» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Uất Kim Hương
Thứ Năm, ngày 11 tháng 10, 2007
Tôi không trách bạn mà !
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:
Có nhất thiết phải như vậy không , tôi không trách bạn cớ sao bạn phải tự trách mình chứ . Hơn một năm đã trôi qua đối với tôi như thế là đủ . Đúng ! Tôi đã buồn buồn rất nhiều , tôi buồn vì bạn đã không hiểu lòng tôi không hiểu rằng tất cả chỉ vì tôi quan tâm và lo lắng cho bạn mà thôi . Hơn một năm trôi qua , hơn một năm tôi và bạn tránh mặt , làm ngơ mỗi khi thấy nhau dù chung một con đường đến trường , chung một lớp học thêm .
Tôi không quên mùa hè năm lớp 10 ấy vì đó là ngày tôi và bạn xảy ra hiểu lầm và mùa hè năm 11 vừa rồi tôi cũng không thể quên vì tôi và bạn đã có thể nói chuyện lại với nhau . Vậy thì tại sao hôm nay bạn lại nhắc lại chuyện đã qua , lại bảo rằng bản thân hối hận và buồn vì ngài ấy đã không hiểu tôi ? Tại sao lại như vậy ? Sao bạn không im lặng luôn như một năm qua bạn đã im lặng . Bạn khơi dậy mọi chuyện chỉ vì bạn thấy tấm hình ấy trong ngăn kéo bàn học tôi sao ? Thật lòng từ thủa nhỏ đến giờ tôi vẫn không thể hiểu được bạn thật lòng không thể hiểu được bạn . Giờ đây bạn nói ra , bạn buồn mà làm tôi vui hơn thì cũng nên đấy nhưng chỉ lại thêm một ngươì nữa buồn thì đâu tốt đẹp gì . Tôi đã chôn chặt mọi chuyện trong lòng , chỉ để bản thân mình hiểu nổi buồn ấy có nghĩa là tôi không trách móc bạn không muốn bạn nói lời xin lỗi để cả hai lại một lần nữa nhớ lại chuyện không nên nhớ , lại một lần nữa ngại chạm mặt nhau .
Hãy quên đi những chuyện đã qua , đừng nhớ những chuyện không nên nhớ . Đừng sống vì quá khứ hay tương lai mà hãy sống cho hiện tại bạn nhé . Nếu Kha hiểu hãy quên đi như thế sẽ tốt cho cả Diễm và Kha . Hãy nói với Diễm sẽ không buồn nữa dù lí do là gì nhé .
Uất Kim Hương >> 08:45 PM 1 góp ý
1 Góp ý:
Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog 0clover0
0clover0
Tên: Uất Kim Hương
Nơi cư ngụ: Quảng Ngãi, Vietnam
Số điểm của Blog này là 6 (số lần vote: 1)
Xem thông tin cá nhân
Danh sách bạn bè (1 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi
Tôi không trách bạn mà !

Các bài viết trước
Tôi không trách bạn mà !
Ranh Ngôn Cho Bạn Cho Tôi

Lưu trữ
01/10/2007 - 31/10/2007

Powered by Ngoisaoblog.com