» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Thứ Sáu, ngày 23 tháng 11, 2007
bua thu tinh
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Sài Gòn một ngày bùn như con chuồn chuồn, tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen.

Em yêu dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu, tuy em hơn cá sấu nhưng anh vẫn iu em nung nấu. Đêm nay trăng cao tít mít, anh ngồi cong đít viết thư cho em, không gian bốn bề im ắng chỉ có tiềng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của đàn muỗi đang vây quanh anh. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giày quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

Khổ thân anh khi chúng bạn toàn là những đứa không có nhà phải ở trong biệt thự, không có xe đạp mà phải ngồi lăncuđơ, không có tiền mà phải xài card.

Anh thì cái gì cũng có chỉ không có mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dâng hiến cho em tấm thân trong trắng như tờ giấy than của anh cho em. Tấm thân của anh tuy đang mang trong người hai dòng máu nhưng vẫn còn là hàng xài được một số thứ. Anh chỉ mún những gì của em là của anh và những gì của anh là của riêng, ủa nhầm là của chung. Em có biết rắng anh iu em từ khi anh thấy em lon ton như con *** con cùng mấy đứa bạn cùng là lũ quỷ cái đánh một thắng bạn nhỏ xíu. Anh sẽ làm tất cả để cho em vui.

Ranh ngôn có câu:" Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhìu, đào cống và lắp bể, có làm cũng thánh không". Em đừng bùn vì những lời bạn anh nói nhé, nó nói em:" Nhìn xa cứ tưởng con người, nhìn gấn mới biết đười ươi xổng chuống". Anh đau lắm nhưng ko sao, bôi cao sẽ khỏi, không khỏi ăn tỏi sẽ hết, không hết cho chết là vừa. về nhà anh không nuốt trôi cố gắng lắm mới chỉ có 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh mún nói với em rằng anh iu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương ngâm cà pháo, như con báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với con *** vàng...

Thôi mệt quá rùi anh đành phanh bút ở đây. Chào em và iu em nhìu, chúc em gặp nhìu ác mộng, anh sẽ hiện ra để cùng em chạy chốn.

Thấy hay hông

nguyen huyen >> 08:36 AM 0 góp ý
 
0 Góp ý:
Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

 
 
Powered by Ngoisaoblog.com
 
Blog 12a9moitinhdau
Tên : nguyen huyen
Nơi cư ngụ : đồng nai, Vietnam
 
Số điểm của Blog này là 0 (số lần vote: 0)
Xem thông tin cá nhân
Danh sách bạn bè (0 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu
Lưu bút
Bạn bè
Chưa có bạn bè !
Trang web của tôi
buc thu tinh thu 2
bua thu tinh
yeu la gi
ba thang ban
anh se quay ve
12a9 mội thời không quên
anh nho em nhieu lam
một ngày buồn
Đường dẫn yêu thích
Các bài mới cập nhật
buc thu tinh thu 2
bua thu tinh
yeu la gi
ba thang ban
anh se quay ve
12a9 mội thời không quên
anh nho em nhieu lam
Lưu trữ
01/11/2007 - 30/11/2007