứ không phải để gây nên cái chết.
3. Sự nhã nhặn, chính trực và thận trọng sẽ giúp con đương đầu với những điều không lường trước.
4. Hãy nhân ái và giúp người ở gần con khi họ gặp khó khăn, nhất là các nạn nhân tai nạn.
5. Ô tô không phải để con chứng tỏ quyền lực và sự thống trị, nó sẽ gây ra tội lỗi.
6. Hãy nhân từ thuyết phục những người trẻ tuổi và không trẻ tuổi đừng lái xe khi họ không ở trong tình trạng thích hợp để làm điều đó.
7. Hãy ủng hộ gia đình các nạn nhân tai nạn.
8. Hãy đưa những người lái xe phạm tội và các nạn nhân của họ lại với nhau, vào thời điểm thích hợp, để sự tha thứ có thể giúp họ được giải thoát.
9. Trên đường, hãy bảo vệ những người yếu đuối hơn.
10. Hãy có ý thức trách nhiệm đối với những người khác.

                                                                       
                                                     www.15phut.in
1 góp ý1 Góp ý:

Hùng Phong góp ý:
04:40 PM | Thứ Hai, ngày 31 tháng 12, 2007

hungcutroinam

            toàn tin hay quá bạn ạ -chúc có nhìu entry hay hổntng năm mới nha !

Gởi góp ý mới

<< Trở về