» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
kỉ niệm bỏ quên
Chủ Nhật, ngày 18 tháng 11, 2007

Be yeu oi
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Bé yêu của anh ơi, không biết giờ này em đang làm gì nhỉ? Em có nhớ đến anh như anh luôn nhớ về em không? Ở đây, nơi mà anh chưa từng đặt chân đến, cuộc sống thật mới mẻ, thật lạ lẫm, nhưng lại chính là nơi anh nuôi ước mơ về tương lai của anh và của em.

Xa em, xa người anh luôn yêu thương nhất, anh cảm thấy trong lòng mình như có một khoảng trống mà không ai có thể bù đắp được. Hình ảnh của em lúc nào cũng hiện lên trong tâm trí anh, ngay trong giấc ngủ anh cũng mơ thấy em, mơ về những ngày tốt đẹp nhất ta ở bên nhau, mơ về những ngày sắp tới, anh sẽ lại được gặp em, được ôm em trong vòng tay, được cùng em rảo bước trên con đường. Đó quả là quãng thời gian hạnh phúc đối với anh. Và anh sẽ kể cho em nghe nơi anh đã tới, kể em nghe những ngày xa em anh buồn và nhớ em như thế nào. Và điều quan trọng nhất em sẽ được nghe là dù thế nào đi nữa con tim anh đã trao về em thì chỉ có mình em mà thôi.

Ngay đây, khi anh viết dành tặng cho em những lời này, con tim anh cung rung lên vì nhớ về người con gái anh yêu ! Thực sự bây giờ anh cũng không còn biết nói gì nữa, bởi con tim anh sẽ nói hết những điều anh giữ bấy lâu nay. Anh mong rằng ngày đó sẽ không còn xa nữa. Với em, anh mong em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống luôn luôn ổn định tốt đẹp. Đừng lo nghĩ nhiều nha em. Anh sẽ yêu em và mãi chỉ có em mà thôi. Ngôi sao trong anh chính là em và tình yêu của em đó.

nobita >> 10:23 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog 12a5
12a5 Tên:
nobita
Nơi cư ngụ:
thanh hoa, Vietnam
Số điểm của Blog này là 0 (số lần vote: 0)


Lưu bút
12a5 rat hay: rat dep
  gởi lúc 13:23 20/11/2007

Trang web của tôi

Bạn bè
Chưa có bạn bè !

Đường dẫn yêu thích

    Các bài viết trước

    Lưu trữ

    Powered by Ngoisaoblog.com